7 "nhiệm vụ" quan trọng khi là bạn gái của chàng

Dù có nhận ra hay không nhưng vẫn có vài nhiệm vụ bàn cần làm khi là một người bạn gái.

Dù có nhận ra hay không nhưng vẫn có vài nhiệm vụ bàn cần làm khi là một người bạn gái. Khi bạn nghiêm túc, việc này thực sự không vui vẻ như một trò chơi. Có thể khó khăn cho bạn khi hoàn thành hết các nhiệm vụ đó nhưng bạn có khả năng làm điều ấy. Nếu bạn không chắc những nhiệm vụ mà bạn cần phải thực hiện thì hãy ghi nhớ những điều quan trọng sau đây:

 

 

1, Như một nữ y tá

 

Khi anh ấy ốm, bạn là người duy nhất nên ở bên cạnh chăm sóc và nhắc chàng uống thuốc đúng giờ. Sẽ chẳng thú vị chút nào khi bạn không thể nấu cho anh ta một bát cháo và bỏ mặc khi anh ấy đang ốm đau, vì vậy lúc này bạn có nhiệm vụ như một y tá. Có thể bạn và anh ấy chưa kết hôn nhưng vấn đề sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu đặc biệt khi hai người đang yêu nhau.

 

2, Động viên anh ấy

 

bạn gái,chăm sóc, nhiệm vụ, tình yêu,hạnh phúc

Ảnh minh họa

 

Nếu anh ấy đam mê nghệ thuật, đừng bao giờ bắt anh ấy bỏ cây bút vẽ xuống, đừng bao giờ bắt anh ấy từ bỏ mơ ước của mình. Nói với anh ấy rằng bạn luôn bên cạnh anh ấy và bạn thực sự tin rằng anh ấy có thể thực hiện được những thứ mà anh ấy đã lên kế hoạch.

 

3, Là bác sĩ trị liệu

 

Bạn luôn là người mà anh ấy cần khi gặp khó khăn. Bạn có thể không giải quyết được bấn đề nhưng hãy để anh ấy biết rằng luôn có một người đứng về phía anh ấy. Thật đáng sợ khi biết rằng mình cô đơn trên thế giới này. Để anh ấy biết rằng anh ấy không hề cô đơn, bạn luôn ở cạnh và giúp anh ấy vượt qua những khó khăn, thách thức trong cuộc sống. Đôi khi tất cả những thứ người ta cần chỉ là một người có thể lắng nghe khó khăn của mình.

 

4, Là nguồn giải trí

 

Bạn không thể giữ anh ấy cả ngày trong tuần nhưng hãy là nguồn động viên giúp anh ta cảm thấy hạnh phúc. Hai người nên biết làm thế nào để chơi với nhau thật vui vẻ. Đó là một khía cạnh quan trọng của bất kì mối quan hệ nào, đừng để cho nửa kia của mình cảm thấy chán nản. Bạn làm tăng thêm màu sắc cho cuộc sống của họ chứ không phải giữ cho nó chỉ một màu.

 

5, Quan hệ cho và nhận

 

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ tốt đẹp, cả hai bạn đều cảm thấy như mình tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của người kia. Bạn có thể không cần đến sự tồn tại của họ nhưng lại không thể sống thiếu họ. Bạn giúp đỡ anh ấy khi anh ấy cần điều gì đó và nhận lại sự quan tâm, đây là mối quan hệ cho và nhận.

 

6, Chấp nhận anh ấy

 

Chẳng sao hết nếu anh ấy có những thói quen hay tật kì lạ, bạn vẫn chấp nhận anh ấy và thậm chí là yêu anh ấy. Rất khó để tìm thấy người mà bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi ở bên, vì vậy nếu anh ấy cảm thấy bạn là người mà anh ấy luôn muốn bên cạnh, bạn đang làm tốt công việc của mình rồi.

 

7, Trở thành bạn của chàng

 

Bạn không chỉ là bạn gái người mà anh ta luôn muốn ôm hôn mỗi ngày, bạn cũng là cô bạn gái, người mà cũng là người bạn tốt nhất của anh ấy. Cười khi anh ấy kể một câu chuyện vui hay lắng nghe câu chuyện của anh ấy dù cho nó có thú vị hay không.

 

Nếu bạn muốn có một mối quan hệ dài lâu, hãy hi sinh một chút cho đối tác của mình. Không phải là những điều xa xỉ hay khó khăn gì cả, chỉ là những hành động đơn giản để dành chút thời gian trong ngày khiến anh ấy cảm thấy thoải mái và vun đắp thêm cho mối quan hệ của hai bạn mà thôi.

 

Theo Xinhxinh.com
Có thể bạn quan tâm