Top 3 truyện tranh đam mĩ hot nhất Hàn Quốc do hủ nữ bình chọn

Dòng truyện tranh đam mĩ Hàn Quốc còn được gọi là boylove. Nét vẽ chân thực, hơi hướng giống các thần tượng ở Kpop, nội dung gay cấn và xúc động và được nhiều hủ nữ yêu thích.
Dưới đây là top 3 truyện tranh đam mĩ Hàn Quốc được đông đảo hủ nữ bình chọn là xuất sắc nhất.
 

Our Omega Leadernim - thủ lĩnh Omega của chúng ta

 

 

 

Truyện xoay quanh nhân vật Choi Jinsoo - thủ lĩnh của một băng đảng đầu gấu khét tiếng. Ai cũng nghĩ anh chàng mạnh mẽ này là "tổng công" nhưng sự thật Jinsoo lại là "tiểu mĩ thụ" tuy nhiên gã chỉ bộc lộ bản năng thụ của mình trước Seungi.

 

 

Lấy cảm hứng từ các nam thần tượng Kpop BTS, Our Omega Leadernim được đánh giá là hấp dẫn và gây được cảm xúc chân thực, mạnh mẽ đến người đọc.
 

Boy Princess 

 

 

 

Truyện kể về vương quốc nọ, có một nàng công chúa đã được gả sang nước láng giềng. Trước ngày cưới hai ngày nàng đã bỏ trốn cùng người yêu là một tên hầu thấp kém. Nicole - hoàng tử, tức em trai của công chúa đã phải cải trang thành chị gái để kết hôn với hoàng tử Jed.
 
Nét vẽ của Seyoung Kim được các hủ nữ yêu thích, tuy là truyện tranh đen trắng nhưng những tình tiết và cao trào về tình cảm của hoàng thượng và kẻ giả gái khiến các hủ nữ thổn thức.
 

Người hầu hoàng gia

 

 

Người hầu hoàng gia còn có tên là: Chủ nhân, em yêu anh!
 
Câu chuyện tình ngang trái bởi sự chênh lệch giai cấp giữa Lucaon và Kyon - một người hầu bị ơn cứu mạng và đem lòng yêu chủ nhân của mình, trong khi gã quí tộc lại chỉ coi anh như một trò chơi. Câu chuyện vờn bắt này cuối cùng cũng có cái kết có hậu. Ngoài cặp đôi nam nam chính, còn có sự xuất hiện của cặp đôi nam nam phụ là Shihan và Karis cũng được yêu thích không kém cặp đầy tớ - chủ nhân.
 
Với nội dung lãng mạn xen lẫn ảo tưởng, câu chuyện mang lại cảm giác đau khổ, hân hoan và nhen nhóm những ước mơ trọn vẹn về một tình yêu không có giai cấp.

 

Theo VietNammoi
Có thể bạn quan tâm