Đây mới là nét quyến rũ “hớp hồn” mọi đàn ông hơn cả sự hở hang không phải phụ nữ nào rõ

Đây mới là nét quyến rũ “hớp hồn” mọi đàn ông hơn cả sự hở hang không phải phụ nữ nào rõ chị em nên tìm hiểu ngay.

 

Không phải mẫu người sexy quyến rũ thì mới hút hồn được phái mạnh mà những người thuộc kiểu dưới đây mới khiến chàng mê đắm cả đời, chị em nên tìm hiểu ngay để đời sống vợ chồng luôn hạnh phúc:

 

phụ nữ, quan hệ tình dục, tình dục, tình yêu, cua so tinh yeu

Ảnh minh họa.

 

Điểm hớp hồn đàn ông chính là đôi mắt to long lanh

Một điều phổ biến nữa mà người đàn ông bị ấn tượng đầu tiên về một người phụ nữ là đôi mắt. Chắc chắn bạn đã từng nghe nói rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Đôi mắt có thể hé lộ cho ta biết rất nhiều điều về một con người. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu xem ai đó đang nói dối hay nói sự thật chỉ bằng cách nhìn vào mắt họ. Đôi mắt là thỏi nam châm tự nhiên có thể thu hút sự quan tâm của một người mới gặp.

Khảo sát cho thấy gần 70% nam giới chú ý đến đôi mắt của người phụ nữ đầu tiên và sau đó mới đến những thứ khác. Đừng tin rằng ngực mới là bộ phận đàn ông quan tâm nhất! Thực tế cho thấy rằng với đàn ông, khen ngợi đôi mắt của người phụ nữ luôn dễ dàng hơn vì phụ nữ rất dễ đồng tình với lời khen ngợi về đôi mắt của họ chứ không phải là các bộ phận khác của cơ thể.

Ngoài ra nhiều người đàn ông thích phụ nữ có đôi mắt to và long lanh như mắt trẻ con. Sử dụng mascara, chì kẻ mắt và phấn mắt phù hợp sẽ làm cho đôi mắt của bạn trông hấp dẫn hơn! Nếu bạn muốn thu hút một anh chàng nào đó, hãy cố gắng giữ ánh mắt thu hút nhất của bạn vào anh ta trong vài giây. Bằng cách này, bạn sẽ nhắn nhủ với anh chàng đó rằng bạn đang tạo hội làm quen cho anh ta đấy.

Người sống chân thành

Trong thế giới ngày nay, thật dễ dàng để có một cuộc sống ảo hoàn hảo trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng điều người đàn ông cần là cuộc sống thực tế. Một người phụ nữ sống thực với chính mình và luôn chân thành là rất khó tìm, vậy nên người ta sẽ rất trân quý khi tìm thấy.

Lạc quan

Không gì quyến rũ hơn khả năng nhìn thấy nửa ly nước đầy, thay vì nửa ly nước rỗng. Cùng một sự việc nhưng hai cách suy nghĩ khác nhau sẽ khiến sự việc ấy mang tính chất khác nhau. Đàn ông khi ở bên cạnh người phụ nữ lạc quan, họ cũng cảm thấy thế giới của mình tươi sáng hơn.

Biết đồng cảm và chia sẻ

Thường thì chúng ta có thói quen luôn mong muốn hay đòi hỏi nhiều hơn. Khi chỉ tập trung vào nhu cầu riêng của mình, chúng ta quên không để ý đến người khác. Một phụ nữ biết nghĩ đồng cảm với người khác là điều mà những người đàn ông luôn tìm kiếm.

Người phụ nữ có mái tóc đen truyền thống

Dù rằng những mái tóc nhuộm màu thường rất đẹp và thu hút ánh nhìn, nhưng với đàn ông một mái tóc dài, đen mượt khỏe mạnh lại càng đẹp hơn. Vì trong tâm tưởng của đàn ông, mái tóc đen luôn gắn kết với hình ảnh người mẹ, người vợ. Không những thế, phụ nữ tóc đen luôn đem đến cảm giác muốn bảo bọc, chở che cho đàn ông.

Phụ nữ nên nhớ không quan trọng bạn tạo kiểu hay nhuộm màu gì cho tóc mới là đẹp. Tóc khỏe, tóc mượt mới là điểm nhấn quyến rũ nhất trong mắt đàn ông.

Người phụ nữ với nét dịu dàng, nữ tính

Đa phần đàn ông đều thích phụ nữ dịu dàng và nữ tính. Vì đây vốn dĩ là nét đặc trưng riêng biệt của phái yếu. Có thể chan hòa giữ sự nhẹ nhàng và xinh đẹp của bản thân thì phụ nữ luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn. Đàn ông dù ở thời buổi hay tầng lớp nào cũng khó lòng từ chối nét đẹp mang tính cổ điển này của phụ nữ. Bên cạnh đó, ngoài ngoại hình, phụ nữ cũng nên chú ý trong cách cư xử, ăn nói, hành động để càng tôn lên nét nữ tính của mình nhé!

Người phụ nữ biết tự lập

Đàn ông bây giờ xem vợ là người cộng sự cùng hợp tác để xây dựng gia đình hạnh phúc. Cho dù ý thích này có thể đẩy các đức lang quân vào tình trạng lép vế, song họ vẫn không thích vợ phụ thuộc hoàn toàn vào chồng. Tính tự lập của đàn bà còn đi liền với sự hiểu biết. Đa số đàn ông đều cho rằng sự hiểu biết làm nên một tâm hồn phong phú và điều đó thì không một thẩm mỹ viện nào tạo ra được.

Theo Khoe&Dep
Có thể bạn quan tâm