7 thói xấu của một gã đàn ông vô duyên

Không cần thể hiện nhiều, phạm phải một trong những sai lầm dưới đây thì các nàng cũng đủ xác định anh em là người đàn ông vô duyên rồi. Chẳng hay chút nào, một vài đứa bạn thân khác giới của tôi đôi lúc cũng tỏ ra khó chịu khi thấy việc đem tình dục ra làm trò đùa bị lạm dụng quá đáng.

 

Thật ra khái niệm đàn ông vô duyên khá trừu tượng và cũng không có ai sẵn sàng góp ý cho các ông thế nào là thiếu tế nhị, chỉ toàn bĩu môi rồi quay lưng bỏ đi mà thôi.
 
Thôi thì giúp tôi kiểm kê lại lần nữa rồi nhanh chóng có những điều chỉnh kịp thời, đây đều là những điều mà phụ nữ cực kỳ căm ghét đấy.
 

1. Không bỏ được những thói quen kinh khủng

 
Thói quen thế nào được gọi là kinh khủng? Ví dụ: Ợ thành tiếng, hay chép miệng khi ăn, ho, hắt xì không dùng tay che miệng, nhiều ông còn rắm thành tiếng nữa cơ.
 
Không cần quá duyên dáng, một gã đàn ông bình thường thừa sức hiểu được đấy là những điều tối kỵ. 
 
Trong mắt phụ nữ và việc giữ gìn mặt mũi bản thân là điều cần thiết.
 

2. Hơn thua với phụ nữ

 
Người ta hay bảo đàn ông trưởng thành là không chấp nhặt, họ có xu hướng bỏ qua những cuộc cãi vã lớn nhỏ với phái yếu.
 
 duyên dáng, đàn ông vô duyên, để bớt vô duyên, vô duyên, thói quen xấu, nam giới, Lời khuyên nam giới, cua so tinh yeu
Sau đó thì đừng hòng các nàng mở mồm thêm lần nào nữa. Ảnh: Minh họa
 
Một người đàn ông vô duyên không đủ tinh tế để nhận thức được điều đó, họ sẵn sàng đáp trả “tới bến” với các cô nàng cho đến khi đối phương nhận phần sai về mình.
 

3. Thích bới móc những điều vụn vặt

 
Tính cách này kết hợp với 2 là combo thường thấy của mấy tên đàn ông hay bị ghét. Thật ra để ý tới những điều nhỏ nhặt là điều đàn ông rất nên làm, nhưng đó là để quan tâm và chăm sóc con gái kìa.
 
Sử dụng điều đó để đàm tiếu hay công kích người khác thì đúng là… “đàn bà” thật.
 

4. Hay nói chuyện sex

 
Các thanh niên này cho rằng đây là chuyện hết sức bình thường, thậm chí đàn ông mở miệng ra nói vài câu có liên quan đến tình dục thì mới hay ho.
Chẳng hay chút nào, một vài đứa bạn thân khác giới của tôi đôi lúc cũng tỏ ra khó chịu khi thấy việc đem tình dục ra làm trò đùa bị lạm dụng quá đáng.
 

5. Lắm mồm

 
Thông thường khi phụ nữ tìm đến chúng ta để trò chuyện, họ thường thích đóng vai người chia sẻ, công việc chính của chúng ta là lắng nghe rồi thỉnh thoảng đưa ra ý kiến.
 
 duyên dáng, đàn ông vô duyên, để bớt vô duyên, vô duyên, thói quen xấu, nam giới, Lời khuyên nam giới, cua so tinh yeu
Đừng giành nói hết phần người khác. Ảnh: Minh họa
 
Một gã đàn ông vô duyên nói nhiều hết cả phần người khác chắc chắn sẽ nhận được cái nhìn vô cùng thiếu thiện cảm.
 

6. Chửi thề

 
Tuyệt đối không nha anh em, cho dù đó là những câu nói tục nhẹ nhàng nhất.
 
Nhiều ông bảo với tôi rằng con gái cũng chửi thề đầy ra đấy thôi, điều đó có thể đúng nhưng không đồng nghĩa với việc các nàng thoải mái khi nghe các ông phun-châu-nhả-ngọc.
 
Cô ấy hoàn toàn có thể xem việc chửi thề như một cách xúc phạm gián tiếp. Mặt khác đây cũng là một hành động thiếu tôn trọng người đối diện.
 

7. Thích so sánh

 
“Em nấu ăn kém hơn cả con D”, “Nhìn kỹ em còn béo hơn cả bé K”, “Anh thấy xét về độ duyên dáng thì em thua xa cả bạn M, người yêu cũ của anh”…
 
Vậy thì anh đi mà chơi với ba cái con đấy, đừng có ở đây mà so sánh này nọ.
 
 duyên dáng, đàn ông vô duyên, để bớt vô duyên, vô duyên, thói quen xấu, nam giới, Lời khuyên nam giới, cua so tinh yeu
So sánh là tối kỵ. Ảnh: Minh họa
 
Phụ nữ rất dễ bị tổn thương, nhất là khi cảm thấy mình kém cạnh hơn so với một cô gái khác. Đàn ông có ý tứ sẽ đóng góp ý kiến một cách tinh tế hơn thì vì đem ai đó ra bàn cân mà so sánh.
 
Trong quá trình chinh phục nữ, có rất nhiều đàn ông thất bại chỉ vì sự vô duyên của mình. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp các ông không còn lo lắng quá nhiều về điều này và tự tin hơn trong công cuộc tán tỉnh phụ nữ.
 
Theo Oxii
Có thể bạn quan tâm