Điều khó tin về đàn ông và sex mùa World Cup | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Điều khó tin về đàn ông và sex mùa World Cup

Phụ nữ Việt đang chuẩn bị cho một mùa hè mà chồng và bạn trai của họ sẽ dán mắt vào màn hình TV khi World Cup năm nay được khởi tranh. Các cô gái có vẻ như sẽ nhận được ít hơn sự quan tâm của của đối phương hơn mong đợi.
Trong số 5 người đàn ông được hỏi có tới 2 người cho biết rằng họ sẽ giảm Sex để dành thời gian xem bóng đá.
 
Theo một nghiên cứu gần đây, thậm chí khi cả hai người có quan hệ thân mật, gần gũi, cũng có tới 42% đàn ông họ cho rằng họ sẽ hoàn thành nghĩa vụ với đối tác một cách nhanh chóng rồi không thể bỏ qua một trận cầu quan trọng.
 
Dường như vẫn có một sự thỏa hiệp, khi có tới một phần ba tức khoảng 27% cho rằng họ vẫn chấp nhận Sex khi họ vẫn có thể có TV để dõi theo dọc đường Pitch khi cả hai người đang thân mật. Tương tự cũng có tới 27% đàn ông được hỏi họ cho rằng trong khi thân mật đầu óc họ vẫn dõi theo quả bóng lăn.
 
Khi mùa hè World Cup khởi tranh, các tương quan giữa Sex và bóng đá là rõ ràng nhất, những ai tách biệt bóng đá và Sex là những người đang mơ màng.
 
 
Có hơn 1/3 đàn ông cho rằng họ vẫn vui vẻ khi thân mật nhưng phải có TV theo dõi cùng
 
Tuy nhiên các nhà nghiên cứu cũng mới phát hiện ra rằng, không phải hầu hết mọi người vẫn hài lòng khi Sex trong quá trình xem bóng đá, mà có tỷ lệ khá cao một số người phải viện cớ bị bệnh để từ chối Sex. Mọi người hay đưa ra các lý do quen thuộc như: “Hôm nay làm việc muộn, quá tải”, “ Bị đau đầu”, hoặc là một lý do chung chung” Hôm nay anh thật sự mệt mỏi “ để thoát khỏi viễn cảnh Sex trong khi không tập trung.
 
Một cuộc thăm dò, khảo sát về mức độ ảnh hưởng của bóng đá tới đời sống vợ chồng được tiến hành bởi Durex với 2000 nam giới  với tên chương trình là DontFakelt cho kết quả rằng: Khi bóng của mỗi trận bắt đầu lăn thì đàn ông dán mắt xem còn phụ nữ thì dùng Ipad để có chương trình giải trí phù hợp nhất với họ.
 
Cơn sốt World Cup mới chính thức thực sự bắt đầu từ ngày hôm nay và với phần lớn đàn ông, các trận túc cầu còn thu hút ngang ngửa với sự quyến rũ của vợ (bạn gái). Nếu không muốn nói là hấp dẫn hơn.
 
Nhưng cũng cần lưu ý rằng sau 90 phút của mỗi trận đấu cần hướng sự tập trung, quan tâm vào vợ (bạn gái) của mình nếu không sẽ có những thẻ phạt cực nặng dành cho sự thờ ơ và vô tâm!
 
Top 5 lý do đàn ông từ chối quan hệ các bạn nên biết:
 
1. Anh muốn xem bóng đá.
 
2. Anh bị đau lưng.
 
3. Anh quá mệt.
 
4. Anh đau đầu.
 
5. Anh phải làm việc muộn.
Theo DEP+
Loading...
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...