Vitamin có vai trò thế nào trong “cuộc yêu“?

Mỗi loại vitamin có vai trò riêng trong cải thiện "chăn gối". Ví dụ như vitamin E đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe sinh sản nam giới, có khả năng chống oxi hóa cao. Cùng điểm danh những vitamin giúp cải thiện đời sống chăn gối hiệu quả nhất.

Vitamin E


Vitamin E đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe sinh sản nam giới, có khả năng chống oxi hóa cao.


Vitamin E cũng giúp bảo vệ các tế bào sinh sản của nam giới, làm tăng chất lượng và số lượng tinh binh khỏe mạnh.


Ngoài ra thì khi bổ sung loại Vitamin này cho cơ thể cũng giúp nam giới có một đời sống tình dục khỏe mạnh nhờ vào việc tăng cường hormon có liên quan đến chuyện ấy.

 

 

Vitamin có vai trò thế nào trong “cuộc yêu“?
 


Các Vitamin E cũng không thể thiếu trong việc điều tiết hoạt động của các tuyến sinh dục cũng như kéo dài tuổi thọ của các tế bào tinh trùng và trứng.


Việc kết hợp cung cấp đẩy đủ vitamin E và A còn có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu trong các cơ quan sinh dục và thúc đẩy nhanh quá trình sản sinh và phát triển của tinh trùng.


Những loại thực phẩm giàu vitamin E phải kể đến như: Dầu thực vật, vừng, lạc, hạnh đào, thịt nạc, sữa và các chế phẩm từ sữa, đậu tương, trứng gà…

 

Vitamin B6


Vitamin B6 giúp cải thiện chuyện "chăn gối" một cách hiệu quả. Vitamin B6 được tìm thấy nhiều trong thịt, gan, thận, men bia, mầm ngũ cốc; trong rau quả cũng có nhưng ít hơn.


Nhu cầu về vitamin B6 tăng khi ăn nhiều protid. Vitamin B6 dễ hấp thu qua trường tiêu hóa, chuyển hóa ở gan tạo chất chuyển hóa không còn hoạt tính, thải trừ chủ yếu qua nước tiểu.


Bổ sung Vitamin B6 cho cơ thể chính là cách giúp duy trì năng lượng, tăng sản sinh tế bào bạch cầu chống lại các chứng nhiễm trùng.


Ngoài ra, vitamin B6 còn giúp chống lại các bệnh liên quan đến sự bất thường của tuyến tiền liệt, cũng như giúp nam giới duy trì tâm trạng vui vẻ.


Cung cấp các loại vitamin trên cho cơ thể không những là cách để bạn khỏe hơn mà còn giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện khả năng "chăn gối".

 

Theo Lao Động
Có thể bạn quan tâm