Hóa ra "chuyện ấy" trong phim và ngoài đời khác nhau một trời một vực, đúng nhất là điều số 6

Đối với những ai chỉ xem phim mà chưa từng 1 lần làm "chuyện ấy" sẽ rất dễ hiểu lầm và tin vào những tình tiết cực kì nóng bỏng trong phim. Nhưng có trải qua rồi mới biết, hóa ra "chuyện ấy" trong phim và ngoài đời quá khác biệt.
Hôm nay tôi sẽ thành thật và viết những sự thật về "chuyện ấy" mà có thể bạn chưa từng biết hoặc học được từ bất kì bộ phim nào. Nói rằng tôi ngây thơ cũng được, nhưng khi tôi vừa kết hôn, tôi thực sự không biết nhiều về "chuyện ấy". Tôi lớn lên trong gia đình có tư tưởng bảo thủ và được dạy rằng "chuyện ấy" chỉ rành riêng cho hôn nhân. Tôi đã hoàn toàn tin vào điều đó nên tôi đã cố không nghĩ về nó và quyết định giữ "cái ngàn vàng" cho đến khi kết hôn.
 
Trên thực tế, tôi khá lo lắng về vấn đề "chuyện ấy", tôi càng lo lắng hơn khi xem phim có những cảnh nóng bỏng vì không biết mình có làm được như thế hay không. Thế nhưng đến khi kết hôn, trải qua "chuyện ấy" rồi, tôi mới nhận ra rằng hóa ra những gì tôi xem trên phim và những gì tôi làm chẳng giống nhau gì cả. Bạn có biết nó khác nhau ở điểm nào không?
 

1. Giữ lần đầu tiên cho đến khi kết hôn mang lại cảm giác thú vị và thỏa mãn hơn những gì được miêu tả

 

cải thiện chuyện chăn gối, vợ chồng không hòa hợp chuyện chăn gối, đời sống chăn gối, cua so tinh yeu 

 

Rất nhiều người cho rằng việc giữ lần đầu tiên của mình cho đến khi kết hôn là một điều khá kì quặc và ngốc nghếch. Làm thế nào bạn biết được cả hai có hợp nhau trong chuyện chăn gối hay không khi mà cả hai đều chưa từng lên giường? Khi kết hôn, bạn sẽ gắn bó với người bạn đời của mình, liệu bạn có đang bỏ lỡ một vài người tuyệt vời khác ngoài kia? Hay liệu người bạn đời của bạn sẽ nghĩ bạn là một người cực kì tệ trong chuyện chăn gối chỉ vì bạn không "từng trải"?
 
Cách nghĩ này sẽ đúng với những cặp đôi đến với nhau bằng sự thân mật về thể xác, tuy nhiên, đây không phải là một nền tảng vững chắc của tình yêu bởi cơ thể chúng ta rồi cũng sẽ già đi và "chuyện ấy" thì liên quan đến các cơ thể nhiều hơn. Tôi đã đợi cho đến đêm tân hôn của mình và tôi rất vui vì tôi đã làm được. Dĩ nhiên chúng tôi đã hơi lúng túng ở lần đầu tiên, nhưng điều thú vị và thỏa mãn nằm ở chính quá trình mà chúng tôi tìm cách để thân mật với nhau.
 
Và đó cũng là điều mang tôi đến với trải nghiệm tiếp theo...
 

2. Bạn sẽ khá bối rối và ngại ngùng ở lần đầu tiên

 

cải thiện chuyện chăn gối, vợ chồng không hòa hợp chuyện chăn gối, đời sống chăn gối, cua so tinh yeu 

 

Tôi thật sự không biết đối người khác nó sẽ như thế nào nhưng tôi có thể mường tượng rằng trong thực tế, lần đầu tiên của tất cả các cặp đôi khác đều vô cùng bối rối. Nhiều bộ phim và show truyền hình không hề bộc lộ hay lột tả được sự bối rối đó. "Chuyện ấy" là một lẽ tự nhiên và vâng, nó cũng là điều mà ai trong chúng ta cũng phải làm nhưng cũng như những kĩ năng khác trong cuộc sống, bạn không thể thuần thục ngay từ lúc bắt đầu. Nó cần có thời gian, kiến thức và thực hành để có thể làm tốt hơn.
 

