Nhà văn Hạ Vũ: ‘Đồng tính đã mang cho tôi một trái tim nhạy cảm’

Trước thông tin đồn đoán xu hướng tính dục, trên trang cá nhân của mình, nhà văn Hạ Vũ đã có những chia sẻ xúc động khi "được là người đồng tính"

 

Cách đây không lâu, trên fanpage Gay 18+ Confession đã chia sẻ lại đoạn livestream của nhà văn Hạ Vũ cùng lời tâm sự, anh là một admin lâu năm của page.

Trước thông tin này, những người hâm mộ đã hoài nghi cho rằng, anh là người đồng tính.

Ngày hôm qua, Hạ Vũ đã tiết lộ fanpage của chính mình về những điều tuyệt vời khi anh nhận ra mình là người đồng tính.

Dưới đây là tâm sự của nhà văn:

“ĐỒNG TÍNH ĐÃ MANG ĐẾN CHO TÔI ĐIỀU GÌ?

Đồng tính đã cho tôi sự trung hòa, vừa có một trái tim nhạy cảm, thấu hiểu, vừa có một lý trí kiên cường, rắn rỏi. Có thương, nhưng không để ai xem thường mình. Có đau, nhưng không để ai đánh gục mình.

Đồng tính đã phú cho tôi tình yêu với nghệ thuật, cho cuộc sống tôi nhiều hình ảnh, màu sắc, âm thanh hơn, nhiều ý nghĩa hơn. Để từ đó tôi làm được nhiều điều.

Đồng tính đã dẫn tôi đến những mối quan hệ tốt, có ý nghĩa trong đời tôi, và giúp tôi biết trân trọng, gìn giữ nó. Như việc làm admin ở trang Gay18+ Confession, chính nơi đây đã tôi luyện sự đồng cảm, thấu hiểu trong tôi, rèn giũa khả năng viết của tôi. Cũng chính nơi đây cho tôi những người bạn, những người anh, dạy và giúp đỡ tôi rất nhiều. Và cũng chính nơi đây đã đặt những nền móng phát triển đầu tiên cho thương hiệu Hạ Vũ.

Đồng tính cũng phần nào mang đến cho tôi những người chị, để được thương yêu, để được đặc biệt chăm sóc, vui cười, đối tốt với nhau. Cuộc đời vẫn còn nhiều khắt khe, nhưng sự văn minh, bình đẳng vẫn luôn tồn tại.

 

Hạ Vũ, người đồng tính, nhà văn, cua so tinh yeu

Tất nhiên, được này thì mất kia. Cuộc sống tôi và tương lai tôi sẽ chẳng dễ bằng phẳng như những người khác. Đôi lúc chẳng dám nghĩ đến. Mà có nghĩ cũng chẳng thể hình dung nó sẽ như thế nào.

Có thể sẽ làm đau người này. Có thể sẽ làm thất vọng người kia.

Nhưng tôi vẫn luôn chọn sống là chính tôi, chân thành thể hiện những gì mà tôi có. Ai thương tôi thì tôi ở lại. Ai cần tôi thì tôi sẽ không đi. Ai bên cạnh được thì bên cạnh.

Còn lại, chính cuộc đời và tương lai tôi mới là quan trọng nhất, và chính tôi phải là người đưa ra những quyết định quan trọng cho cuộc đời mình.

Vì tôi tin, chỉ cần mình sống tốt, sống hạnh phúc, và sống có ích, thì mình có quyền được tồn tại, và sống bằng chính mình!

Hạ Vũ,”

Dòng tâm sự của nhà văn Hạ Vũ đã nhận được sự ủng hộ lớn từ những người hâm mộ. Đa phần độc giả đều cho rằng: Giới tính không quyết định năng lực. Họ vẫn yêu mến các tác phẩm văn chương của Hạ Vũ.

 

Hạ Vũ, người đồng tính, nhà văn, cua so tinh yeu

 

Hạ Vũ, người đồng tính, nhà văn, cua so tinh yeu

 

Hạ Vũ, người đồng tính, nhà văn, cua so tinh yeu

 

Một số bình luận của người hâm mộ dành cho nhà văn Hạ Vũ.

Theo vietnammoi.vn
Có thể bạn quan tâm