Những lý do khiến cánh mày râu chết mê chết mệt phụ nữ giỏi "chuyện ấy", làm vợ thì phải biết

Những người phụ nữ từng trải, giàu kinh nghiệm qua các cuộc tình luôn toát lên một vẻ quyến rũ lạ thường khiến cho cánh mày râu dù có là sát thủ tình trường cũng khó cưỡng lại được.
Khó có thể tin rằng đa phần cánh đàn ông đều chọn lựa cho mình một người phụ nữ từng trải, giàu kinh nghiệm tình trường để làm bạn đời thay vì một cô nàng mới lớn với một tâm hồn ngây thơ, trong sáng, thích mơ mộng. Điều này nghe có vẻ ngược đời nhưng lý do tại sao cánh đàn ông lại mê mệt một người phụ nữ như vậy lại vô cùng đơn giản.
 
Đơn giản thôi, vì họ biết cánh đàn ông muốn gì. Mọi người luôn truyền tai nhau rằng phụ nữ là sinh vật khó hiểu nhất trên đời, nhưng có ai biết rằng, đàn ông cũng khó hiểu không kém và những người phụ nữ có kinh nghiệm có thể nhận ra đối phương muốn gì, cần gì với những dấu hiệu đơn giản. Chỉ với vài nụ hôn ướt át và câu nói lả lơi: “Đêm nay em thật xinh đẹp” họ cũng đủ hiểu người đàn ông của mình đang khao khát điều gì.

 

 

 

Họ biết cách đưa đối phương "thăng hoa". Làm một cô gái ngoan e thẹn chỉ biết nằm im hưởng thụ, lúc đầu thì có thể quyến rũ nhưng lâu dài dễ gây ra sự nhàm chán. Còn đối với một người phụ nữ giàu kinh nghiệm, họ biết cách dẫn dắt anh chàng của mình leo đến từng cung bật cảm xúc khác nhau. Hơi thở, lời nói quyến rũ kết hợp với những thao tác điêu luyện, họ dễ dàng khiến cánh mày râu đê mê đi từ cảm giác này đến cảm giác khác. Họ biết đưa đối phương đến đỉnh của sự "thăng hoa" và thực hiện kiểu "yêu" ưa thích của anh chàng. Đối với người phụ nữ như thế này, cánh đàn ông chỉ có thể phải chạy theo và giữ chặt trong tay mà thôi.

 

 

 

Họ biết dẫn dắt một cách khéo léo. Sự kết hợp ăn ý giữa hai người sẽ dẫn đến sự thăng hoa thật sự trong một "cuộc yêu". Nhưng nếu chàng cứ loay hoay mãi không biết làm gì, đừng chán nản, cáu gắt mà thay vào đó, hãy nhẹ nhàng khơi gợi, quyến rũ, dẫn dắt đối phương. Một người phụ nữ từng trải, giàu kinh nghiệm có thể linh hoạt dẫn dắt khéo léo đối phương mà không làm cho anh ấy cảm thấy mất quyền làm chủ trong "cuộc yêu" này.

 

 

 

Họ có sự quyến rũ chết người. Một người phụ nữ từng trải luôn toát ra một vẻ bí ẩn, quyến rũ, cuốn hút rất đặc biệt, gây tò mò cho cánh đàn ông. Họ biết cương biết nhu, thể hiện cái tôi nhưng vẫn không gây chèn ép cho phái mạnh, vừa cho các anh chàng cơ hội vừa cho họ những thử thách khó khăn khiến khát khao chinh phục nàng càng mãnh liệt. Chưa kể, phụ nữ từng trải biết rõ điểm mạnh của bản thân, biết chăm chút cho ngoại hình nên dễ dàng chọn được những trang phục tôn lên dáng người hút mắt. Không người đàn ông nào có thể cưỡng lại được cái đẹp, mà cái đẹp lại thuộc về người vợ đang nằm trên giường thì chẳng còn lý do nào để cưỡng lại.

 

 

 

Họ biết cách tán dương cánh đàn ông. Kết thúc mỗi hiệp "yêu", nhiều cô nàng lựa chọn nghỉ ngơi hay chìm vào giấc ngủ, điều này dễ khiến đối phương cảm thấy hụt hẫng. Nhưng người phụ nữ từng trải thì khác, họ thể hiện sự thoả mãn không chỉ khi nhập cuộc mà kể cả khi xong xuôi khiên đối phương có cảm giác như trung tâm của vũ trụ này. Cô ấy quan tâm, tặng những lời khen quyến rũ “Anh thật tuyệt” hay “Anh học chiêu mới này ở đâu vừa lạ vừa tuyệt, thích thật đấy” với sức công phá cực kỳ cao. Những lời khen có cánh sẽ là động lực thúc đẩy cho cánh mày râu vận dụng 200% công suất trong những "cuộc yêu" tiếp theo.
 
Một người vợ thông minh luôn biết cách hâm nóng tình cảm với người đàn ông của mình qua những "cuộc yêu" nồng cháy. Hãy quan tâm đến người đàn ông của mình và chăm sóc cho bản thân nhiều hơn để cho lửa hạnh phúc luôn cháy mãi trong gia đình, nàng nhé.

 

Theo Thethaovanhoa
Có thể bạn quan tâm