Những thay đổi thú vị về "chuyện ấy" sau khi kết hôn.

Rất nhiều người nghĩ rằng, sau khi kết hôn chuyện chăn gối gần như là sự “chấm hết”. Thời gian dành cho con cái, công việc nhà, công việc cơ quan chắc chắn trở thành những rào cản khiến cho chuyện ấy trở nên khó khăn và mất đi sự nồng nàn.
Tuy nhiên, mỗi cặp vợ chồng lại có cuộc sống tình dục khác nhau và theo một vài kết quả nghiên cứu người ta đã tách riêng những câu trả lời của các cặp vợ chồng theo số năm đã kết hôn và nhận được các câu trả lời đáng ngạc nhiên.
 
0-7 năm:
 
1. “Tôi 33 tuổi, anh ấy 29 yêu nhau 3 năm, kết hôn được 1 năm có 1 đứa trẻ. Chuyện ấy sau khi kết hôn chỉ xảy ra 1 lần/tuần.
 
2. “Chồng tôi và tôi kết hôn gần được 3 năm và có 1 đứa con. Chúng tôi quan hệ trung bình 2 lần/tuần, đôi khi nhiều hơn. Nhưng nó thực sự không phải là vấn đề quá lớn đối với cả hai. Quan hệ tình dục là tuyệt vời, nó khiến cả hai gần gũi hơn tuy nhiên, chúng tôi đang rất hạnh phúc bên nhau và nó chỉ đóng một phần rất nhỏ trong sợi dây kết nối hai vợ chồng”.
 
3. “Kết hôn 1 năm rưỡi và có 5 năm ở cạnh nhau. Chúng tôi thường xuyên quan hệ tình dục 3 lần/tuần. Bạn có thể nghĩ rằng sau 5 năm chuyện ấy sẽ trở nên nhàm chán, nhưng chúng ta cần giao tiếp và nhu cầu của chúng tôi cần tới quan hệ tình dục, điều này củng cố hôn nhân thêm vững chắc”.
 
4. “Tôi 29, anh ấy 26 đã kết hôn được hơn 1 năm và có con 2 tuổi. Tôi muốn “chuyện ấy” 2-3 lần/tuần hoặc cũng có thể 1-2 lần/tuần, nhưng anh ấy lại muốn 5-6 lần/tuần”.
 
Chuyện ấy, quan hệ tình dục, sau khi kết hôn, tuổi tác, thăng hoa, cực khoái, chuyện yêu, 
 
Kết hôn 7-15 năm:
 
1. “Chúng tôi đã kết hôn được 6 năm và có một em bé. Cả hai đều muốn “chuyện ấy” xảy ra 1-3 lần/tuần và cảm thấy nó thực sự ổn, bởi vì nếu bạn biết kiềm chế và tiết kiệm thứ gì đó chẳng hạn như sex thì chuyện ấy sẽ diễn ra vô cùng tuyệt vời”.
 
2. “Tôi gần 30 tuổi, kết hôn 8 năm, chúng tôi quan hệ khoảng 1 lần/10 ngày mà thôi”.
 
3. “Mặc dù đã kết hôn được 15 năm, chúng tôi thường xuyên làm chuyện đó 3 lần/tuần hoặc thậm chí nó diễn ra mỗi ngày. Có chuyện gì quan trọng hơn việc chúng tôi cùng trò chuyện và âu yếm nhau mỗi ngày".
 
4. “Ở bên nhau 14 năm, kết hôn 11 năm và có 4 mặt con, khi mọi việc không suôn sẻ thậm chí chúng tôi còn làm “chuyện ấy” 1 lần/năm”.
 
5. “Tôi 37 và cô ấy 35, cả hai đã kết hôn được 15 năm, cuộc sống thực sự điên rồ khi chúng tôi làm việc cả ngày ở cơ quan, ở trường và chăm sóc đứa con trai 5 tuổi. Đôi khi chúng tôi tiến hành “chuyện ấy” 3 lần/tuần, đôi khi chẳng có lần nào”.
 
6. “30 tuổi tôi mới kết hôn và cho tới nay đã là 15 năm, tôi có 5 đứa con và cả hai vợ chồng thỏa thuận 4 lần/tuần làm “chuyện đó”. Mặc dù chúng tôi bận rộn với cuộc sống nhưng cả hai vẫn cần có khoảng thời gian lãng mạn dành cho nhau”.
 
Kết hôn hơn 15 năm
 
1. “Kết hôn 17 năm: 2-3 lần/năm”.
 
2. “Cùng lấy nhau ở độ tuổi 30, kết hôn 25 năm có 2 đứa con, chúng tôi vẫn duy trì nó 3-5 lần/tuần. Khi chúng tôi không làm “chuyện đó” chúng tôi vẫn luôn tỏ ra gần gũi nhau mà không cần thực hiện nó”.
 
3. “Tôi 55 tuổi, kết hôn 32 năm. Hai lần/tuần, nhiều hoặc ít hơn”.
 
4. “Tôi 45 tuổi cô ấy 46. Kết hôn 21 năm đã không còn làm chuyện ấy trong hơn 1 năm qua”.
 
5. “Cả hai kết hôn được 20 năm từ năm 22 tuổi. Đôi khi sex diễn ra 3 lần/ngày, đôi khi lại là 2 lần/tuần. Nó phụ thuộc vào những gì xảy ra trong cuộc sống gia đình. Đôi khi nó thực sự tốt đẹp và sex trở thành giây tuyệt vời, nhưng đôi khi nó là khoảng thời gian vô cùng tệ”.
 
Theo DEP+
Có thể bạn quan tâm