"Ông bố đồng tính đầu tiên của nước Anh" kết thúc cuộc hôn nhân 32 năm với chồng để cưới... bạn trai của con gái

Sự oái oăm và chồng chéo trong gia đình này đã thu hút sự chú ý của truyền thông nước Anh trong nhiều năm qua. Trong quá khứ, Barrie và Tony được công nhận là "những ông bố đồng tính đầu tiên của nước Anh" vào năm 1999 khi họ "thuê đẻ" ra cặp chị em song sinh Saffron và Aspen.

 

"Những người cha đồng tính đầu tiên của nước Anh" đã kết thúc mối quan hệ 32 năm của họ, ngay sau khi một trong hai lỡ... si mê bạn trai của con gái mình.
 
Barrie Drewitt-Barlow, 50 tuổi, hiện đang sống với người chồng Tony, 55 tuổi mà anh ta đã ly dị cũng như 5 đứa con của họ. Điều đáng ngạc nhiên là, tình mới Scott Hutchison, 25 tuổi của Barrie cũng đang chung sống trong ngôi nhà này.
 
Trước đây, Hutchison đã hẹn hò cô con gái 19 tuổi Saffron của Barrie.
 
Hiện tại, Barrie và chồng cũ Tony, Hutchison cũng như Saffron đều khẳng định: Họ hạnh phúc với sự sắp xếp mới này...
 
thế giới, cưới bạn trai của con gái, đồng tính nam, song tính, chia tay, ly hôn, đám cưới đồng tính.
Barrie Drewitt-Barlow, 50 tuổi và người tình mới Hutchison, 25 tuổi
 
Barrie đã chia tay chồng cũ để cưới Hutchison, người từng hẹn hò với cô con gái Saffron 19 tuổi
 
Gia đình này có nguyên quán ở Essex, giờ đã chuyển qua Florida.
 
Về cơ bản, những đứa con đang gọi Tony là "Dad" (bố), Barrie là "Daddy" (trong cộng đồng LBGT, Daddy còn để chỉ đàn ông lớn tuổi có quan hệ tình cảm, tình dục với nam giới trẻ tuổi hơn), còn Hutchison là "Step Dad" (bố dượng).
 
Trả lời phỏng vấn với tờ The Sun, Barrie, một triệu phú tự thân, khẳng định:
 

"Tôi không bị khủng hoảng thời kỳ trung niên đâu, đó là sự thật".

 
Ông còn cho hay, những đứa con vẫn đang sống yên ấm và "bố chỉ có bạn mới thôi, chúng ta sẽ có một gia đình lớn hơn, hạnh phúc hơn".
 
Trong quá khứ, Barrie và Tony được công nhận là "những ông bố đồng tính đầu tiên của nước Anh" vào năm 1999 khi họ "thuê đẻ" ra cặp chị em song sinh Saffron và Aspen.
 
Barrie và Tony đang sở hữu khối tài sản trị giá 40 triệu bảng Anh (gần 1200 tỷ đồng), sau khi có người hiến trứng và tình nguyện thụ tinh, cặp đôi có đến 5 đứa con.
 
 
thế giới, cưới bạn trai của con gái, đồng tính nam, song tính, chia tay, ly hôn, đám cưới đồng tính.
 
Khoảng thời gian đó, họ đã phải "chiến đấu" với tòa án để có thể cùng lúc "đưa tên của 2 người cha" vào giấy khai sinh của các con. Và vì thế, họ trở thành cặp đồng tính nam đầu tiên của nước Anh được phép làm như vậy.
 
Tóm lại, cặp đôi đã phải chi rất nhiều tiền để có cuộc sống như bây giờ. Tuy nhiên, đời sống tình dục của họ bị chia cắt vì thói quen... ngủ ngáy của Barrie.
 
Bên cạnh đó, Tony cũng mắc ung thư vào năm 2006 khiến sức khỏe đi xuống nghiêm trọng trong 3 năm tiếp theo.
 
"Sau những biến cố đó, tôi và Tony từ người tình trở thành bạn bè của nhau", Barrie cho hay.
 
Không chỉ khuyến khích Barrie đi bước nữa, Tony còn là trung gian hòa giải khi phải thông báo tin tức không mấy vui vẻ này cho con gái Saffron.
 
Đúng là trong cuộc sống này, điều gì cũng có thể xảy ra...
 
Theo Kenh14
Có thể bạn quan tâm