Phụ nữ và chuyện "yêu"

Phụ nữ thường bị cho là e thẹn, nhạy cảm và kém mặn nồng trong “chuyện ấy” hơn các quý ông. Thực tế lại không như vậy. Hãy cùng khám phá sự thật về chuyện “yêu” của phái đẹp nhé!

Đối với phái nữ, sex không quan trọng?


Một số người nghĩ rằng phụ nữ không thích “chuyện ấy” mà chỉ cần một gia đình hạnh phúc hay một cuộc sống lứa đôi đầy lãng mạn, rời xa đời sống tình dục nhàm chán. Điều đó hoàn toàn sai lầm!


Phụ nữ cũng thích sex, chỉ có điều họ không ưu tiên cho chuyện này nhiều như các lĩnh vực khác và cách thể hiện sự quan tâm của họ đối với “chuyện ấy” thường kín đáo, e dè hơn mà thôi. Những người phụ nữ hiện đại, giống như các nhân vật chính trong phim Sex and The city, nhận thức rõ ràng rằng tình dục không phải là mối quan tâm cuối cùng của họ.

 

 

Phụ nữ có ít ham muốn hơn đàn ông?


Chắc chắn rằng phái mạnh luôn luôn có dục tình mạnh mẽ hơn, dễ hưng phấn hơn và cũng dễ đạt đến cực khoái hơn. Chính vì vậy, phụ nữ không thể có một đời sống tình dục giống như các quý ông. Nhưng không phải vì thế mà họ có ít ham muốn “chuyện ấy”.


Chính xác là họ biểu lộ ham muốn của mình bằng một cách khác tế nhị hơn. Bởi vì bên cạnh sự hưng phấn thể chất thuần tuý, phụ nữ cũng đặc biệt cần những cảm giác thăng hoa do “chuyện ấy” mang lại.


Chị em thường tâm sự với nhau về sex nhiều hơn đàn ông?


Không hẳn như vậy. Đúng là chị em thường nói với nhau về “chuyện ấy”. Họ có thể tâm sự từ việc lần đầu tiên lãng mạn như thế nào cho đến các chi tiết “bí mật” hơn.


Đàn ông cũng nói với nhau về “chuyện ấy” nhưng họ kể với nhau một cách chung chung hơn, không quá kỹ càng từng chi tiết.


Nói chung, phụ nữ và đàn ông đều nói về sex chỉ có điều bằng cách khác nhau mà thôi, không ai nhiều hơn ai.


Phụ nữ không “tự sướng” hoặc rất ít?


Rất khó để trả lời chính xác vì chuyện “tự sướng” ở phụ nữ vẫn còn là một điều ít được nói đến. Tuy nhiên, theo một điều tra về giới tính thực hiện ở Pháp, công bố vào cuối năm 2007 bởi Ined và Inserm, có 60% phụ nữ thừa nhận rằng đã từng có hành động “tự sướng”.


Những người “khô hạn” cũng ít ham muốn?


Điều này không đúng hoàn toàn. Chứng khô âm đạo còn phải kể đến các nguyên nhân khác như stress, sự thay đổi hocmon trong cơ thể, việc thiếu hoạt động tình dục thậm chí cả việc dùng thuốc.


Trong phần lớn các trường hợp thì việc thiếu chất nhờn âm đạo không có mối liên hệ gì với việc mất ham muốn tình dục.


Phụ nữ rất thích sự lãng mạn?


Đúng vậy. Chị em rất thích những bó hoa, những món quà nhỏ đầy bất ngờ hay những lời yêu thương ngọt ngào… Nhưng đôi khi phụ nữ cũng thích sự lạnh lùng ở đàn ông. Một chút ngang ngạnh, không chiều chuộng tất cả những sở thích thất thường của phụ nữ cũng được đánh giá cao. Nhưng chỉ một chút thôi nhé!


Phụ nữ thích kéo dài “chuyện ấy”?


Đúng và sai. Rõ ràng là phái yếu rất thích khúc dạo đầu với những hành động vuốt ve, mơn trớn và muốn bạn tình dành nhiều thời gian cho việc khởi động này. Nhưng đôi khi, họ lại đánh giá cao những lần “yêu” nhanh chóng, cuồng nhiệt, đầy ngạc nhiên và dục tình mãnh liệt do người bạn đời mang lại.


Phụ nữ cần có tình yêu rồi mới có tình dục?


Trước đây thì điều này hoàn toàn đúng. Còn ngày nay, rất nhiều phụ nữ coi tình yêu và tình dục là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau và họ không còn cảm thấy quá tội lỗi về điều này. Tuy nhiên, họ không đánh giá cao thứ tình dục không có tình yêu, đó đơn giản chỉ là để thoả mãn nhu cầu sinh lý mà thôi.


Sự thoả mãn của phụ nữ phụ thuộc vào kích cỡ “cậu nhỏ”?


Đó thật sự là một bi kịch cho những người đàn ông khi nghĩ rằng ham muốn và khoái cảm của phụ nữ chỉ đơn giản phụ thuộc vào kích cỡ của “cậu nhỏ”. Quan niệm này là hoàn toàn sai bởi độ sâu của âm đạo là có giới hạn và điểm G chỉ nằm cách cửa mình 4cm mà thôi.


Các quý ông cần biết rằng, chìa khoá đem lại khoái cảm cho phụ nữ là ở khúc dạo đầu, sự vuốt ve, mơn trớn, sự hiểu biết về cơ thể của bạn tình và cả sự khéo léo trong chốn phòng the nữa đấy!

Có thể bạn quan tâm