8 lý do vợ chồng bạn nên "giao ban" vào buổi sáng

“Giao ban” vào sáng sớm không chỉ là thói quen tình dục tốt đối với mỗi cặp vợ chồng mà thực sự nó còn mang lại một tấn lợi ích về sức khỏe và tình cảm.

Do đó, thay vì chỉ “yêu” vào ban đêm, hãy thử thay đổi thói quen này để nhận được những lợi ích vô tận của sex vào sáng sớm nhé.

 

1. Khởi đầu một ngày đầy năng lượng

 

Nếu bắt đầu một ngày bằng những gì nghiêm túc, nhàm chán thì một ngày của bạn cũng sẽ có thể đi theo chiều hướng như vậy. Vì thế, nếu bắt đầu một ngày mà bạn đạt được những ham muốn và cực khoái, bạn sẽ thấy có nhiều điều thú vị hơn trong những giờ tiếp theo.

 

Theo một nghiên cứu, quan hệ tình dục vào buổi sáng có thể làm cho bạn cảm thấy lạc quan cho phần còn lại của ngày. Bởi việc quan hệ tình dục vào sáng sớm giúp sản sinh oxytocin - còn được gọi là hormone âu yếm.


Các chất oxytocin này làm cho bạn cảm thấy kết nối hơn với đối tác của bạn và yêu thương đối tác của bạn nhiều hơn. Do đó, những cảm giác ấm áp, vui tươi sẽ xuất hiện ở bạn trong suốt cả ngày, hoặc ít nhất là trong suốt buổi sáng đi làm.
 

2. Bạn có cơ hội tập thể dục buổi sáng

 

“Yêu” vào buổi sáng khiến bạn xóa tan sự lười biếng và mệt mỏi với những phút ban đầu phải ra khỏi chiếc giường. Nó giúp bạn có thể tỉnh ngủ ngay tức khắc bởi khi quan hệ tình dục, bạn sẽ dần tỉnh táo và thư giãn hơn.

 

3. Cho phép thời gian bạn nằm trên giường lâu hơn

 

Để qua màn dạo đầu và nhập cuộc, các cặp đôi dù yêu nhanh vội nhất cũng cần phải có ít nhất 10 phút mới hoàn thành cuộc “giao ban” hay thậm chí là phải khoảng 20 phút. Vì thế, “yêu” vào sáng sớm cho phép bạn nằm trên giường lâu hơn một chút.

 

4. Bạn sẽ không thấy mệt mỏi như khi quan hệ vào cuối ngày

 

Sex, quan hệ tình dục, buổi sáng, cặp đôi, chuyện vợ chồng, bí quyết yêu, chuyện chăn gối
 

Quan hệ tình dục vào buổi tối, bạn có thể cảm thấy không mấy thoải mái và hứng thú. Nguyên nhân là do, bạn đã có một ngày cảm thấy quá mệt mỏi với công việc rồi. Thời gian buổi tối bạn muốn nghỉ ngơi.

 

Do đó, khi đã quan hệ vào buổi sáng, các cặp đôi sẽ cảm thấy không mấy tội lỗi khi từ chối đối tác của mình cho cuộc yêu trước khi đi ngủ.

 

5. Giúp phụ nữ mang thai giảm bớt chứng ốm nghén

 

Nếu là một phụ nữ đang mang bầu thì quan hệ tình dục vào sáng sớm có thể làm giảm triệu chứng ốm nghén thai kỳ. Cho đến nay, vấn đề này còn phải tiếp tục được nghiên cứu thêm nhưng một số giáo sư từ Suny Albany cho biết rằng, hương vị tinh tế của tinh trùng khi vào cơ thể sẽ giúp giảm bớt triệu chứng nôn trong thai kỳ của phụ nữ mang thai vào sáng sớm.

 

6. Giúp bạn khỏe mạnh

 

Theo nghiên cứu, “yêu” vào buổi sáng thực sự có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn bằng cách thúc đẩy mức độ của IgA - một kháng thể bảo vệ chống lại nhiễm trùng cơ thể.

 

7. Tăng cường năng lượng cho các quý ông

 

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, nồng độ testosterone của nam giới cao nhất là vào buổi sáng. Và khi một người đàn ông có lượng testosterone cao hơn và được nghỉ ngơi đầy đủ, họ sẽ có nhiều năng lượng hơn trong tình dục. Năng lượng đó sẽ giúp đàn ông phấn khởi và có thể kéo dài trong suốt cả ngày.

 

8. Vì nhiều cặp đôi “yêu” buổi sáng

 

Tất nhiên yêu vào buổi sáng không phải là một hành động bất thường đối với nhiều cặp đôi. Vì thực tế, tuy không phải tất cả mọi người đều có hành động này nhưng 34% số cặp đôi rất thích “giao ban” vào buổi sáng hơn bất cứ lúc nào - theo một cuộc thăm dò.

 

Theo Đời Sống & Pháp Luật
Có thể bạn quan tâm