Dễ mất cảm xúc khi chồng chỉ thích oralsex.

Oral sex (quan hệ bằng miệng) không phải là một xu hướng tình dục mới, nhưng một số trường hợp nam giới lại có sở thích đặc biệt về kiểu quan hệ này, quan hệ theo cách này có thể làm đời sống vợ chồng thăng hoa nhưng cũng gây không ít phiền hà cho những người vợ chỉ vì chiều chồng mà phải thực hiện "chuyện ấy" một cách miễn cưỡng, lâu dần trở thành sự ám ảnh.

Khi chồng chỉ oral sex mới lên đỉnh

 

Ngày trước khi còn yêu nhau, thỉnh thoảng Toàn vẫn đòi yêu Dung sex bằng miệng, nhưng vì cứ thấy ghê ghê, mất vệ sinh nên Dung thường từ chối, tuy nhiên vì muốn chứng tỏ tình yêu và cũng làm để thử cảm giác mới nên cô cũng vài lần phải đồng ý. Cứ tưởng thế rồi Toàn cũng thôi, nhưng lấy nhau về rồi Dung mới phát hoảng khi chồng liên tục đòi cô quan hệ oral sex. Cô luôn đưa ra yêu cầu chồng phải tắm rửa sạch sẽ, nhất là “chỗ ấy” chỉ tối đa 1 tháng mấy lần...nhưng lúc nào vợ không đồng ý, thì Toàn bắt đầy năn nỉ, ỉ ôi, có khi không được anh lại giận dỗi.

 

Sau này khị vợ làm căng quá anh mới thú nhận, thực ra vì anh chỉ lên đỉnh khi quan hệ như thế, còn ở tư thế thông thường anh không có cảm giác mấy. Cứ thế, mối lần hai vợ chồng gần gũi, anh đều đòi hỏi chị phải dùng bằng miệng thì mới chịu, có hôm mệt mỏi nhưng vì chiều chồng nên chị cũng phải làm theo, nhưng mình thì lại chẳng có cảm giác gì, cứ như là cực hình, Dung chỉ mong chồng thỏa mãn nhanh nhanh để mình cũng xong việc và cũng từ khi đó Dung chẳng còn biết thế nào là ham muốn thực sự với chồng.

 

tình dục, oral sex, quan hệ bằng miệng, xu hướng, đàn ông, tâm lý

Ảnh minh hoạ

 

Còn Phương (Long Biên), vốn dĩ cô không hề có ác cảm với oral sex, theo cô, thỉnh thoảng vợ chồng đổi gió như thế cũng rất thú vị, tạo ra cảm giác cực kì gần gũi. Nhưng bây giờ cứ hễ chồng đề nghị quan hệ bằng miệng là cô lại sợ hãi và tìm cách từ chối. Chuyện là đợt trước, khi cô đang mang bầu đứa con gái đầu lòng, vì sợ anh hưởng tới con nên anh chị quan hệ oral sex để an toàn cho con, với lại, lâu lâu thay đổi, khi nghe chồng nói chị cũng thấy hào hứng, nhưng khi vừa nhập cuộc thì chị đã suýt nôn vì mùi vị của "cậu nhỏ" rất khó tả,  nhưng sợ chồng xấu hổ haytự ái nên chị cũng không dám chê, nhưng mỗi lần sau lần đó, nó trở thành nỗi ám ảnh của chị, khiến chị luôn tìm cách né tránh.

 

Bao nhiêu lần chị để nghị chồng “đổi kiểu” nhưng anh không chịu, chồng chị lại có hứng thú đặc biệt với “trò” này, nên cứ bắt chị chiều. Sau này chị có góp ý với chồng, nhưng anh lúc nhớ khi quên khoản vệ sinh làm bao nhiêu cảm hứng của chị bay đi từ khi nào

 

 

http://i1334.photobucket.com/albums/w655/khonggiantinhyeu062013/Chang%20Nang/-%20Bi%20quyet%20yeu/550_zps3c3ba54f.jpg

Ảnh minh hoạ

 

Trường hợp chị Mai cũng thế, vốn chồng rất mê cái món oral sex, hầu như khúc dạo đầu của anh chị bao giờ cũng phải có nó, nên chị cũng thành quen. Chị cũng để ý thấy mỗi lần như thế chồng tỏ ra sung sướng và lên đỉnh dễ dàng hơn nhiều, chiều chồng chị cũng cố để làm anh hài lòng. Hôm đó chả là Mai bị nhiệt ở miệng, mà chồng lại có hứng để “yêu”, vừa vào cuộc anh đã đòi chị sex bằng miệng, Mai từ chối vì miệng đau và gợi ý đổi tư thế khác, nhưng chồng cô lại chẳng thông cảm mà cứ nhất quyết không chịu, một hai bắt cô phải như thường ngaỳ mới chịu, Cô gợi ý những tư thế khác nhưng chồng chẳng chấp nhận, cứ một mực trung thành với oral sex, bởi một lý do rất đơn giản: “yêu” theo kiểu ấy, chồng Mai sẽ thấy mình được "chăm sóc" tốt nhất

 

Khi cô cương quyết từ chối thì anh giận dỗi, cáu bẳn bảo vợ không hết lòng vì chồng, cô lý lẽ thì anh ngọt nhạt “em làm nhẹ nhàng thôi như thế sẽ không đau nữa”, thấy chồng tội nghiệp, Mai cũng cắn răng cắn cổ để “chiều”, thế mà chồng cô thì sung sướng hưởng thụ, còn Mai nước mắt nước mũi chảy ròng ròng vì đau đớn. Từ sau lần đó cô nói thẳng với chồng là nếu anh ấy còn đòi hỏi vô lý như vậy nữa cô sẽ ngủ riêng để anh ấy muốn làm gì thì làm

 

Oral sex cần sự hoà hợp

 

Thực chất oral sex, cũng không hẳn là một thói quen xấu nếu bạn biết tiết chế và quan hệ một cách an toàn, nó tạo cảm giác mới lạ, tăng hứng phấn tình dục, đồng thời cho thấy sự gắn kết trong mối quan hệ vợ chồng hay tình yêu.

 

Tuy nhiên, việc “cho” và “nhận” trong tình dục nhiều lúc không thể lúc nào cũng dùng tình yêu hay sự cảm thông để đối xử mà nó đòi hỏi sự tinh tế của cả hai người. Nếu không kịp thời phát hiện ra những khúc mắc và sửa chữa, tình trạng bất đồng trong chuyện ái ân sẽ ngày càng lớn và trở thành “vấn đề” nghiêm trọng trong cuộc sống lứa đôi.

 

Việc các ông chồng thích oral sex là một điều bình thường, nhưng thích đến mức “nghiện” và không quan tâm đến cảm xúc của vợ là một điều nên tránh. Oral sex cũng như các kiểu yêu khác, chỉ là một trong vô số cách làm cho cuộc sống tình dục của bạn thêm phần sống động. Vì thế, không nên “bài trừ” nhưng cũng đừng quá “thiên vị” nó, hãy linh hoạt trong cách phối hợp các kiểu “yêu” để đem lại cho nhau những cảm xúc tuyệt vời nhất.

 

Cũng thêm một lưu ý nhỏ nữa, đối với oral sex, việc vệ sinh cá nhân là một yêu tố đầu tiên và vô cùng quan trọng, nó không những tạo hứng phấn cho bạn tình mà còn đảm bảo sự án toàn cho sức khoẻ của bản thân cũng như đối tượng của mình.

CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm