Đồng tính nam cần làm gì để thu hút được anh chàng mà bạn thích?

Bạn đã bao giờ thấy một người đàn ông mà chỉ nhìn lần đầu thôi đã muốn lại gần làm quen và có tình cảm với người đó. Vậy một đồng tính nam cần làm gì để thu hút được anh chàng mà bạn thích?

 

1. Hãy nở nụ cười thật tươi

Nụ cười có khả năng tạo sự hấp dẫn nhiều nhất từ ngôn ngữ cơ thể của bạn. Hãy sử dụng nụ cười để tạo sự chú ý của đối phương.

Khi mỉm cười, điều đó có nghĩ là người đối diện biết bạn đang hạnh phúc. Không chỉ vậy, nụ cười sẽ khiến khuôn mặt bạn thân thiện và thư giãn hơn. Theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng khi bạn cười, mọi người xung quanh sẽ ngạc nhiên trước niềm vui của bạn, và dĩ nhiên sẽ muốn cùng chia sẻ niềm vui đó.

 

đồng tính nam, gay, đồng giới, đám cưới đồng tính, lgbt, song tính, đồng tính,

Hình minh họa. (Ảnh: Pinterest)

Mách nhỏ:

  -  Nếu bạn sống nội tâm, hãy thử thực hành nụ cười của bạn trước gương.
  -  Cười mỉm hoặc rạng rỡ khi bạn tương tác với người khác
  -  Đừng quá nghiêm túc với bản thân

2. Hỏi những câu hỏi vui nhộn, hài hước

Nhiều nghiên cứu khoa học đã khẳng định rằng việc hỏi các câu hỏi buồn tẻ về những vấn đề xảy ra trong một ngày có thể giết chết sự thu hút của bạn. Ví dụ về các câu hỏi được tập trung bao gồm hỏi về việc làm của anh ta, nơi anh ta đến... Để trở thành "thỏi nam châm" thì bạn nên tránh hỏi những thứ "nhạt nhẽo. Thay vào đó, hãy tìm đến niềm vui, nghĩ tới những câu hỏi gợi lên sự hài hước, vui nhộn hoặc câu hỏi mở.

Mách nhỏ:

 -   Bộ phim yêu thích của bạn là gì?
 -   Hãy cho tôi biết về thể loại âm nhạc bạn thích nghe?
 -   Bạn đam mê gì?
 -   Bạn có sở thích nào không?

3. Tạo sự hấp dẫn, cuốn hút

Nếu muốn thu hút những người đàn ông thì bạn sẽ phải thể hiện sự quyến rũ. Nhưng làm thế nào thể hiện được điều này khi bạn không biết thay đổi tính cách?

Câu hỏi này sẽ là khó khăn đối với những người có tính cách thẳng thắn bởi không phải ai sinh ra đã sở hữu sự duyên dáng cuốn hút. Vậy thay vào đó, bạn nên dành chút thời gian cẩn thận nghiên cứu người khác để tìm ra những biểu hiện hấp dẫn của họ. Thậm chí, hiện có rất nhiều cuốn sách chuyên về vần đề này để bạn đọc và tham khảo.

Một lời khuyên tuyệt vời là sử dụng "đạo cụ" để trợ giúp. Nếu bạn là người sở hữu một chú chó đáng yêu, đó có thể là công cụ mạnh nhất trong kho vũ khí quyến rũ của bản thân.

 

đồng tính nam, gay, đồng giới, đám cưới đồng tính, lgbt, song tính, đồng tính,

Hình minh họa (Ảnh: Dramafever).

Đây là lý do tại sao:

Các nghiên cứu xác nhận rằng những người đàn ông nuôi thú cưng được xem là hấp dẫn và quyến rũ hơn so với những người không nuôi. Ấn tượng tốt của đối phương sẽ tăng hơn hai lần sau khi họ thấy được cách bạn chăm sóc thú cưng tận tình thế nào.

Nếu bạn không thích nuôi chó thì có thể nuôi một thú cưng khác nào đó. Nhiều người đồng tính rất yêu thú nuôi và họ thích nói về con vật cưng của mình. Bởi vì đối với nhiều người trong LGBT, thực tế họ không có con cái và thú cưng là người bạn rất thân thiết.

4. Hãy giữ bí ẩn là của riêng

Chúng ta đều biết rằng nhiều đàn ông luôn tò mò và quan tâm đến những bí ẩn không thể đoán trước của đối phương. Bạn đừng nhầm lẫn về vấn đề này với sự nham hiểm bởi hai vấn đề có vẻ giống nhau nhưng chúng lại khác biệt rất nhiều. Cũng như một cuốn sách hay, không nên viết hết toàn bộ mọi thứ phơi bày cho người đoc mà hãy để sự bí ẩn trong tưởng tượng mở ra các khía cạnh của cuộc đời.Một số nghiên cứu đã khẳng định rằng việc bộc lộ toàn bộ bí ẩn về bản thân thì họ rất dễ bị từ chối. Vậy làm thế nào bạn có thể làm được điều này?

Mách nhỏ:

  -  Không nên bộc bạch toàn bộ câu chuyện về cuộc sống của bạn khi gặp ai đó.
  -  Hãy chuyển hướng trả lời với những câu hỏi đi sâu tìm hiểu cá nhân bạn khi mối quan hệ còn quá mới.
  -  Duy trì phong thái bình tĩnh mọi lúc.

5. Sự tự tin

Một trong những điều làm cho người đàn ông thể hiện thần thái rất quyến rũ chính là họ tự tin với thân hình bên ngoài của mình. Nhưng bạn đừng nhầm lẫn sự tự tin với sự kiêu ngạo bởi hai vấn đề này có tác dụng phản ngược lại nhau, nhất là trong giao tiếp.

