“Chuyện ấy” vào “ngày đèn đỏ” rất tuyệt

“Yêu” vào “ngày của tháng” không chỉ giúp bạn tăng khoái cảm mà còn giúp giảm nhẹ triệu chứng của hội chứng tiền kinh nguyệt.

1. Khắc phục hội chứng tiền kinh nguyệt

 

Cực khoái kích thích cơ thể giải phóng một số loại hormone mang lại cảm giác dễ chịu như oxytocin, dopamine và endorphin.

 

Đây là những loại hormone có tác dụng cải thiện tâm trạng, đồng thời là những phương pháp giảm đau tự nhiên, giúp giảm nhẹ các cơn đau bụng và một số triệu chứng khó chịu khác trước ngày “đèn đỏ”.

 

2. Kích thích sáng tạo

 

Phải thừa nhận là “chuyện ấy” vào “ngày của tháng” dễ gây mất vệ sinh. Rời xa tấm ga trải giường màu trắng của bạn là một cách tạo cảm hứng cho những ý tưởng “yêu” mới.

 

Bạn có thể “yêu” dưới nước hoặc chọn cho mình một chiếc nệm cao su nếu vẫn không muốn rời xa chiếc giường.

 

Ảnh minh họa.

 

3. Không cần dầu bôi trơn

 

Nếu bạn có thể vượt qua cảm giác ghê sợ của cơ thể, bạn sẽ thấy máu kinh trong những ngày này là một chất bôi trơn tuyệt vời trong quá trình “quan hệ”.

 

4. Tăng khoái cảm

 

Chấp nhận được sự bừa bộn mà “chuyện ấy” mang lại trong “ngày đèn đỏ” có thể giúp bạn phá vỡ rào cản tới khoái cảm tình dục.

 

Nhiều nghiên cứu cho thấy những người có hưng phấn cao cảm thấy bớt ghê sợ những chất dịch của cơ thể tiết ra trong quá trình quan hệ tình dục.

 

5. Cải thiện tâm trạng

 

Tâm trạng thất thường là một biểu hiện thường thấy trong chu kỳ kinh nguyệt, bởi vậy, “chuyện ấy” vào khoảng thời gian này của tháng có thể giúp bạn và chàng cảm thấy gần gũi hơn.

 

Chú ý: Hai bạn phải thật sự và thoải mái thì mới nên quyết định "yêu" vào “ngày đèn đỏ” nếu không sẽ tạo cảm giác ám ảnh vì bẩn, gây ảnh hưởng tới "cuộc yêu" sau này.

 

Theo TriThucTre
Có thể bạn quan tâm