5 điều con gái cực ghét mà con trai ít chịu thay đổi | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

5 điều con gái cực ghét mà con trai ít chịu thay đổi

Những điều này khiến các cô nàng bực tức và có khi cãi nhau to.

Nhậu nhẹt bét nhè với bạn bè

 

Con gái nghĩ: Khi đã yêu con gái thường không thích những chàng trai của mình tiếp tục cuộc sống lê la nhậu nhẹt cùng lũ bạn thâu đêm rồi chạy xe về nhà trong trạng thái “sáng hôm sau không nhớ làm sao về nhà được”.

Tuy đó chỉ là những dịp các chàng trai tụ tập cùng nhau nhưng các cô nàng tuyệt đối ghét vụ say be bét như vậy, tất cả xuất phát từ nỗi lo sợ người yêu có chuyện gì xảy ra. Hoài Thương chia sẻ: “Bạn bè lâu lâu gặp nhau thì nhậu nhẹt, uống với nhau vài chai thì mình cũng không nói gì. Nhưng mình cực kì dị ứng việc nhậu quá đà đến mức không kiểm soát được. Rồi nếu lỡ xảy ra tai nạn gì thì sao? Thật ngông cuồng và trẻ con”.

Con trai phản biện: Thật ra bọn tôi đâu có say đến mức không biết trời đất là gì. Vẫn chạy xe về đến nhà được mà. Bạn bè gặp nhau chẳng lẽ chỉ uống vài chai thì làm mất sĩ khí anh em lắm.

 

Tỏ ra ga lăng với các cô nàng khác

 

Con gái nghĩ: Đã có người yêu thì phải tìm cách tránh xa các cô nàng khác ra. Cứ bày đặt ga lăng, giúp đỡ, tốt bụng rồi nhỡ các cô nàng đó tưởng lầm là thích họ rồi lại có tình cảm. Lúc đó sẽ nảy sinh nhiều rắc rối không đáng có.

Con trai phản biện: Ga lăng là hình mẫu người đàn ông hiện đại đối với phụ nữ. Chẳng lẽ các cô nàng lại chấp nhận đi bên cạnh một anh chàng thô lỗ, những phép lịch sự tối thiểu cũng không có như xách đồ nặng, mở cửa, kéo ghế cho người phụ nữ khác.

 

Liên lạc với người yêu cũ

 

Con gái nghĩ: Chia tay là hết duyên hết nợ, tại sao cứ phải rườm rà qua lại để xảy ra tình trạng “tình cũ không rủ cũng tới”. Và đặc biệt đối với những cô nàng hay ghen thì việc còn giữ liên lạc với người yêu cũ chính là biểu hiện của việc chưa thể quên được, chưa thể dứt hẳn. Điều này khiến các cô nàng cảm thấy khó chịu và nghi ngờ.

Con trai phản biện: Hết tình còn nghĩa. Dù chia tay thì cũng từng có thời gian gắn bó với nhau, chẳng lẽ cô ấy nhờ vài việc mà mình không giúp thì không xứng là nam nhi đại trượng phu.

Loading...

Các cô nàng nên thông cảm cho suy nghĩ này của các chàng vì ít ra anh ta cũng là người trọng tình nghĩa. Nhưng phải kiểm soát chặt, tránh việc có nội tình sau lưng mà không biết.

5 điều con gái cực ghét mà con trai ít chịu thay đổi

 

Ăn mặc xuề xòa

 

Con gái nghĩ: Mình đi đâu cũng trang điểm chỉnh chu nào môi son, kẻ mắt, quần áo phụ kiện trưng diện đến lung linh mà hắn ta lúc nào cũng áo phông, quần bò,... Ăn mặc xuề xòa dễ dãi riết quen, khiến mình cảm thấy hắn ta không thèm đầu tư khi hẹn hò với mình.

Con trai phản biện: Khi đã yêu nhau thì con trai thường sẽ càng xuề xòa, giản dị hơn. Chỉ cần nàng gọi là vơ đại cái áo mặc vào rồi xách xe đến nhà nàng. Hoàng Anh cho biết: “Chỉ có khi cưa cẩm thì mới đầu tóc, quần áo thẳng thớm, sơ mi đóng thùng thôi. Yêu nhau thì chủ yếu là tình cảm, vẫn chăm lo, nàng gọi có mặt liền là được rồi. Chứ chuẩn bị tươm tất mất thời gian lắm. Mình nửa tiếng, nàng thêm nửa tiếng nữa thì phí, thà ngồi nói chuyện với nhau vui hơn”.

 

Thức khuya cày game

 

Con gái nghĩ: Nếu cố gắng sắp xếp công việc một chút thì tại sai phải thức khuya để làm việc. Còn dĩ nhiên việc thức khuya cày game là hoàn toàn không chấp nhận được rồi. Không biết tự quý trọng sức khỏe của mình thì không thể nào chăm lo cho người khác được.

Con trai phản biện: Có những công việc phải về khuya mới có hứng làm và có khi về khuya yên tĩnh lại tập trung hơn. Còn việc chơi game là sở thích riêng, hy vọng con gái có thể hiểu. Nó như việc các nàng có thể tám hàng giờ với nhau qua điện thoại vậy.

Cơ bản, sẽ có nhiều vấn đề mà con trai và con gái có tư tưởng hoàn toàn khác nhau. Nên để mối quan hệ tiếp tục bền vững thì cả hai phải biết nhường nhau và đặt mình vào vị trí của người kia một chút, thì mọi chuyện sẽ dễ dàng giải quyết hơn.

 

 

Theo Tiin
Loading...
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...