Hủ nữ là gì, hủ nữ có phải là les không?

Hủ nữ là từ tiếng Hán chỉ những cô nàng cảm thấy kích thích trước tình yêu giữa các chàng trai (boy’s love). Hủ nữ là từ tiếng Hán chỉ những cô nàng cảm thấy kích thích trước tình yêu giữa các chàng trai (boy’s love).

Hủ nữ là gì?


Hủ nữ là từ tiếng Hán chỉ những cô nàng cảm thấy kích thích trước tình yêu giữa các chàng trai (boy’s love).

 

Hủ nữ rất yêu thích và dễ bị thu hút bởi các mối quan hệ nam- nam trong cuộc sống lẫn trong thế giới truyện như yaoi, shounen-ai hoặc đam mỹ.

 

Hủ nữ là gì, hủ nữ có phải là les không?


Đối với các hủ nữ, tình yêu đẹp nhất là tình yêu nảy sinh giữa hai chàng trai (đặc biệt là những anh chàng đẹp trai). 

 

Hủ nữ không phải là les. Việc một cô gái có phải là hủ nữ hay không không có sự liên quan đến giới tính của họ. Do đó, đừng hiểu nhầm hủ nữ là les nha các bạn.

 

Hủ nam là gì?


Hủ nam tuy là con trai nhưng cũng rất thích và bị thu hút trước tình yêu của các chàng trai khác. Khác vớihủ nữ, hủ nam không quan tâm nhiều đến vẻ bề ngoài, chỉ đơn giản là yêu thích thôi.

 

Dấu hiệu của hủ nữ thích ngắm trai


Dưới con mắt của các hủ, các trai sẽ tự động biến thành “cong”.

 

Ví dụ: Khi đi trên đường cùng con bạn thân, bắt gặp hai đứa con trai đi cùng nhau.

 

Người bình thường nghĩ: “Ôi đẹp trai quá, không biết có bồ chưa?”…

 

Hủ nghĩ: “Á há há! Thật đẹp đôi, chắc chắn có gian tình”

 


Vậy đó, trong khi những đứa bình thường bận ngắm vẻ đẹp của trai hay thắc mắc là không biết trai có người yêu chưa… Còn bạn, cũng ngắm trai, nhưng chỉ quan tâm ai là “công” ai là “thụ” và bận tưởng tượng khoảnh khắc đen tối giữa các trai thôi!

 

Hủ nữ là gì, hủ nữ có phải là les không?

 


Cứ thấy trai yêu trai là tim lại rung rinh, đập bình bịch hơn cả khi nói chuyện với crush luôn.


Là con người rất bận rộn, thay vì ra ngoài chơi với lũ bạn, chúng ta sẽ ở nhà đọc đam mỹ, yaoi hoặcshounen-ai, miễn là liên quan đến trai x trai.


Luôn sử dụng các thuật ngữ mà chỉ các hủ mới hiểu như: công (băng sơn công, phúc hắc công, ngược công,…) và thụ (ngạo kiều thụ, trung khuyển thụ,…), top, bot, seme, uke, H,…

 

Hủ nữ ủng hộ cộng đồng LGBT


Đa số các hủ nữ đều rất tán thành quan hệ đồng tính, đối với họ, tình yêu nào cũng là tình yêu, ai cũng có quyền được yêu theo cách của họ và không ai có quyền phán xét cách người khác yêu thương nhau. Mong rằng sẽ sớm có sự công bằng cho cộng đồng LGBT trên khắp thế giới.

 

Trên đây là toàn bộ kiến thức cơ bản về Hủ nữ, hủ nam là gì. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của Hủ nữ là gì, hủ nam là gì, dấu hiệu nhất biết hủ nữ nhé.

Theo Báo mực tím
Có thể bạn quan tâm