Những cách nhận biết một người có phải là les “kín” hay không | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Những cách nhận biết một người có phải là les “kín” hay không

Từ khóa “cách nào nhận biết một người là les” luôn được rất nhiều người tìm kiếm trên Internet. Dưới đây là các đặc điểm nhận dạng một người là les "kín".

Vô cảm với đàn ông

Dù đó là người đàn ông thành đạt hay có ngoại hình cuốn hút đến như thế nào đi chăng nữa thì một lesbian cũng không hề rung động. Những người đàn ông lướt qua không hề khiến cô ấy bận tâm. Trong đám đông tại một bữa tiệc, người les chỉ chú ý đến các cô gái và không hề quan tâm đến cánh mày râu.


Ngoại hình, tính cách

 

Ảnh minh họa.

 

Không phải lesbian nào cũng có vẻ ngoài như tomboy. Những cô nàng les “kín” có ngoại hình hoàn toàn giống một cô gái dị tính với váy vóc, phụ kiện hay mái tóc dài thướt tha. Thật khó có thể nhận biết về xu hướng tính dục của họ nếu chỉ nhìn bề ngoài. Có nhiều người bên ngoài rất “bánh bèo” nhưng tính cách lại mạnh mẽ, cá tính và độc lập.


Dành thời gian để tìm hiểu một cô gái

Nếu ở nơi đông người, một cô gái luôn để ý đến bạn nữ cùng giới ngồi cạnh, làm mọi cách tiếp cận đối phương mà bỏ mặc anh chàng đang tán tỉnh thì rất có thể người ấy là les.


Có mối quan hệ mật thiết với nữ giới

 

Ảnh minh họa.

 

Một cô gái phản ứng dữ dội và thái quá khi người bạn nữ cùng giới của mình thân thiết với phụ nữ khác, thậm chí còn tìm đủ mọi cách để phá vỡ mối quan hệ đó thì rất có thể họ đang ghen. Điều này cũng dễ hiểu khi các cô gái có tình cảm với người yêu cùng giới của mình.


Các mối quan hệ xã hội

Thông thường một người đồng tính nữ sẽ có rất ít những mối quan hệ yêu đương. Chủ yếu bạn bè là nam giới, bởi tính cách giống con trai nên sẽ thích chơi với họ hơn. Lesbian không có nhu cầu muốn gần gũi với đàn ông nên sẽ chơi rất vô tư, thoải mái với họ.


Xóa lịch sử tìm kiếm trên internet

Những người đồng tính nữ có xu hướng giải tỏa tâm lý bằng việc xem những bộ phim “đen” đồng tính hoặc tranh ảnh “mát mẻ” của những cô gái. Họ cũng dành nhiều thời gian để nói chuyện cùng những người đồng giới trong những nhóm của cộng đồng LGBT. Để người khác không biết nên họ luôn xóa sạch sẽ tất cả những dữ liệu tìm kiếm bí mật của mình.


Ngưỡng mộ những người đồng giới

 

Ảnh minh họa.

 

Những cô gái dị tính thường ghen tị với những bạn gái xinh đẹp hay giỏi giang hơn mình, trừ là mối quan hệ bạn bè thân thiết mới làm cho họ có cái nhìn khách quan hơn. Nhưng với những người đồng tính nữ, họ luôn có cái nhìn cởi mở với người cùng giới, không hề ghen ghét mà còn đánh giá rất cao, thậm chí tôn sùng những cô gái họ quan tâm.

Trong tình yêu của những người đồng tính, cách họ quan tâm yêu thương nhau rất đặc biệt. Như mọi cặp đôi khác, dị tính hay đồng tính thì một khi đã yêu, ai cũng sẽ thấy đối phương vô cùng đẹp và tuyệt vời. “Cô ấy dễ thương, đáng yêu quá!”, “môi cô ấy thật mọng và hồng hào”, “cô ấy đẹp quá!”… là những lời khen “có cánh” mà bất kì lesbian nào cũng không ngớt lời dành tặng cho “nửa kia” của mình.


Nhạy cảm với những từ kỳ thị với cộng đồng LGBT

Trên thực tế, bộ phận những người kì thị và có cái nhìn khắt khe với cộng đồng LGBT còn khá đông. Nếu một người có cái nhìn tôn trọng với cộng đồng những người đồng tính, chuyển giới thì là điều rất đáng hoan nghênh. Tuy nhiên, nếu theo hướng quá tích cực thì người đó có thể là đồng tính rồi.

Ví như, một nhóm bạn cùng nhìn thấy một cặp đôi đồng tính có cử chỉ thân mật như ôm hôn nhau thì đa số sẽ thấy không đồng tình, hoặc không ủng hộ chuyện đó được thể hiện chốn công cộng. Trái lại, một người lại đồng tình và phản bác cho rằng không được kì thị họ, đồng tính thì cũng có quyền yêu đương và thể hiện tình yêu, đồng tính đâu phải là bệnh… thì khả năng cô bạn đó là người đồng tính.

 

Theo Phunubeo
Có thể bạn quan tâm