7 dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc

Đàn ông độc thân nói chung có cả tá mối quan hệ được xếp vào diện em"yêu cho vui", "tán cho đỡ buồn". Làm thế nào để biết mình chỉ là một trong số đó hay thật sự quan trọng đối với chàng?

Đàn ông độc thân nói chung có cả tá mối quan hệ được xếp vào diện em"yêu cho vui", "tán cho đỡ buồn". Làm thế nào để biết mình chỉ là một trong số đó hay thật sự quan trọng đối với chàng?

 

Hỏi về cuộc sống của bạn

 

Bạn có buổi phỏng vấn tuyển dụng quan trọng khiến bạn lo lắng, cuộc hẹn với bác sĩ, dự án phải hoàn thành đúng hạn, hay đơn giản là điều gì đó bận rộn và bạn có kể chúng với chàng, nếu sau đó chàng quan tâm hỏi han tình hình công việc ra sao, bạn có thể tin rằng chàng nghiêm túc với mình. Đàn ông khi không thực sự chú ý đến một phụ nữ thì sẽ không quan tâm tới những chi tiết cụ thể trong cuộc đời cô ấy.

 

Hỏi han khi thấy bạn gọi nhỡ

 

Chàng có gọi lại cho bạn khi thấy cuộc gọi nhỡ? Hay chàng có quên nhắn lại khi bạn nhắn tin? Nếu bạn chỉ là ai đó "qua đường", anh ấy sẽ không mảy may chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt như thế. Ngược lại, nếu anh ấy gọi lại cho bạn để hỏi han hay giải thích cặn kẽ, bạn nhất định là người mà chàng không dễ gì từ bỏ.

 

Đề nghị giúp đỡ bạn khi có thể

 

Khi bạn đề cập tới chuyện chuyển nhà, mua sắm đồ nội thất mới, hay tìm kiếm một chiếc xe vừa tiền, nếu chàng tỏ ra hào hứng và sẵn sàng giành lấy cơ hội được giúp đỡ bạn, bạn có thể yên tâm về mối quan hệ với chàng. Đàn ông nói chung sẽ không làm những điều tương tự cho người phụ nữ họ chỉ tiếp cận vì sex hay để tán tỉnh yêu đương hời hợt. Những nỗ lực thực sự chỉ được họ dành cho người phụ nữ quan trọng trong trái tim.

 

 

Luôn sắp đặt những kế hoạch cụ thể với bạn

 

Nếu bạn chỉ là đối tượng chàng "yêu cho vui", bạn sẽ hiếm khi thấy chàng lên kế hoạch cụ thể trước cho cuộc hẹn giữa hai người. Những lần gặp mặt chủ yếu sẽ chỉ do ngẫu hứng, để lấp đầy khoảng thời gian trống rảnh rỗi. Trong khi người đàn ông nghiêm túc với bạn sẽ luôn cố gắng chắc chắn được ở cạnh bạn thay vì phó mặc chuyện gặp gỡ cho may rủi.

 

Quan tâm tới công việc, sự nghiệp của bạn

 

Nếu chàng thực sự quan tâm tới bạn, chàng sẽ muốn mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều trôi chảy thuận lợi và khiến bạn hạnh phúc nhất có thể. Chàng sẽ thực sự để tâm tới công việc, sự nghiệp của bạn, tìm cách cho bạn những lời khuyên, những gợi ý để mọi thứ luôn tốt đẹp và dễ dàng cho bạn. Bởi chàng luôn lo nghĩ tới tương lai của bạn, chàng chắc chắn muốn tương lai ấy phải được hạnh phúc.

 

Tự hào về bạn

 

Người đàn ông không nghiêm túc với bạn sẽ không bao giờ mang bạn đi khoe với bạn bè anh ấy, hay tự hào nắm tay bạn khi hai người dạo bước trên phố đông. Anh ấy cũng chắc chắn không nghĩ tới chuyện giới thiệu bạn với gia đình nếu chẳng coi bạn là một nửa chính thức.

 

Chỉ muốn ôm bạn vào lòng

 

Không người đàn ông nào chỉ coi bạn là bạn lại mắc phải sai lầm lớn khi gửi đi tin nhắn: "Anh chỉ muốn ở cạnh để ôm em vào lòng". Họ biết rằng tin nhắn như thế mang theo thông điệp nghiêm túc rằng chàng thích bạn và có ý định thực sự với mối quan hệ mới chớm nở giữa hai người.

Theo Đẹp
Có thể bạn quan tâm