5 nguyên tắc yêu cần nhớ cho một cô gái xấu

Nếu không có lợi thế về ngoại hình thì tốt nhất, bạn nên bỏ qua những anh chàng trau chuốt vẻ ngoài, họ chỉ ưa hình thức và không bao giờ dành cho bạn.

Con gái đẹp sẽ có lợi thế về ngoại hình, nhưng nếu bạn không đẹp thì cũng không cần phải tự ti. Thể hiện tình cảm bằng chính tấm lòng của mình biết đâu lại khiến người đó đáp lại tình cảm của bạn.

 

 

Càng tự ti càng xấu

 

Khi bạn tự ti về ngoại hình, bạn sẽ không thấy mình đẹp. Chỉ khi bạn cảm thấy mình đẹp thì mới có thể thuyết phục người khác tin vào điều đó. Thế nên suốt ngày than thở về đôi chân ngắn, làn da đen hay đôi mắt một mí sẽ càng khiến bạn trở nên xấu xí hơn trong mắt mọi người.

 

tâm lý, gái xấu, bí quyết,cưa trai,nguyên tắc, tán tỉnh, tình yêu

Ảnh minh họa

 

Thay vào đó, hãy nghĩ tới những ưu điểm khác của mình. Bạn không đẹp nhưng bạn lại học rất khá, tính cách hòa đồng nên được nhiều người yêu mến, không có đôi chân dài, sở hữu chiều cao lý tưởng nhưng lại lại có mái tóc đen, thẳng nhiều cô gái khác cũng phải mong ước. Mắt một mí à, có ai nói với bạn rằng trông bạn rất giống người Hàn Quốc chưa? Có rất nhiều điểm đáng yêu ở bạn mà bạn bỏ qua đấy.

 

Đừng vì một vài khiếm khuyết mà luôn coi mình là xấu. Chắc chắn khi bạn lạc quan tin vào những điểm mạnh của bản thân, bạn sẽ thấy mình đẹp hơn và những người xung quanh cũng vậy.

 

 

Tìm đúng đối tượng

 

Những anh chàng có vẻ ngoài long lanh thường khiến các bạn nữ say nắng. Thế nhưng, với những cô nàng không có lợi thế về ngoại hình thì tốt nhất nên bỏ qua những anh chàng trau chuốt vẻ ngoài, họ chỉ ưa hình thức và có lẽ không dành cho bạn.

 

Những chàng trai chưa lớn, thích thể hiện bản thân cũng không phải là đối tượng dành cho bạn. Các chàng trai này thường chỉ thích những cô bạn gái xinh đẹp, đó là cách để họ làm tôn lên hình ảnh của bản thân trong mắt mọi người.

 

Nhắm đúng đối tượng phù hợp với bản thân thì khả năng thành công sẽ cao hơn rất nhiều đó. Còn chọn nhầm đối tượng chỉ khiến bạn bị tổn thương.

 

Đừng lạm dụng trang điểm, kẻo chàng phải khóc thét khi được chiêm ngưỡng dung nhan thật của bạn.

 

Đừng ép mình phải có ngoại hình đẹp

 

Vì cảm nắng một anh chàng mà bạn phải đầu tư rất nhiều tiền vào quần áo, giày dép, thay đổi kiểu tóc, make up với suy nghĩ trở nên đẹp hơn sẽ khiến chàng chú ý thì điều đó nhầm rồi.

 

Nếu không biết cách, bạn sẽ chỉ khiến mình trở nên kệch cỡm và không phù hợp với bản thân mà thôi. Thay vì cố gắng biến mình thành "hot girl" thì bạn nên thể hiện bản thân ở những khía cạnh đẹp khác như nấu cơm ngon, làm đồ handmade tặng người đó, tính cách hòa nhã, thường xuyên giúp đỡ bạn bè,…

 

Một anh chàng tinh mắt chắc chắn sẽ không bỏ qua một cô nàng đáng yêu như vậy.

 

Làm một người bạn thân

 

Con gái cầm cưa thường khó khăn hơn con trai rất nhiều. Nếu bạn là một cô nàng nóng vội thì nên kiềm chế lại nhé. Đừng vội vàng đòi hỏi gọi tên mối quan hệ của cả hai rõ ràng chính xác, nếu như không muốn người ta sợ hãi và chạy mất.

 

Bắt đầu chuyện tình cảm từ một tình bạn cũng không phải là một ý tưởng tồi. Hàng ngày bạn có thể chia sẻ tâm sự buồn, vui cùng người đó. Dần dần thời gian sẽ khiến 2 người trở nên gắn kết và hiểu nhau hơn. Thời gian và sự sẻ chia là “liều thuốc” rất hữu hiệu khi bạn muốn "cưa" một anh chàng đó.

 

Thể hiện tình cảm vào đúng thời điểm

 

Sau một thời gian gắn bó với danh nghĩa bạn bè, bạn cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để thể hiện cho người đó thấy tình cảm thực sự của bản thân, nếu vậy thì hãy phát tín hiệu cho chàng.

 

Bạn không nhất thiết phải nói ra bằng lời tất cả tình cảm đã ấp ủ bấy lâu. Thay vào đó có thể dùng hành động như thỉnh thoảng tặng quà cho người đó, những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa hay tăng tần suất cả 2 gặp nhau, cũng đừng quên thể hiện một chút ghen tuông khi người đó vô tình kể đến một bạn nữ nào khác.

 

Điều này sẽ phụ thuộc vào khả năng và sự khéo léo của chính bạn. Và bạn hoàn toàn có thể xoay chuyển tình thế từ người cầm cưa sang người được cưa đó. Mạnh dạn yêu, chấp nhận mọi rủi ro để nói ra được tình cảm của mình với người đó vẫn tốt hơn im lặng và ngồi một chỗ mòn mỏi đợi đối tượng phải không?

 

Theo new.zing.vn
Có thể bạn quan tâm