Đàn ông nghĩ gì khi ân ái người đàn bà khác không phải vợ mình? | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Đàn ông nghĩ gì khi ân ái người đàn bà khác không phải vợ mình?

“Tình một đêm” hay ngoại tình có gì để khiến đàn ông si mê đến thế? Và sau những "cuộc tình" vụng trộm kia, nam giới sẽ nghĩ gì?

Cảm thấy được thỏa mãn

 
Đối với nam giới, khi họ tìm đến với những người phụ nữ khác ngoài một số ít là có tình cảm thì hầu hết chỉ nhằm mục đích giải tỏa nhu cầu sinh lý bản thân. Do vậy, khi ân ái họ sẽ chỉ ích kỷ nghĩ về “đòi hỏi” của mình, thực hiện nhiều cách để thỏa mãn bản thân chứ không hề quan tâm đến mong muốn, cảm xúc của đối phương.
 

"Lên đỉnh" nhanh hơn

 
Khi “hành sự” đàn ông chỉ mong muốn giải tỏa khao khát, ham muốn của mình nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, bản chất họ lại thích những điều mới lạ nên khi ân ái với “gương mặt quen thuộc”, họ khó có thể đạt được điều đó. Nhưng những khoái cảm mới từ người mới sẽ giúp họ nhanh chóng “lên đỉnh”.

 

phòng the, ngoại tình, ân ái với người đàn bà khác không phải vợ mình, cua so tinh yeu 

Những khoái cảm mới từ người mới sẽ giúp nhanh lên đỉnh" hơn. Ảnh minh họa: Internet
 
Bên cạnh đó, với những đối tác “tình một đêm”, họ sẽ chẳng bao giờ muốn nghĩ ngợi nhiều, và cũng không muốn nói gì thêm về việc hẹn hò sẽ hay sẽ gặp lại nhau sau này.
 

So sánh với vợ mình

 
Nam giới khi muốn “yêu” với người khác, mục đích chủ yếu là muốn được “đổi gió”, trải nghiệm những cảm giác mới lạ. Tất nhiên việc so sánh giữa người cũ, người mới là điều khó tránh khỏi. Lúc này, cánh mày râu sẽ luôn so sánh từ động tác, cơ thể, kỹ năng và cách chiều chuộng trên giường… để thấy rằng đối tác mới này có làm tốt hơn người vợ đầu ấp, tay gối của mình hay không.
 
Sự so sánh này cũng là yếu tố thúc đẩy họ có nên tiếp tục giữ mối quan hệ ngoài luồng này hay là mất hút ngay sau đó.
 

Cảm thấy tội lỗi

 

phòng the, ngoại tình, ân ái với người đàn bà khác không phải vợ mình, cua so tinh yeu 

Cánh mày râu sẽ cảm thấy tội lỗi sau khi ân ái với người khác không phải vợ mình. Ảnh minh họa: Internet
 
Đàn ông nghĩ gì khi làm "chuyện yêu" với người phụ nữ khác? Tất nhiên là nghĩ về vợ mình. Về những sai lầm mình đang gây ra, nếu vợ biết được hẳn sẽ rất đau lòng, thất vọng. Nếu anh ấy thật lòng yêu bạn, khi làm chuyện có lỗi với gia đình, họ thường nghĩ đến người đã kề vai sát cánh cùng mình, đang vất vả chăm sóc con cái, gia đình, bận rộn với công việc.
 
Tuy nhiên, dù có xót thương vợ thì họ vẫn phải giải quyết xong nhu cầu của bản thân đã. Ngoài ra, họ cũng nghĩ cách làm sao để giấu được vợ, phải lí giải ra sao nếu bị phát hiện tội lỗi của mình.

 

Theo Helino
Có thể bạn quan tâm