Nàng mong chờ chàng quan tâm điều gì? | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Nàng mong chờ chàng quan tâm điều gì?

Điều phụ nữ coi trọng hơn cả chuyện cực khoái đó là vòng tay ôm ấp của chàng. Hầu hết chị em thích đối tác nam sau khi "yêu" hãy nhớ quay sang ôm lấy họ một chút, như cách để cảm ơn mọi điều vui vẻ vừa diễn ra.

Nếu không ôm ấp được cô ấy thì cũng nên chia sẻ những tâm sự về cuộc sống với nàng bởi giây phút đó nàng rất dễ tổn thương. Chỉ cần quàng tay ôm lấy nàng cũng tạo ra niềm vui nhỏ bé cho nàng.

Quan tâm sau cuộc yêu là điều mà phụ nữ nào cũng mong muốn. Bởi phụ nữ cần một cái hôn lên trán, một cử chỉ ngọt ngào, một ánh mắt quan tâm, trìu mến sau mỗi cuộc “yêu” để họ không phải cảm thấy nuối tiếc vì đã "lâm trận".

 Vì thế, thay vì lăn ra ngủ ngay lập tức, hãy dành chút thời gian để thể hiện sự thích thú, hài lòng và quan tâm dành cho cô ấy.

Bày tỏ cảm xúc đam mê cũng là điều khiến bạn và nàng thêm gắn kết. Hãy cho nàng thấy sự vui thú và hài lòng của bạn qua ánh mắt, cử chỉ.

Làm mới cuộc yêu: Phụ nữ có thể không quá phấn khích trước những kiểu yêu táo bạo, hoang dại nhưng họ cũng chán nếu chàng "khờ khạo" trong chuyện yêu.

Điều đó sẽ làm cô ấy cảm thấy thật nhàm chán, đơn điệu và khát khao đối tác của mình có thể “hiểu biết” thêm về chuyện ái ân.


Hãy bất ngờ làm mới chuyện chăn gối của mình bằng cách thay đổi cách yêu , chăm sóc nàng, chia sẻ những công việc gia đình cùng nàng.

Hãy động não tìm giải pháp cho mọi vấn đề, đừng để ảnh hưởng tới sex. Nếu bạn mệt mỏi, hãy đi ngủ sớm. Nếu bạn quá bận rộn, hãy tranh thủ thời gian…

Tuy nhiên, nếu gốc rễ những lý do của bạn không thể giải quyết được bằng cách thay đổi thực tế, hãy nhờ tới sự giúp đỡ của các chuyên gia tâm lý, tình dục.

Nghiên cứu của Michelle Russell và James McNulty, Đại học Tennessee (Mỹ), chỉ ra rằng, việc quan hệ tình dục thường xuyên có thể là biện pháp hiệu quả giúp cuộc hôn nhân của bạn bền vững.

Các cặp vợ chồng mới cưới thường thấy thỏa mãn với đời sống hôn nhân vì cả hai có sự đồng điệu về cảm xúc.

Vì thế, dù hiện tại, chuyện chăn gối giữa hai người không được tốt thì bạn cũng hãy cố duy trì nó và tham khảo những cách giúp cải thiện đời sống chăn gối của cả hai.

Theo LD
Có thể bạn quan tâm