3 trường hợp khiến trai 'thẳng' cũng quan hệ đồng giới

Kết quả từ cuộc khảo sát mà các nhà khoa học ở Mỹ công bố mới đây đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi chỉ ra đàn ông dị tính cũng có quan hệ đồng giới.
Kết quả một cuộc khảo sát trải nghiệm tình dục của 14.630 sinh viên đại học từ 22 trường đại học và cao đẳng tại Mỹ đã khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể, 5% số người tham gia cuộc khảo sát thừa nhận rằng đã từng quan hệ đồng giới ít nhất một lần trong quá khứ. Và trong số đó có 12% là “trai thẳng”.
 
Khi một số "trai thẳng" quan hệ tình dục đồng tính thì họ có thể sẽ thuộc một trong 3 nhóm sau đây:
 

1. Có thể là người đồng tính hoặc lưỡng tính

 
Nhóm lớn nhất là những chàng trai thích thú mối quan hệ lãng mạn với bạn tình đồng giới. Những người này có khả năng là những người đồng tính hoặc lưỡng tính nhưng chưa xác định được xu hướng tính dục. Bởi vì họ đã từng có trải nghiệm tình dục đồng giới trong quá khứ và trong những lần ấy không hề có sự tác động của men rượu hay chất kích thích.

 

đồng tính, đồng tính nam, đồng tính nữ, gay, les, lgbt, cộng đồng LGBT, trai thẳng, quan hệ tình dục, tình dục, cua so tinh yeu 

 

2. Say rượu và tò mò

 
Gần ba phần tư số học sinh thuộc nhóm này đã say rượu trong lần quan hệ tình dục đồng giới gần nhất. Nhìn chung, họ có quan điểm khá cởi mở và tự do về tình dục. Tuy nhiên, họ không thích trải nghiệm này nhiều như nhóm đầu tiên và hầu như không ai muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài với người đồng giới.
 

3. Có chút thích thú

 
Không giống với hai trường hợp trên, hầu hết những người trong nhóm này đều không quan hệ qua đường hậu môn mà chỉ dừng lại ở việc hôn và vuốt ve. Phần lớn trong số họ không có kinh nghiệm tình dục đồng giới trước đó.
 
Nghiên cứu này phủ nhận quan niệm cứ ai có trải nghiệm quan hệ đồng giới thì đều là người đồng tính. Chính vì thế chúng ta không nên đưa ra bất kì một nhận định về khuynh hướng tính dục dựa trên một vài yếu tố nhất định. Có rất nhiều lí do đưa người dị tính đến với quan hệ đồng giới. Và điều đó không quyết định rằng họ có phải là người đồng tính hay không.
 
Theo VietNammoi
Có thể bạn quan tâm