Mẹo vuốt ve đơn giản nhưng khiến chàng "sướng" tột đỉnh | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Mẹo vuốt ve đơn giản nhưng khiến chàng "sướng" tột đỉnh

Chị em chỉ cần biết những mẹo này thì chuyện chăn gối không cần phải lo nữa nhé!

Bắt đầu tinh tế

 

Hôn là cách bắt đầu khiến chàng sung sướng.

 

Bạn nên hôn người đàn ông của bạn như bình thường và sau đó từ từ trượt một tay xuống ngực chàng rồi từ từ trượt xuống, trượt xuống cho đến khi tay bạn chạm được "vùng cấm địa" của chàng thì hẵng dừng lại để nghịch ngợm. Để tăng thêm sự thú vị, bạn nên bắt đầu trò nghịch ngợm ở khu vực này từ bên ngoài vào trong.

 

Nhẹ nhàng tiến sâu hơn

 

Tiếp theo, để tăng cường sự kích thích, bạn hãy đưa tay vào phía trong và cứ thế, cứ thế mà dùng những đầu ngón tay của mình để vuốt ve, massage và đùa nghịch.

 

Sử dụng đôi môi

 

Để xoa bóp và masage cho chàng, bạn không nhất thiết chỉ dùng tay. Nếu thích, bạn cũng có thể sử dụng miệng và đôi môi mềm mại của bạn khi thực hành những thao tác trên.

Loading...

 

Hãy đặt tay lên ngực chàng

 

Đặt tay lên ngực chàng để cảm nhận nhịp tim của anh ấy đang đập dồn dập vì bạn. Hành động này dù nhỏ song chúng có tác dụng vô cùng lớn vì sẽ khiến chàng có cảm giác gần gũi bạn hơn cũng như cảm nhận được một phần cảm xúc hưng phấn trong anh ấy.

 

Sử dụng các ngón tay với cử chỉ vuốt ve âu yếm

 

"Màn dạo đầu" của bạn sẽ không thể thiếu được những cái vuốt ve bên cạnh nụ hôn bỏng cháy. Trong lúc hôn, hãy nhẹ nhàng đặt ngón tay bạn lên gáy hoặc vuốt tóc chàng. Bạn cũng có thể vuốt ve vùng đùi của anh ấy, chỗ gần "cậu nhỏ" – đảm bảo sự kích thích của bạn sẽ khiến nhịp tim chàng đập dồn dập hơn!

 

Massage cho chàng

 

Trong những phút dạo đầu, việc bạn massage cho chàng sẽ khiến chàng cảm thấy được âu yếm và chiều chuộng hơn. Có rất nhiều bài massage cho chàng thư giãn trước lúc yêu, bạn có thể sử dụng các loại tinh dầu để massage cho hiệu quả hơn. Với bàn tay mềm mại lượt trên cơ thể chàng, hương tinh dầu thoang thoảng sẽ khiến chàng nhanh chóng "nhập cuộc". Nên nhớ bạn dùng bàn tay mềm mại của bạn day nhẹ vào những đốt sống cổ đang đau, từ từ mơn man đến cánh tay, nhẹ nhàng lướt nhẹ sau lưng và chốt hạ tại đôi chân của chàng. Và những chỗ nhạy cảm của chàng.

 

Theo Khỏe & Đẹp
Loading...
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...