Phát minh mới: bao cao su ngón tay cho màn dạo đầu

Trong chuyện chăn gối, “màn dạo đầu” đóng vai trò vô cùng quan trọng, trong đó các quý ông thường kích thích bạn tình bằng tay.

 

Điều này khá nguy hiểm vì nó có thể làm tăng số lượng vi khuẩn trong âm đạo do ngón tay không đảm bảo vệ sinh.

 

Ngón tay thô cứng cũng rất dễ làm cơ thể người phụ nữ bị trầy xước, tổn thương. Thậm chí tâm lý lo lắng về vấn đề này cũng có thể ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục.

 

bao cao su, ngón tay, màn dạo đầu, lên đỉnh, cách dùng, cực khoái

Ảnh minh họa

 

Bao cao su ngón tay là những chiếc găng tay cao su nhỏ xíu trông giống như bao cao su đươc đeo vào ngón tay với chất bôi trơn bên ngoài, chủ yếu được dùng nhiều nhất trong màn dạo đầu.

 

Sản phẩm này là kết quả của một nghiên cứu kéo dài hơn 2 năm của một chuyên gia Đài Loan, được ra mắt chính thức trong danh sách những sản phẩm đáp ứng lợi ích công cộng vào năm ngoái.

 

Cách dùng bao cao su này khá đơn giản, chỉ cần chú ý rửa tay sạch sẽ trước khi bóc bao. Một bao cao su có thể dùng đến 2 lần, sau đó cần được gói gọn bỏ vào thùng rác. Bảo quản nơi khô mát mà không có ánh sáng mặt trời.

 

Theo các nghiên cứu thị trường, người tiêu dùng tại Đài Loan từ lâu đã âm thầm sử dụng loại bao cao su này nhưng sản phẩm vẫn còn khá dày và chưa được hoàn thiện nên tác dụng chưa được lý tưởng.

 

Ngoài ra, có thể dùng chất bôi trơn để chuyện “yêu” diễn ra thoải mái và thuận lợi hơn. Nên sử dụng chất bôi trơn tan trong nước, tránh dùng vaseline, dầu em bé.

Theo Kienthuc.net
Có thể bạn quan tâm