Cặp đồng tính nam đẹp trai nên duyên nhờ 'like dạo' trên Facebook

Nhờ chăm chỉ "like dạo" trên facebook, cặp đồng tính nam Trần Vinh Thiên Khoa và Nguyễn Phú Lộc đã tìm thấy nhau và viết lên một chuyện tình đẹp như phim đam mĩ.

Chuyện tình của cặp đồng tính nam Trần Vinh Thiên Khoa và Nguyễn Phú Lộc (Tp. HCM) được ví như bộ phim “Queer as Folk” phiên bản đời thực.

 

Hai chàng trai này kết bạn Facebook đã lâu nhưng chưa một lần nói chuyện. Khoa chỉ thỉnh thoảng "like dạo", "bình luận dạo" ở một số bức ảnh hay dòng trạng thái mà Lộc đăng tải. Không ngờ đó lại chính là những ấn tượng ban đầu khiến họ chú ý đến nhau giữa muôn vạn người.

 

 

Cặp đồng tính nam đẹp trai nên duyên nhờ 'like dạo' trên Facebook

Cặp đôi Trần Vinh Thiên Khoa và Nguyễn Phú Lộc


"Thú thực, ban đầu chỉ nghĩ kết bạn nói chuyện cho vui nhưng sau một tháng, tôi đã “đổ gục” trước sự chân thành, nồng ấm của chàng trai này. Đặc biệt trong lần hẹn hò đầu tiên, Lộc quan tâm, chăm sóc tôi từng li từng tí. Thậm chí, biết tôi gặp khó khăn về kinh tế, cậu ấy đã sẵn sàng chi trả mọi chi phí. Chúng tôi chưa một lần chính thức ngỏ lời yêu nhưng cái nắm tay thật chặt ngay giữa đám đông thay vạn lời nói”, Khoa tâm sự.

 

Biết con trai là một người đa tình và đào hoa nên khi Khoa đưa Lộc về ra mắt, gia đình không tin tưởng rằng cả hai sẽ đi với nhau được một chặng đường dài. “Trước đây, tôi thường dẫn người yêu về nhà một hai lần rồi “mất tích” luôn. Thế nên lần này bố mẹ bất ngờ vì tôi thực sự nghiêm túc với mối quan hệ này.

 

Sau một thời gian tiếp xúc, bố mẹ thương Lộc hơn cả tôi. Thời gian đó, cậu ấy chuyển hẳn qua nhà tôi ở. Ngày ngày, tôi đưa người yêu đi học rồi đến phòng gym. Kết thúc buổi tập cũng là khi Lộc tan lớp, tôi chạy xe đến đón cậu ấy về nhà. Buổi tối hai đứa đi dạo, đi ăn, đi xem phim… Đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất cuộc đời tôi.

 

Sau đó không lâu, chúng tôi về quê Lộc. Tôi lo lắng lắm vì là người đầu tiên cậu ấy đưa về ra mắt gia đình. Hàng trăm câu hỏi cứ xuất hiện trong đầu tôi suốt chặng đường đi: Bố mẹ Lộc có dễ tính không? Liệu rằng họ có chấp nhận mình? Họ có tin tưởng để mình ở cạnh và chăm sóc cậu ấy không?...

 

Nhưng trái ngược với sự hồi hộp của tôi, bố mẹ Lộc hồ hởi chào đón người yêu của con trai. Thậm chí hai bác còn mời ba mẹ tôi xuống chơi và thăm nhà cho biết”, 9X vui vẻ chia sẻ.

 

Cặp đồng tính nam đẹp trai nên duyên nhờ 'like dạo' trên Facebook

 

Kỉ niệm tình yêu ngọt ngào, đáng nhớ nhất của cặp đôi này là chuyến du lịch Vũng Tàu cùng gia đình Khoa. Đó cũng là ngày sinh nhật Lộc. “Gia đình tôi đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng, ngọt ngào và lãng mạn cho cậu ấy tại khách sạn Malibu.

 

Nhìn nụ cười và ánh mắt ngập tràn hạnh phúc của cậu ấy tôi rưng rưng xúc động. Tôi nhận ra một điều, đến một lúc nào đó, hạnh phúc của mình đơn giản là nhìn những người thân yêu được hạnh phúc.

 

Tuy vậy, do tính cách của hai đứa trái ngược nên thường xuyên cãi nhau. Tôi thì nóng tính, còn Lộc lại trẻ con bướng bỉnh. Thế nhưng mỗi khi nhìn mặt cậu ấy tôi không thể giận được lâu.

 

Có một lần tôi ghen với người yêu cũ của cậu ấy. Đang đi chơi, tôi chở Lộc về nhà rồi mấy ngày liền không nói chuyện thậm chí còn quát mắng cậu ấy. Lộc chỉ im lặng vì hiểu tính tôi.

 

Tôi đã trải qua nhiều cuộc tình nhưng chưa bao giờ tính đến chuyện tương lai như khi yêu Lộc. Từ khi yêu cậu ấy tôi biết lo cho tương lai hơn, học được nhiều thứ hơn từ tình yêu của Lộc dành cho mình.

 

Chúng tôi rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Hai đứa đã dọn ra ở riêng và góp sức làm ăn. Tôi và Lộc dự định tổ chức đám cưới vào năm sau”, Thiên Khoa bày tỏ.

Theo vietnammoi
Có thể bạn quan tâm