3. Chỉ ở bên cạnh một người trong thời gian dài cũng là một lợi thế của bạn

 

cải thiện chuyện chăn gối, vợ chồng không hòa hợp chuyện chăn gối, đời sống chăn gối, cua so tinh yeu 

 

Bạn hiểu người bạn đời của mình càng nhiều, thì "chuyện ấy" sẽ ngày càng hợp và ăn ý hơn. Những trải nghiệm trong các mối quan hệ ngắn hạn không cung cấp đủ cho bạn kiến thức và sự kết nối giữa bạn và người bạn đời của mình. Trong hôn nhân, bạn có cả đời để tiếp tục tìm hiểu người bạn đời của mình và cải thiện bản thân để cả hai có những trải nghiệm tốt hơn. 
 

4. Bạn cần phải học cách làm cho bạn đời của mình thỏa mãn hơn

 

cải thiện chuyện chăn gối, vợ chồng không hòa hợp chuyện chăn gối, đời sống chăn gối, cua so tinh yeu 

 

Phim ảnh cũng không hề cho bạn biết rằng để có một cuộc sống vợ chồng tuyệt vời, bạn cần phải duy trì nó. Bạn cần phải nói chuyện hơn với người bạn đời của mình và thử hỏi xem cô ấy hoặc anh ấy thích gì. Sau đó là cải thiện bản thân mình để cả hai có những trải nghiệm chất lượng hơn.
 

5. Bừa bộn

 

cải thiện chuyện chăn gối, vợ chồng không hòa hợp chuyện chăn gối, đời sống chăn gối, cua so tinh yeu 

 

Đây là điều bất ngờ nhất đối với tôi. Trên phim bạn sẽ không bao giờ chứng kiến cảnh phải dọn dẹp sau khi làm "chuyện ấy". Trong thực tế, chúng sẽ để lại khá nhiều "vết tích" sau khi làm "chuyện ấy" và những thứ này thì không tự nhiên biến mất. Nên việc chúng trở nên bừa bộn và ta phải dọn dẹp sau đó là điều hiển nhiên.
 

6. Chúng ta không nhảy bổ lên giường ngay sau những nụ hôn nồng cháy

 

cải thiện chuyện chăn gối, vợ chồng không hòa hợp chuyện chăn gối, đời sống chăn gối, cua so tinh yeu 

 

Khi còn độc thân, tôi cứ nghĩ rằng "chuyện ấy" thường đến đột ngột sau những nụ hôn. Có thể sẽ như thế đối với một số người, ở một vài thời điểm nhất định nhưng khi tôi đã kết hôn, tôi nhanh chóng nhận ra rằng đối với nhiều người, việc họ có làm "chuyện ấy" hay không đều được cân nhắc rất kĩ càng, lên kế hoạch cụ thể, không phải "cứ muốn là được".
 

7. Việc có em bé hay không không phụ thuộc vào bạn

 

cải thiện chuyện chăn gối, vợ chồng không hòa hợp chuyện chăn gối, đời sống chăn gối, cua so tinh yeu 

 

Có những người không muốn có thai nhưng bằng cách nào đó nó vẫn xảy ra. Và đối với những người muốn có con hơn bất cứ thứ gì khác trên đời này thì họ lại không thể đạt được ước nguyện. Điều này trái ngược hoàn toàn với những gì chúng ta thường thấy trên phim ảnh, các cặp đôi vẫn có thể làm "chuyện ấy" vào những "ngày nguy hiểm" qua nhiều tháng, nhiều năm và họ vẫn không hề có con. Bạn có thể làm bất kì thứ gì để có thai diễn ra như ý muốn, nhưng cuối cùng, việc mang thai vẫn nằm ngoài tầm kiểm soát.
 
Đôi khi để đảm bảo được tính văn hóa, nghệ thuật của nội dung chương trình, các nhà sản xuất thường giản lược bớt những mặt khác của chuyện chăn gối. Tuy nhiên, đối với những người chỉ xem phim mà chưa từng thử trong thực tế, chúng ta sẽ rất dễ hiểu lầm về những tình tiết thú vị của "chuyện ấy" trong cuộc sống. Tuy rằng nó không gây nguy hiểm, nhưng nó lại ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng "yêu" của cả hai bạn. Hy vọng những điều được liệt kê trên sẽ giúp ích cho bạn trong chuyện chăn gối, đặc biệt là dành cho những người mới bắt đầu.

 

Theo Thethaovanhoa
Có thể bạn quan tâm