4 điều bạn thường hay lầm tưởng trong tình yêu đồng giới

Trong tình yêu đồng giới, chắc chắn sẽ có những trăn trở, thắc mắc nhiều không kém so với tình yêu khác giới, hay có những lúc bạn thường hay mong muốn về một cuộc tình đồng tính trọn vẹn. Tuy nhiên, để điều đó trở thành hiện thực, hãy cùng điểm xem bạn có lầm tưởng hay mắc phải những điều dưới đây không nhé.

 

1. Quá mơ mộng về bạn đời lí tưởng.

Điểm này có thể hầu hết ai cũng sẽ từng mắc phải. Bởi vì trong cuộc sống, ai cũng sẽ mong muốn gặp nửa kia phải thật lí tưởng hay cao hơn là ”perfect” (hoàn hảo). Tuy nhiên, tôi dám cá với bạn rằng sẽ chẳng có ai đủ tất cả các tiêu chí để trở nên hoàn hảo cả đâu. Trên thế giới này, người nào chẳng phải có một khuyết điểm hay một yếu điểm riêng, sẽ không có bất cứ ai là hoàn hảo cả. Vì thế, nếu bạn đang nuôi hi vọng gặp một ”soái ca” chuẩn từng mi-li-mét, anh ấy hội tụ đủ vô vàn những thứ tuyệt vời mà bạn đọc trong sách hay xem trên những bộ phim ”sướt mướt’, thì tôi khuyên bạn nên dẹp ý nghĩ đó đi!

 

đồng giới, giới tính, tình yêu đồng giới, cua so tinh yeu

 

2. Bạn thường nghĩ rằng tình yêu đồng giới sẽ không có kết cục tốt đẹp.

Đây là tâm lí chung của nhiều bạn LGBT hiện nay, họ thường hay có quan điểm chung rằng hai người đồng giới yêu nhau sẽ luôn nhận được một kết cục bi thảm, không phải gia đình ngăn cấm thì cũng là xã hội chế nhạo, tẩy chay,… vì vậy họ sợ yêu, thường trốn tránh khi có một sự khởi đầu mới. Nhưng bạn hãy nhìn xem, biết bao nhiêu cặp đôi đồng tính đã đến với nhau, họ kết hôn, có con, họ vượt qua mọi thử thách gian nan, và đi đến với kết thúc viên mãn. Bạn hoàn toàn có thể làm được, chỉ cần bạn có niềm tin, có sự cố gắng và luôn luôn tin tưởng người yêu mình.


3. Bạn nghĩ ”càng giữ chặt, anh ấy càng không bỏ bạn”

Trái lại với nó, anh ấy chỉ càng tìm cách tránh xa bạn hơn thôi. Bạn thử nghĩ xem, nếu bạn yêu nhau với một người, mà người ấy lúc nào cũng ”quan tâm thái quá” đến bạn 24/7, như kiểu bạn đi bất kì đâu cũng hỏi, hay mỗi lần bạn trễ hẹn là chàng ta phải ”điều tra” cho bằng được, xem bạn đi đâu, làm gì, với ai và lí do đến muộn,… Tôi cá rằng chỉ sau một thời gian, bạn sẽ sợ ”khiếp vía” mà chạy không kịp nhặt dép đấy. Vậy nên hãy quan tâm người yêu của mình, nhưng chỉ ở mức vừa phải thôi nhé!

 

đồng giới, giới tính, tình yêu đồng giới, cua so tinh yeu

Ảnh minh họa.

 

4. Tình dục chỉ là chuyện ”ngoài lề”.

Tình yêu vốn rất quan trọng để tạo dựng nên một mối quan hệ cho hai người, tuy nhiên, nếu thiếu tình dục, thì thật sự mối quan hệ này có bền vững lâu dài hay không, tôi thật không dám chắc. Tình dục đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tình yêu, nó không chỉ hâm nóng tình cảm hai người, mà còn có thể giúp cho tình yêu trở nên thoái mái, thú vị hơn. Vậy nên đừng bao giờ coi tình dục là chuyện không cần thiết, sẽ đến lúc nào đó bạn sẽ thấy nó thật quan trọng đấy.

Theo phunubeo.vn
Có thể bạn quan tâm