Cách khiến chàng tuột cảm hứng nhanh nhất mà nàng không ngờ tới

Những nguyên nhân gây mất cảm hứng dưới đây có thể khiến bạn đâu đó bắt gặp chính mình. Và vì vậy, bạn cần thay đổi ngay nếu muốn chuyện phòng the không rơi vào bế tắc.

Hơi thở có mùi khó chịu

 
Vệ sinh cá nhân kém thuộc hàng "top" trong danh sách những điều giết chết cảm hứng gối chăn. Hiển nhiên. Có khó khăn lắm không khi bạn đi tắm, làm sạch cơ thể đúng cách, đánh răng và thay quần áo sạch? Đặc biệt là khi bạn sắp đến bên gần gũi một nửa yêu thương của mình.
 

Không giao tiếp bằng ánh mắt

 
Không ai thích vừa mở mắt khi hôn đã thấy đối tác nhìn chằm chặp vào mình, nhưng tránh tiếp xúc ánh mắt hoàn toàn khi quan hệ lại là hành vi có thể khiến người kia cảm thấy chạm tự ái.
 

Phòng ngủ bừa bộn gây mất hứng thú

 
Giường và phòng ngủ là không gian quan trọng để tác động tới cảm xúc cho “chuyện ấy”. Do đó, nếu vợ để một phòng ngủ luộm thuộm, lôi thôi, bạn chắc chắn sẽ không thể nào khiến chồng hứng khởi. Anh ấy sẽ chẳng có một chút đam mê nào khi nhìn vào gian phòng với hàng đống đồ vất tứ tung. Phòng ngủ nên là nơi thoải mái, sạch sẽ và ấm cúng trong ngôi nhà.
 

Không thể hiện sự thích thú với cơ thể của chồng

 
Đàn ông cực kì thích được khen ngợi, đặc biệt là muốn cảm thấy mình hấp dẫn trên giường. Đừng chỉ chú ý vào “khu vực nhạy cảm” của anh ấy, hãy xoa lưng, chạm vào ngực, cánh tay, vòng ba… Hãy cho anh ấy thấy bạn bị cuốn hút bởi nhiều điểm trên cơ thể của chồng và đưa ra lời khen ngợi chân thành. Nên nhớ, lời khen đó phải đúng với thực tế, đừng tô vẽ những thứ không có thật vì điều đó có thể khiến chồng bạn nghĩ rằng bạn đang nhạo báng anh ấy chứ không phải khen.
 

Chỉ thích “yêu” trong bóng tối

 

 

 

Với hầu hết đàn ông, diện mạo gối chăn phải rõ mồn một (ít ra là với chút mờ ảo) bởi đó là một phần của tình dục, nhất là đối với quý ông gặp vấn đề về hứng khởi hay độ cương cần thị giác mạnh từ cơ thể người khác giới. Đại đa số phái mạnh đều mong muốn được "quan hệ" khi có ánh sáng, trong khi đó số lượng phụ nữ ủng hộ chuyện này lại không nhiều.
 
Đàn ông thường yêu bằng mắt, nên họ dễ cảm thấy tăng hưng phấn khi được nhìn trực tiếp làn da, dáng vóc của người mình yêu trong khi "yêu". Còn phụ nữ, sự ngại ngùng, e thẹn và những mặc cảm về cơ thể khiến họ chỉ thích núp mình trong bóng tối.

 

Theo Giadinh.net
Có thể bạn quan tâm