8 cách nhận diện một cô gái thích bạn

Là một câu hỏi ai cũng đặt ra một khi phải lòng một người con gái nào đấy. Vậy làm sao để tránh những giờ phút hoang mang với cảm giác khó chịu trong người không biết tình cảm của đôi phương ra sao?

1. Chú ý đến body language

 

Ngôn ngữ thân thể không nói dối, nên là một chỉ thị rất tốt cho biết một người con gái cảm thấy thế nào về bạn. Nếu để ý quan sát, những cử chỉ sau của cô ấy khi nói chuyện với bạn có thể nói ra rất nhiều điều:

 

- Nghiêng người về phía bạn khi nói chuyện

 

- Nghịch tóc hoặc đồ trang sức khi đang lắng nghe

 

- Nhìn vào mắt bạn khi nói hoặc uống nước

 

- Cười và chăm chú lắng nghe khi bạn nói

 

8 cách nhận diện một cô gái thích bạn | tình yêu,phải lòng,nhận biết cô gái thích mình,tình cảm

 

2. Cuộc nói chuyện giữa 2 người thoải mái

 

Nếu một cuộc hen giữa 2 người nếu cảm thấy ngại ngùng và không ổn thì khả năng lớn rằng tại vì cô ấy không thích và không cảm thấy thoái mải với bạn. Còn ngược lại, nếu bạn có khả năng làm cô ấy cười chỉ bằng những câu đùa vu vơ nhất, chứng tỏ rằng cô ấy có tình cảm với bạn.

 

3. Cô ta dành cho bạn bao nhiêu thời gian

 

Thường một người con gái khi thích bạn sẽ luôn dành thời gian cho bạn. Từ việc đơn giản như reply text message bạn gửi, dành thời gian nói chuyện khi không ra ngoài, hoặc đồng ý hẹn hò hoặc chủ động gợi ý một ngày khác ("Thứ 7 em bận rộn hay thứ 2 tuần sau nhé").

 

Nếu một cô gái thường xuyên không reply message, và kêu bận thường xuyên khi bạn rủ ra ngoài, tức là cô ta không thích bạn. Một khi đã thích 1 thằng con trai, thì chó mèo gia đình họ hàng hay bạn bè gì có thể hủy hết, đơn giản thế thôi.

 

4. Cô ta tò mò về bạn

 

Một cô gái khi thích sẽ tò mò và muốn tìm hiểu thêm về bạn. Từ những việc nhỏ như anh làm gì ở đâu cho đến nhà có mấy anh chị em, ăn thìa hay ăn đũa nhà nuôi chó hay nuôi mèo. Nếu không có hứng, cô ấy sẽ chẳng tốn thời gian tìm hiểu về bạn làm gì.

 

5. Cô ta đặt kế hoạch tương lai cho 2 người

 

Giả sử đối phương thích chèo núi, và tình cờ phát hiện rằng bạn cũng có cùng đam mê, một gợi ý rằng "Hôm nào chúng mình đi trèo núi với nhau đi" có thể cho rằng cô ấy có hứng và muốn có bạn trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên điều này đúng hơn với người mới quen, vì có thể chỉ đơn giản là cô ấy coi bạn như một người bạn có thể dành thời gian cùng.

 

8 cách nhận diện một cô gái thích bạn | tình yêu,phải lòng,nhận biết cô gái thích mình,tình cảm

 

6. Cô ta kể về bản thân mình cho bạn

 

Nói ra những tình cảm và thông tin cá nhân của mình cho người khác nghe không phải một điều gì thoải mái lắm. Nên đây có thể là 1 dấu hiệu cho thấy cô ta tin tưởng và muốn chia sẻ cùng bạn, HOẶC, như điều trên, bạn đã bị friendzoned

 

7. Cô ta kể về bạn cho bạn bè mình

 

Con gái luôn có thói quen kể cho bạn thân của mình về những chàng trai có ấn tượng với họ, dù có xấu hay tốt. Nếu bạn tự tin rằng mình không làm gì quá vô duyên trước mặt đối tượng, khả năng cao rằng cô ấy đã kể cho người bạn gái của mình về chàng trai tuyệt vời vui tính mới quen 

 

8. Cô ấy ghen tị

 

8 cách nhận diện một cô gái thích bạn | tình yêu,phải lòng,nhận biết cô gái thích mình,tình cảm

 

Đây là cách rõ ràng nhất để biết được một cô gái có tình cảm với bạn không. Con gái luôn so sánh mình với những người con gái khác một cách vô thức, và nhất quyết muốn biết rằng cô gái đi bar cùng bạn hôm đấy có phải người yêu hay không chứng tỏ rằng nàng thực sự thích bạn.

 

Phía trên là một số cách có thể giúp những chàng trai đánh giá được xem tình cảm của nàng dành cho mình đến đâu. Nhưng đừng quá để ý đến những điều này, hãy thoải mái trong giao tiếp và tự tin vào bản thân mình, chắc chắn bạn sẽ có được người mình mong muốn.

 

Theo Guu.vn
Có thể bạn quan tâm