9 sự thật về bản chất đàn ông mà phụ nữ cần phải biết

Nhiều người phụ nữ tự gây bất hạnh cho cuộc đời mình khi bỏ qua những dấu hiệu lột trần bản chất xấu của đàn ông.

"Trai đểu" sẽ trở nên tồi tệ hơn khi làm chồng

 

Nếu người bạn yêu là người từng bỏ rơi bạn, đối xử với bạn không ra gì, không đánh giá cao bạn... điều đó sẽ chẳng có gì thay đổi sau khi hai người đã kết hôn. Đừng bao giờ kết hôn với một gã trai đã bị dán mác "đểu" với hy vọng tình yêu của mình sẽ cảm hóa được bản chất của anh ta hay khi đã làm chồng, anh ấy sẽ thay đổi.

 

Thực tế là những gã trai đểu sẽ mãi là những kẻ tồi tệ, thậm chí họ còn trở nên tệ bạc hơn khi sống chung với bạn. 

 

Nếu chàng không chắc chắn về tương lai, chàng sẽ không cưới bạn đâu

 

Với những chàng trai không có ý định kết hôn khi yêu, đừng nghĩ rằng một ngày nào đó anh ấy sẽ thay đổi suy nghĩ của mình về hôn nhân. Nếu anh ấy nói với bạn không dám chắc điều gì về tương lai, điều đó có nghĩa là chàng không sẵn sàng kết hôn với bạn. 

 

Khi rơi vào hoàn cảnh này, nhiều cô gái sẽ đau đầu tự vấn: Mình đã làm gì sai? Anh ấy không hài lòng điểm nào ở mình?... Song tất cả lý do không nằm ở phía bạn. Nguyên nhân chỉ có 1, đó là anh ấy không muốn kết hôn với bạn.

 

9 sự thật về bản chất đàn ông mà phụ nữ cần phải biết 1

Với những chàng trai không có ý định kết hôn khi yêu, đừng nghĩ rằng một ngày nào đó anh ấy sẽ thay đổi suy nghĩ của mình về hôn nhân. 

 

Nhận lời cầu hôn của một người đàn ông chỉ vì mình đã già là một sai lầm lớn

 

Chạm ngưỡng 30, đừng bao giờ coi đây là lý do để vội vã nhận lời cầu hôn của chàng A, chàng B, hay bất cứ chàng nào đó ngỏ lời với bạn. Hãy đợi cho đến khi bạn và người ấy thực sự hiểu rõ về nhau, cùng chung chí hướng về cuộc sống gia đình, các kế hoạch tương lai với nhau. Nếu coi tuổi tác là lý do lớn để phải kết hôn ngay lập tức thì bạn đã sai lầm khi quyết định việc hệ trọng nhất đời người trong tích tắc.

 

Nếu hiện tại chàng sống dựa vào tiền của bạn, chàng sẽ tiếp tục làm vậy sau khi kết hôn

 

Trong xã hội hiện đại, đàn ông không còn là người duy nhất phải trả mọi khoản tình phí khi yêu, phải gánh vác trách nhiệm kinh tế trong gia đình. Tuy nhiên, tất cả phụ nữ đều có quyền và xứng đáng được bạn đời chia sẻ trách nhiệm nặng nề này. Khi yêu, bạn thấy việc chia sẻ chuyện tiền nong với chàng không vấn đề gì, song khi đã kết hôn, người chồng tốt không thể là người sống dựa dẫm vào vợ. 

 

Tất cả những lý do như công việc thất thường, thu nhập không ổn định... chỉ là lời ngụy tạo phổ biến của những gã thích ăn bám phụ nữ. Và bản chất này sẽ không thể thay đổi sau khi kết hôn. 

 

Khi chàng liên tục muốn bạn thay đổi, chứng tỏ chàng không yêu bạn

 

Yêu phải một chàng trai lúc muốn bạn thay đổi cái này, lúc yêu cầu bạn chỉnh sửa điều kia, bạn cần xem xét ngay lại mối quan hệ của mình. Những anh chàng liên tục muốn bạn thay đổi bản thân, cái mà anh ấy thực sự mong muốn không phải bạn sẽ trở thành con người hoàn thiện hơn mà muốn bạn trở thành cô gái đúng như ý muốn của chàng. Anh ta không yêu con người thật của bạn, không trân trọng những giá trị mà bạn đang có. Trên tất cả, mục đích anh ta hướng tới là cố gắng biến bạn thành một con người khác.

 

Nếu việc gì chàng cũng gọi mẹ, anh ta sẽ mãi là anh chàng núp váy mẹ

 

Hẳn bạn sẽ hình dung được nỗi bất hạnh khi sống với một người chồng núp váy mẹ. Nhưng khi yêu, đôi khi tình yêu khiến bạn mù quáng. Thấy chàng việc gì cũng gọi cho mẹ, bạn sẽ cho rằng chàng là người hiếu thảo. Thực chất, đó là bản chất của một người đàn ông quá phụ thuộc vào mẹ mình. Anh ta sẽ tiếp tục tìm kiếm sự chấp thuận của mẹ mình với tất cả những gì cần đưa ra quyết định trong cuộc sống hàng ngày. 

 

Trong khi người đàn ông trưởng thành cần có sự quyết đoán và tự lập thì việc quá nghe lời mẹ chỉ thể hiện đó là chàng trai chưa lớn. Nếu bạn không muốn nghe câu "Đợi anh hỏi mẹ đã!" thì tốt nhất nên tránh xa những anh chàng này trước khi quá muộn.

 

9 sự thật về bản chất đàn ông mà phụ nữ cần phải biết 2

Dù bạn xinh đẹp, hoàn hảo đến đâu chăng nữa nhưng với những gã lăng nhăng, một người phụ nữ không bao giờ là đủ.

 

Nếu chàng nghĩ sẽ có được bất cứ cô gái nào chàng muốn, chắc chắn anh ta sẽ theo đuổi tham vọng này đến cùng

 

Ngay cả khi đã có vợ con đề huề, không ai dám chắc anh ta sẽ ngừng đạt được tham vọng của mình. Với anh chàng này, một người phụ nữ không bao giờ là đủ, dù người phụ nữ đó có xinh đẹp, hoàn hảo đi chăng nữa. Vấn đề không phải nằm ở phía bạn, vấn đề là anh ta mang bản chất của gã lăng nhăng, một kẻ hám của lạ, thích cái mới.

 

Một lần phản bội bạn khi yêu, chàng có nguy cơ trở thành gã chồng ngoại tình

 

Khi yêu, một lần bắt gặp chàng phản bội, bạn cho qua vì nghĩ ai chẳng có lúc mắc lỗi. Tuy nhiên, người ta vẫn nói lăng nhăng là bản chất, một lần phản bội sẽ có lần hai, lần ba. Và khi đã kết hôn, bản chất không chung thủy đó sẽ càng dễ dàng bộc lộ ra. Lấy phải người chồng như thế, anh ấy mong bạn sẽ chấp nhận chứ không có ý định "hồi tâm chuyển ý".

 

Kẻ bạo lực sẽ mãi là kẻ bạo lực 

 

Lúc yêu nhau, nếu chàng đã một lần đánh bạn khi nóng giận, chắc chắn rằng anh ta sẽ lặp lại điều đó một lần nữa khi đã trở thành chồng bạn. Việc lạm dụng thể chất và tinh thần đối với bạn chính là bản chất của chàng, và điều này sẽ không thay đổi theo thời gian. Trái lại, nó sẽ ngày càng trở nên tồi tệ hơn khi hai người chung sống lâu dài.

 

Theo MASK Online
Có thể bạn quan tâm