8 bí quyết cho nụ hôn hoàn hảo như phim Hàn

Hôn là một trong những hành động lãng mạn nhất thể hiện tình yêu. Để có nụ hôn ngọt ngào và đáng nhớ, bạn không thể bỏ qua các bước chuẩn bị dưới đây.

 

1. Chăm sóc đôi môi của bạn

 

nụ hôn, tình yêu,tâm lý,đàn ông, phụ nữ

Ảnh minh họa

 

Một đôi môi khô, nứt nẻ hay bị bong da sẽ làm gbạn không thử liếm ướt đôi môi mình, thậm chí cắn nhẹ môi trước khi hôn ngườiiảm hứng thú cũng như cảm giác khi hôn; trái lại, đôi căng mọng sẽ kích thích cảm giác hơn nhiều. Hãy chăm sóc cho đôi môi của bạn mềm mại mỗi ngày, tại sao ấy nhỉ ^^.

 

2. Giữ hơi thở thơm mát

 

Để tạo ấn tượng tốt trong bước đầu tiếp xúc giữa hai người, bạn nên đánh răng trước khi tới cuộc hẹn. Bạn cũng có thể nhờ tới "vị cứu tinh" là kẹo cao su, kẹo bạc hà cho hơi thở thơm mát. Mùi hương dễ chịu sẽ đưa bạn đến gần người ấy hơn.

 

3. Tìm vị trí đặt tay tốt nhất

 

Có nhiều nơi trên cơ thể người ấy bạn có thể đặt tay khi hôn, như cổ, vai, chạm nhẹ trên má, để tay quanh eo, hay quàng sau lưng. Hãy nhớ rằng, đôi môi mềm mại và đôi tay dịu dàng luôn đi cùng nhau.

 

4. Tư thế hôn

 

Hãy đứng gần người ấy, để khuôn mặt hai người tiếp xúc thêm thân mật. Nếu là người chủ động chạm môi, bạn hãy nghiêng đầu về một bên. Hoặc nếu quan sát thấy người ấy nghiêng đầu về phía nào trước, bạn hãy nghiêng đầu về phía ngược lại. Từ tốn, rồi sau đó hai người có thể đổi tư thế, miễn cả hai thấy thoải mái.

 

5. Nhắm mắt khi hôn

 

Nhắm đôi mắt của bạn khi hôn là một phản ứng tự nhiên của cơ thể, đồng thời cũng đem lại cảm giác thân mật, lãng mạn, giảm ngại ngùng cho người ấy và tăng cảm giác thư giãn cho chính bạn.

 

6. Mở miệng

 

Nhẹ nhàng mở miệng và đặt môi mình lên môi người ấy. Không giữ hơi hay nín thở mà hãy tập thở đều bằng mũi, điều đó giúp bạn không bị ngạt khi có một nụ hôn sâu. Siết nhẹ môi và di chuyển theo cách bạn cho rằng có thể thể hiện tình cảm tốt nhất.

 

7. Tinh thần thoải mái

 

Nên nhớ rằng giữ một tinh thần thoải mái trước và trong khi hôn rất quan trọng, vì tinh thần sẽ chi phối cảm giác, cảm giác sẽ điều khiển hành động của bạn. Nếu quá lo lắng, nụ hôn sẽ không thể như mong đợi. Ngược lại, tinh thần tốt, các giác quan sẽ hoàn toàn thả lỏng và thư giãn để thưởng thức nụ hôn ngọt ngào nhất.

 

8. Cố gắng kết nối với người ấy

 

Không chỉ là sự đụng chạm bằng đôi tay hay môi, hãy đảm bảo bạn có thể tiếp xúc với người ấy bằng tất cả những giác quan khác nữa. Hãy cho người ấy biết cảm giác tuyệt vời của bạn khi hôn người ấy. Chú ý từng phản ứng của đối phương, sự rung động của mắt, môi; âm thanh của hơi thở, và cố gắng truyền tới người yêu những phản ứng tương tự của bạn. Sự kết nối vừa mang tính bản năng vừa rất có ý thức này sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn và có được cảm giác thăng hoa.

 

Theo ion.vn
Có thể bạn quan tâm