Bật mí cách khiến bạn nữ có ham muốn khi quan hệ tình dục

Phụ nữ rất nhiệt tình và hào hứng với những cuộc yêu. Trái lại có không ít các chị em phụ nữ cảm thấy không có hào hứng với “chuyện ấy” và chỉ làm như một nghĩa vụ với chồng.

 

Nếu để điều này diễn ra thường xuyên các chị em phụ nữ rất dễ bị lãnh cảm lâu dần sợ quan hệ và coi đó là cực hình, vậy phải các quý ông phải làm sao để giúp các chị em nếu vợ hoặc người yêu của mình ở trong trường hợp đó?

 

bật mí, phụ nữ, ham muốn, quan hệ tình dục, cua so tinh yeu

 

Dành cho nàng những cái nhìn âu yếm khi “hành sự”

 

Phụ nữ thường rất nhạy cảm và dễ dàng súc động ngoài những lời thì thầm ngọt ngào với nội dung khen gợi vào tai nàng trong lúc hành sự bạn hãy dành cho nàng những cái nhìn dầy âu yếm và đầy cuốn hút chắn chắn điều đó sẽ khiến cô ấy cảm thấy rất hạnh phúc và đầy mê mẩn như có dòng điện chạy qua người vậy.

 

Giúp nàng giải quyết các vấn đề khúc mắc.

 

Nếu cô ấy không tự tin trong chuyện ấy, quá bận rộn việc nhà, cảm thấy tội lỗi hay sao nhãng do những cảm xúc tiêu cực thì cô ấy sẽ có tâm trí để nghĩ đến việc lên giường vui vẻ cùng bạn. Hãy là người động cô ấy viên để cô ấy có cảm giác tự tin về bản thân mình hơn, giúp nàng làm việc nhà, và hãy dành cho nàng những cử chỉ âu yếm, gửi tới cho nàng một vài lời khen ngợi, giúp nàng quên đi cảm giác tội nỗi và cảm thấy vui vẻ hơn thì chắc chắn khi cùng bạn làm chuyện ấy nàng sẽ cháy hết mình cùng bạn.

 

Hãy dắt đầu “chuyện ấy” một cách nhẹ nhàng và có “quy tình”

 

Để bắt đầu chuyện ấy bạn cần phải thực hiện theo đúng “quy trình” Thậm chí ngay cả khi hai bạn muốn làm có “chuyến tàu nhanh” thì cũng nên có đôi chút dạo đầu, có thể chỉ là một nụ hôn kiểu Pháp hay những cái vuốt ve mơn trớn. Hãy làm nóng nàng với đôi tay cho đến khi tự phải thúc dục bạn đi vào vòng “chung kết”

 

bật mí, phụ nữ, ham muốn, quan hệ tình dục, cua so tinh yeu

 

Hãy để nàng biết cô ấy thật hấp dẫn trong mắt bạn.

 

Khi các chị em phụ nữ có những thay đổi do tuổi tác hoặc bất cứ lý do nào khiến họ béo lên hay già đi, họ sẽ cho rằng bạn tình sẽ không còn hứng thú với mình nữa. Điều đó khiến họ mất đi đáng kể cảm giác, khao khát yêu đương. Để nàng không bị tự ti và có những suy nhĩ lệch lạc về sắc đẹp của bạn thân mình bạn hãy dành cho nàng những lời khen và hãy để nàng biết rằng cô ấy luôn là người phụ nữ đẹp và hấp dẫn trong mắt bạn thì chắc chắn ngọn lửa khát khao được “yêu” sẽ luôn bùng cháy trong nàng.

 

Bạn đừng nên cố ép cô ấy.

 

Bạn hãy kiên trì hơn nữa nếu sau vài phút dạo đầu mà cô ấy vẫn không có chút hứng thú gì với chuyện ấy. Có thể bạn hơi thất vọng lúc đầu đừng cố nài ép bởi vì điều đó sẽ khiến nàng cảm thấy tủi thân, nếu cô ấy chưa sẵn sàng bạn hãy để dành vào một thời điểm tốt hơn như vậy cô ấy sẽ rất cảm kích bạn và cho bạn là một người tâm lý, chắc chắn lần sau cô ấy sẽ không để bạn phải thất vọng vì điều đó nữa.

Theo Giadinhvietnam
Có thể bạn quan tâm