 

đồng tính nam, gay, đồng giới, đám cưới đồng tính, lgbt, song tính, đồng tính,

Hình minh họa (Ảnh: Zing)

Mục tiêu của bạn là muốn hiểu được nội tâm bên trong của đối phương, và cách tốt nhất để đạt được điều này là tập trung vào ngôn ngữ cơ thể của bản thân.

Mách nhỏ:

  -  Chú ý đến tư thế.
  -  Bắt tay thật chặt.
  -  Tập chung vào đối phương khi họ nói chuyện.

6. Hãy dùng ngôn ngữ từ ánh mắt

Đối với rất nhiều người, điều này có thể là một việc vô cùng khó khăn, tuy nhiên, không ai muốn trở thành đối tượng bị nhìn chằm chằm. Vậy làm thế nào bạn có thể thoát ra khỏi kiểu nhìn giống như người lập dị?

 

đồng tính nam, gay, đồng giới, đám cưới đồng tính, lgbt, song tính, đồng tính,

Hình minh họa (Ảnh: Oketekno)

Thực ra việc này khá đơn giản, bạn hãy tập trung nhìn vào đôi mắt của mình trước gương và tập thực hành cách nhìn thiện cảm.Mách nhỏ:

  - Tập trung vào một bên mắt của đối phương và giữ ánh nhìn của bạn trong 10 giây.
  -  Có thể thay cách nhìn chằm chằm bằng cách gật đầu. Sau đó, tập trung vào mắt kia.
  -  Mang sự chú ý của bạn đến một điểm gần đó, như mũi hoặc lông mày.
  -  Hãy chắc chắn rằng mắt của bạn không phải là bị lác hay tật...

7. Chủ động lắng nghe

Nam giới họ sử dụng kỹ năng lắng nghe tích cực hơn là việc nói hay gật đầu lên, xuống trong cuộc nói chuyện. Để tạo ấn tượng về họ thì bạn nên chủ động lắng nghe câu chuyện họ nói.

 

đồng tính nam, gay, đồng giới, đám cưới đồng tính, lgbt, song tính, đồng tính,

Hình minh họa ((Ảnh: Hdonline).

Tóm lại, lắng nghe tích cực là khi bạn tương tác với người đối diện để chứng minh bạn thực sự chú ý những gì họ nói. Điều này liên quan đến biểu hiện ngôn ngữ cơ thể, cùng với nghệ thuật bắt chuyện của bạn khi đưa ra câu hỏi.

Mách nhỏ.

  -  Nghiêng đầu về hướng đối phương của mình khi nói chuyện.
  -  Sử dụng ngôn ngữ phản chiếu: "Nghe có vẻ như là căng thẳng".
  -  Hỏi các câu hỏi chu đáo: "Bạn đang cân nhắc những lựa chọn nào?"
  -  Thấu cảm: "Tôi cũng rất buồn. Xin lỗi vì điều đó đã xảy ra".

8. Nuôi râu

Nếu đang sở hữu một khuôn mặt mịn màng, bạn có thể xem xét nuôi bộ râu. Đó là bởi vì những nghiên cứu gần đây cho thấy những người đàn ông với mái tóc dày và bộ râu đẹp thường có sự hấp dẫn hơn. Điều này trên thực tế đã chứng mình, những ngôi sao nam có sức hút thường sở hữu bộ râu đẹp.

 

đồng tính nam, gay, đồng giới, đám cưới đồng tính, lgbt, song tính, đồng tính,

 

Và nếu bạn đã có một bô râu, tại sao không thử thay đổi? TNuôi nó dài hơn hoặc cắt ngắn hơn, và nếu râu của bạn bắt đầu chuyển sang màu xám hay bạc, hãy nhuộm hoặc làm mới nó với màu sắc trẻ trung.

Không phải bạn có một khuôn mặt mịn màng là không hấp dẫn. Tuy nhiên, những khảo sát cho thấy rằng những người có râu đẹp có sức quyến rũ hơn rất nhiều.

9. Đầu tư vào ngoại hình của bạn

Chắc chắn, di truyền học có rất nhiều liên quan đến tính hấp dẫn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể làm mọi việc để nâng cao ngoại hình hiện bạn đã có. Nếu bạn đầu tư cho việc nâng cao ngoại hình, bạn sẽ có nhiều hơn những gì bản thân nghĩ.

Nếu bạn ở độ tuổi 30, hoặc hơn thế nữa hãy học tất cả những gì bạn có thể để ngăn ngừa những nếp nhăn. Không chỉ vậy, hoạt động, tập thể dục và chế độ ăn uống cũng rất quan trọng. Hãy xem xét thuê một huấn luyện viên cá nhân hoặc nhờ tư vấn từ nhà dinh dưỡng học để giúp bạn đạt được các mục tiêu làm đẹp cho cơ thể.

Cũng có nhiều nghiên cứu đã công bố cho biết rằng những người đầu tư vào ngoại hình của bản thân thì họ trẻ hơn, khỏe mạnh và hấp dẫn hơn.

10. Sử dụng nước hoa

Cuối cùng của việc tạo sự thu hút chính là cách bạn chọn mùi nước hoa. Một trong những sai lầm lớn nhất mà đàn ông thường mắc đó là việc chọn loại nước hoa có mùi quá ư phổ biến, không nam tính và mùi "đặc sánh".

Nhiều nghiên cứu đã xác nhận rằng nước hoa giúp kích thích cũng như tăng các cảm giác tiếp xúc của con người. Tuy nhiên, đối với nhiều người, việc tạo sự thu hút từ mùi nước hoa không phải là "chìa khóa" duy nhất.

Theo vietnammoi
Có thể bạn quan tâm