8 ý tưởng "yêu" khiến vợ chồng say đắm, mệt cách mấy chàng cũng muốn “lên gân”

Chị em nên mang nhiều gam màu mới mẻ cho đời sống tình dục bằng những ý tưởng “yêu” thú vị dưới đây. Đảm bảo vợ chồng luôn ăn “phở ngon” chứ không bao giờ ăn “cơm nguội” dù ở độ tuổi nào.

 

1. Xem phim khêu gợi


Xem một bộ phim khêu gợi để cả hai cùng được kích thích tình dục mạnh mẽ. Bạn và nàng có thể dựa theo những ý tưởng táo bạo, ngọt ngào trong phim để có thêm những trải nhiệm mới trong đời sống tình dục vợ chồng.


2. Cuộc gọi sexy


Bạn có thể thay đổi những lời nói bằng những câu nói khêu gợi. Thực hiện một cuộc gọi điện thoại sexy là ý tưởng sáng tạo nhất. Khi đó, não bộ được vuốt ve bằng lời có cánh sẽ truyền cảm xúc yêu thương tới các cơ quan trên cơ thể, tạo cảm giác hưng phấn tột độ cho cả hai.

 

3. Hành động giống như một chàng hoàng tử


Bạn và nàng hãy thử tham gia vào một câu chuyện cổ tích ngọt ngào. Nàng là công chúa, bạn là chàng hoàng tử quyến rũ, và bạn đang cố gắng cứu nàng ra khỏi vòng vây của mụ phù thuỷ. Khi đó, trí tưởng tượng của cả hai sẽ được bay cao, chắc chắn nàng sẽ hoàn toàn thích thú với ý tưởng “yêu” này.

 

4. Hành động giống như chúa sơn lâm


Điều này nghe có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng lại khơi dậy h.a.m m.u.ố.n mạnh mẽ cho hai bạn. Nàng đóng vai là sư tử cái trên thảo nguyên xanh và bạn là chúa sơn lâm. Hãy tưởng tượng và thưởng thức cùng nàng những hành động táo báo, chắc chắn cả hai sẽ “yêu” tích cực hơn.

 

5. “Yêu” qua webcam


Đây là ý tưởng sáng tạo giúp làm mới “lửa yêu”, đặc biệt phù hợp với những cặp vợ chồng không có điều kiện ở bên nhau thường xuyên. “Yêu” qua webcam sẽ nối liền khoảng cách giữa hai bạn, tạo mối liên kết cảm xúc mạnh mẽ và thậm trí cả hai có thể nhận được cảm giác đ.ê m.ê tột đỉnh giống như khi ở gần nhau.

 

6. “Yêu” theo sách hướng dẫn


Bạn và nàng có thể thay phiên nhau đọc to một đoạn hướng dẫn cách “yêu” trên sách, tiểu thuyết khiêu dâm, chắc chắn điều này sẽ khơi dậy ham muốn tình dục mạnh mẽ cho cả hai.
 

7. Gợi lại những ham muốn tình dục ở tuổi mới lớn


Nhớ lại những cảm giác hưng phấn tình dục khi bạn là một cậu thanh niên mới lớn. Bạn và nàng cùng nhau đi xem phim lãng mạn, đi hẹn hò, sau đó là hãy gợi những cảm giác khi hai bạn “yêu” lần đầu. Với ý tưởng này, chắc chắn mạch cảm xúc “yêu” của hai bạn sẽ dạt dào hơn.

 

8. Đóng vai là siêu nhân


Bạn có thể gợi ý nàng cùng tham gia đóng vai một cặp tình nhân trong một bộ phim hành động nào đó, bạn là anh hùng siêu nhân và nàng bị giữ làm con tin trong tay của một kẻ độc ác. Điều quan trọng nhất ở ý tưởng này là phần trang phục, bạn và nàng có thể dùng bút kẻ mắt, mặt nạ để thay đổi ngoại hình của mình. Sử dụng những lời nói nghịch nghợm để mang lại hứng thú mạnh mẽ cho cả hai.

 

ý tưởng yêu, chuyện ấy, quan hệ tình dục, cua so tinh yeu

Ảnh minh họa.

Theo webtretho
Có thể bạn quan tâm