Công thức đơn giản để người ấy 'đổ rầm' vì bạn | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Công thức đơn giản để người ấy 'đổ rầm' vì bạn

Nhìn vào mắt là cách trực tiếp quyến rũ đối phương, song cười lại là cách nhanh nhất để gần gũi họ. Trang phục đỏ, màu son đỏ sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn hơn.

James Preece, người sáng lập trang hẹn hò The Dating Guru chia sẻ 10 cách dễ dàng nhưng ngay lập tức sẽ giúp bạn hấp dẫn hơn trước người khác giới và chúng đơn giản hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, theo tờ Newsbelow.

 

1. Nhìn vào mắt


Nếu bạn muốn mình hấp dẫn, hãy di chuyển đôi mắt bạn khỏi sàn nhà và nhìn người đối diện càng nhiều càng tốt. Điều này cho thấy bạn tự tin và không sợ sệt điều gì để có được cái bạn muốn. Tự tin là quyến rũ và ánh mắt trực tiếp là cách tốt nhất giúp bạn trở nên hấp dẫn.

 

2. Cười


Cách nhanh nhất để trở nên hấp dẫn hơn là mỉm cười. Ai cũng muốn kết giao với người vui vẻ, lạc quan và nụ cười ngay lập tức truyền đạt điều này.

 

3. Trò chuyện với tất cả mọi người


Tập thói quen nói chuyện với tất cả mọi người bạn gặp gỡ dù không thân quen. Học cách trở thành một người biết lắng nghe. Các nhà khoa học đã tìm thấy, việc nói chuyện với những người xung quanh kích hoạt trung tâm khoái cảm của bộ não có liên quan đến thức ăn và tiền bạc.

Nếu bạn có thể cho thấy bạn thực sự quan tâm đến họ và đang lắng nghe tất cả mọi thứ họ nói thì tự nhiên họ sẽ thu hút bởi bạn.
 

Công thức, để người ấy, 'đổ rầm' vì bạn, cửa sổ tình yêu. 

Màu son đỏ chinh phục tiềm thức của đàn ông. Ảnh: Favim.

 

4. Ngồi thẳng


Người hấp dẫn luôn giữ tư thế ngồi thẳng, trong khi những người cuộn tròn, co rúm thì không được chú ý. Tư thế thoải mái, rộng mở là cách tốt nhất nếu bạn muốn được chú ý, bởi bản thân nó đã hiện thân cho sự tự tin và quyến rũ.

 

5. Khen ngợi


Chúng ta đều thích nhận được lời khen vì nó cho thấy đang được người khác chú ý. Tương tự, nếu bạn khiến người khác thực sự cảm thấy họ là những người quan trọng nhất mà bạn đã gặp ngày hôm đó, họ sẽ thấy bạn hấp dẫn ngay lập tức.

Loading...

 

6. Làn da tự nhiên


Trước khi bạn muốn người khác thấy bạn hấp dẫn, bạn phải thực sự tin rằng bạn đang sở hữu điều đó. Vì vậy, cố gắng là chính mình, chấp nhận thiếu sót của mình. Đừng cố gắng chỉ để làm hài lòng người khác.

 

7. Tập thể dục


Tập luyện không chỉ làm bạn trông đẹp hơn, nó còn giải phóng hoóc-môn endorphins cho cơ thể. Bạn trông sẽ tràn đầy năng lượng, thoải mái và tuyệt vời khi người khác nhìn vào.
 

Công thức, để người ấy, 'đổ rầm' vì bạn, cửa sổ tình yêu. 

Làn da trang điểm nhẹ nhàng tạo thiện cảm cho đàn ông, chứ không phải là lớp trang điểm dày cộp. Ảnh: Favim.

 

8. Sống hết mình


Hạn chế lo lắng về những gì người khác nghĩ về bạn và những gì bạn phải làm mỗi ngày. Hãy dành thời gian bên người bạn muốn. Nắm bắt mọi cơ hội và tận hưởng từng phút giây.

 

9. Tìm ra phong cách cá nhân của bạn


Một khi tìm ra được trang phục nào mang đến cho bạn cái nhìn tốt nhất, hãy dùng nó thể hiện cá tính của mình. Nếu ăn mặc đẹp thì tự nhiên bạn sẽ thoải mái và hấp dẫn hơn. Đừng ngại hỏi để có những lựa chọn tốt hơn. Màu đỏ là một lựa chọn tốt vì nó là màu sắc đa số đàn ông thấy bị "hút hồn".

 

10. Tô son


Một trong những điều đầu tiên đàn ông chú ý là đôi môi của các chị em, cho nên luôn dùng một thỏi son tốt. Một lần nữa, màu đỏ là sự lựa chọn tốt nhất vì nó tượng trưng cho sự đam mê và chinh phục tiềm thức của đàn ông.

 

Theo Bảo Nhiên
Loading...
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...