Tuyệt chiêu khiến chàng sớm đổ gục trước bạn | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Tuyệt chiêu khiến chàng sớm đổ gục trước bạn

Tuyệt chiêu khiến chàng sớm đổ gục trước bạn, hãy thử để mau chóng sở hữu trái tim của chàng. Đôi khi chủ động "cưa" chàng chính là cách rút ngắn con đường tìm đến tình yêu của bạn.

Chỉ bằng ánh mắt, cử chỉ, lời nói… bạn hoàn toàn có thể khiến chàng rung động và mau chóng “đổ” trước bạn.

 

Sử dụng ánh mắt để giao tiếp

 

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, vì thế bạn hãy tận dụng công cụ này để “hạ gục” chàng. Nếu bạn thích anh ấy, bạn nên để cho anh ta biết tình cảm đó bằng cách nhìn trực tiếp vào mắt anh ta. Đôi mắt có thể nói với người khác hơn cả lời nói. Một đôi mắt đẹp sẽ nhìn ra được chàng trai tốt trong hàng vạn người đàn ông ngoài kia.

 

Hãy là người biết lắng nghe

 

Các chàng trai luôn dễ dàng bị thu hút bởi một cô gái biết lắng nghe. Bạn cần phải lắng nghe anh ta thật chăm chú. Tuy nhiên, đừng như thể bạn đang nuốt từng lời anh ta nói. Bạn chỉ cần chú ý đến những chi tiết nhỏ và tỏ vẻ quan tâm đến nó, sớm muộn gì chàng cũng sẽ tò mò về bạn.

 

 tình yêu , tuyệt chiêu , khiến chàng sớm đổ gục , bí quyết trong tình yêu , tuyêt chiêu đốn tim chàng

 

Đừng ngại là người “cầm cưa”

 

Đôi khi một chút chủ động sẽ tăng cơ hội chiếm trọn trái tim của chàng. Bạn chớ nên ngại ngần điều này, đặc biệt nếu điều đó tăng thêm cơ hội chiến thắng trên con đường đến với trái tim chàng. Nếu chưa đủ lợi thế về ngoại hình, chưa đủ sức hút để lôi cuốn chàng, chủ động chính là chìa khóa để bắt buộc chàng phải để ý đến bạn.

 

Lối nói chuyện nhẹ nhàng, tinh tế

 

Với lối nói chuyện nhẹ nhàng, lời nói tinh tế hẳn nhiên sẽ khiến chàng thích thú và thêm tò mò về bạn. Đó cũng là cách để bạn lôi cuốn chàng. Không nên chia sẻ quá nhiều, biết từ chối đúng lúc, nhiệt tình đúng lúc sẽ khiến chàng chết mê bạn.

Theo BlogPN
Có thể bạn quan tâm