6 dấu hiệu đến lúc bạn nên chia tay

Có thể bạn không nhận ra nhưng có những dấu hiệu nhắc nhở bạn rằng đã đến lúc cần dành thời gian nghỉ ngơi trong các mối quan hệ.

Nếu bạn nhận ra rằng mình đã không còn đi chơi với lũ bạn trong một khoảng thời gian dài, hoặc đơn giản chỉ là bạn không còn cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ hiện tại, những dấu hiệu đó có thể chứng tỏ bạn cần một sự nghỉ ngơi khỏi mối quan hệ hiện tại. Hãy xem những dấu hiệu đó là gì!

 

 

1, Bạn đang bị đốt cháy thời gian

 

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ lâu dài hay chỉ đơn giản là hẹn hò với một ai đó, bạn có thể bị đốt cháy thời gian. Thực tế, đó là một trong những dấu đã đến lúc bạn cần cho mối quan hệ của mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi. Nếu bạn lùi lại một bước và nhận ra rằng mình chưa từng cô đơn trong khoảng thời gian trung học, bạn có thể cần đánh giá lại cách mà mình đang sống. Bạn có muốn thay đổi điều gì không? Bạn có muốn độc lập làm việc gì không? Nếu vậy, hãy thay đổi điều gì đó.

 

2, Bạn thường xuyên nghĩ về việc chia tay

 

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ nghiêm túc và thường xuyên nghĩ về việc chia tay với người ấy, có thể thời gian chia tay đã đến. Tưởng tưởng chia tay là một dấu hiệu không vui vẻ, vì vậy bạn nên kiểm tra những cảm nhận của mình trước,

 

3, Bạn cảm thấy buồn nhiều hơn vui

 

dấu hiệu, tâm lý, chia tay,tình yêu, nhàm chán, cãi vã

Ảnh minh họa

 

Có thể đây là những điều không nên nói nhưng đôi khi bạn cần nghe điều ấy, xem xét nó và suy nghĩ về những khoảng khắc với ý nghĩa của riêng bạn. Nếu bạn thấy rằng hầu hết những thời gian gần đây dành cho đối tác của mình đều là những giây phút không thoải mái, hãy tìm sự thay thế. Không có bất kì một mối quan hệ nào còn hơn là có một mối quan hệ không hạnh phúc.

 

4, Bạn thấy nhàm chán

 

Rõ ràng sự buồn chán luôn là lý do gây ra những cuộc chia tay trên thế giới. Tuy nhiên đối tác của bạn và mối quan hệ bạn phải là thứ khiến bạn vui vẻ. Nếu bạn không tìm được niềm vui trong mối quan hệ lúc này nữa, không còn cảm giác hạnh phúc, bạn cần xem xét đến việc chia tay.

 

5, Cuộc sống của bạn không cân bằng

 

Nếu bạn đang tuyệt vọng tìm kiếm một người bạn trai, tuyệt vọng vì những điều anh ta làm nhưng bỏ qua thực tế rằng bạn không có một công việc và không thể trả tiền thuê nhà của bạn, bạn cần phải cân bằng cuộc sống của bạn trước tiên. Ưu tiên cuộc sống của bạn, tìm một sự cân bằng, và sau đó tìm kiếm anh chàng của những giấc mơ của bạn!

6, Bạn bè và gia đình là mối quan tâm hàng đầu

 

Một trong những điều quan trọng nhất tôi học được là bạn bè và gia đình là những mối quan tâm hàng đầu hơn bất cứ khía cạnh nào trong đời sống. Dù cho bạn đang hẹn hò với bất kì ai nhưng những người luôn ủng hộ bạn trước giờ không đồng tình với mối quan hệ này, bạn nên xem xét lại mối quan hệ của mình.

 

Theo xinhxinh.com
Có thể bạn quan tâm