7 thứ hút hồn đàn ông mà bạn không ngờ tới

Bạn nghĩ chàng sẽ khó chịu với những điều này, nhưng bạn đã nhầm. Đàn ông luôn có sở thích trái ngược với suy nghĩ của chị em.

Tự tin. Đàn ông thích những cô nàng chủ động tiến đến gần họ trong bộ váy đỏ sexy, quần jeans giản dị hay áo rộng thùng thình, miễn là bạn tự tin. Nghe có vẻ lạ, tuy nhiên điều này lại luôn thuộc top dẫn đầu lý do họ đổ gục trước bạn.

 

phụ nữ, tự tin, giao tiếp, năng động, hài hước, đàn ông, ham mê

Ảnh minh họa

 

Không trang điểm. Dù sự thật các cô gái luôn muốn mình đẹp trong mắt cánh đàn ông. Song họ không hề biết rằng, nếu một chàng trai yêu bạn, sẽ luôn muốn hiểu con người bạn chứ không phải vẻ bề ngoài.

 

Thích lớp mõ bụng của bạn. Anh ấy không thích một cái bụng phẳng lì và một vòng eo con kiến. Anh ấy đã yêu bạn thì sẽ yêu cả lớp mỡ trên bụng bạn thôi.

 

Thông minh, tự tin, cởi mở. Hãy thể hiện con người thật của bạn, chia sẻ khi anh ấy gặp rắc rối, cùng bàn luận về những vấn đề nhạy cảm và luôn tỏ ra quyến rũ anh ấy.

 

Đầu tóc rối bù. Chàng đã quen với hình ảnh chỉn chu, trang nhã của bạn. Thi thoảng hãy đổi gió cho anh ấy bằng hình ảnh đầu bù tóc rối. Trông bạn sẽ rất đáng yêu.

 

Giao tiếp bằng mắt. Dùng ánh mắt để giao tiếp với chàng chưa bao giờ cũ cả. Đừng xấu hổ, hãy làm cho anh ấy không thể cưỡng lại được bằng đôi mắt của bạn.

 

Hài hước. Hãy kể những câu chuyện dí dỏm hoặc bàn luận những vấn đề hài hước sôi nổi với anh ấy. Điều đó toát lên sự tự tin trong con người bạn.

Theo Kienthuc.net
Có thể bạn quan tâm