CÁCH QUYẾN RŨ 7 KIỂU NGƯỜI TIÊU BIỂU

Đôi khi trong cuộc sống, ta vô tình bắt gặp nửa kia của đời mình, nhưng không biết làm sao để có thể thu hút được họ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết cách làm sao để "đánh cắp" trái tim của "người trong mộng", bạn hãy cùng khám phá nhé

1. Quyến rũ người chuẩn mực

 

Đặc điểm nhận dạng của kiểu người này là bạn sẽ thấy họ khá quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình bằng cách ăn mặc chỉn chu, quần áo có màu sắc trung tính, họ thường sẽ không mặc những màu sặc sỡ và không dám mạo hiểm trong thời trang. Về tính cách, họ khá cứng nhắc và quan tâm đến những hành vi thích hợp và được xã hội chấp nhận. Họ sợ nhất là bị người khác phê phán. Họ nói nhiều về sự tử tế, công bằng trong xã hội. Họ có lối sống quy củ với những công việc đều đặn hằng ngày.

 

Nhưng có một bí mật mà bạn nên biết về nhóm người này, đó là: Trong sâu thẳm tâm hồn, họ bị kích thích bởi ý muốn nổi loạn, làm những điều vượt qua các quy tắc xã hội, phá bỏ các ranh giới đạo đức. Do quá sợ hãi bởi sự kích thích của những ý muốn này, họ vội vã chạy theo hướng ngược lại là biến mình trở thành một con người chuẩn mực, đàng hoàng, đứng đắn hơn ai hết.

 

Để quyến rũ kiểu người này, bạn hãy cho họ cơ hội để chỉ trích và phê phán bạn. Một kẻ nổi loạn, phóng đãng, thích phá bỏ quy tắc thường sẽ thu hút sự chú ý của những người chuẩn mực. Bạn đừng để ý đến những lời chỉ trích của họ, bởi vì đó là dấu hiệu cho thấy họ đã bị bạn thu hút. Sinh lực của họ đang bị đè nén bởi sự đàng hoàng bên ngoài và mong muốn nổi dậy bên trong. Hãy đón nhận sự phê bình của họ và vờ như bạn cần được họ sửa đổi để trở nên chuẩn mực hơn, đó là cách để các bạn tăng cường thời gian tiếp xúc với nhau. Sau đó, hãy mở cánh cửa tâm hồn của họ để họ vứt bỏ vẻ đạo mạo của mình, trở nên tràn đầy cảm xúc và sinh lực. Lúc đó, họ cảm thấy biết ơn và say mê bạn.

 

CÁCH QUYẾN RŨ 7 KIỂU NGƯỜI TIÊU BIỂU

 

2. Quyến rũ người “cô đơn trên đỉnh cao”

 

Đặc điểm của những người này đó là họ khá đa nghi, thiếu tin tưởng và hơi cứng rắn. Xung quanh họ có nhiều người nịnh hót và luôn nói chuyện lịch sự nhã nhặn để xin xỏ điều gì đó.

 

Để quyến rũ kiểu người này, bạn nên cho họ thấy sự thẳng thắn, bộc trực nhưng chân thật của mình. Chắc hẳn các bạn còn nhớ câu chuyện về cô nàng Sam Thái đã thu hút sự chú ý của chàng công tử Đạo Minh Tự trong bộ phim Vườn Sao Băng nổi tiếng khắp châu Á chứ? Những người cô đơn trên đỉnh cao thực chất rất mong mỏi được ai đó quyến rũ, làm cho họ say mê, nhưng họ lại dễ dàng nhìn thấu sự nịnh hót, bợ đỡ của kẻ khác và tỏ ra khinh bỉ. Vì thế, một người có vẻ bộc trực và ngang hàng với họ, không hề sợ hãi hay bợ đỡ lại khiến họ xao động vì họ cảm nhận được sự chân thật. Với kiểu người này, bạn cần kiên nhẫn từng chút, phá bỏ tính đa nghi và sự đề phòng của họ. Cho họ thấy rằng không cần thiết phải khoác lớp vỏ bọc lạnh lùng, họ sẽ quý mến bạn.

 

3. Quyến rũ người thích giúp đỡ

 

Đặc điểm của những người này đó là họ biết cách lắng nghe và thường cố gắng giúp đỡ người khác. Họ có khả năng đồng cảm, thường hay có mối quan hệ với những người yếu đuối hoặc gặp rắc rối trong cuộc sống.

 

Tình cảm này tuy cao quý nhưng có một chút phức tạp ở đây: Những người thích giúp đỡ người khác sẽ cảm thấy mình ổn hơn, mạnh mẽ hơn và tốt đẹp hơn khi họ có thể cứu giúp cuộc đời ai đó, đây cũng là cách để họ quên đi những vấn đề của chính bản thân mình.

 

Để quyến rũ những người này, hãy để cho họ được giúp đỡ bạn. Họ dễ bị thu hút bởi những người tổn thương và yếu đuối, những người đang có tâm trạng buồn rầu, trầm cảm, những người thiếu thốn tình thương, bị bắt nạt, bị đối xử không công bằng, những người đã từng làm điều xấu và đang muốn hoàn lương. Hãy chia sẻ với họ những khía cạnh yếu đuối của bạn và cho họ thấy rằng bạn cần một bàn tay yêu thương vực mình dậy. Qua việc giúp đỡ bạn, họ cảm thấy yêu mến bạn hơn vì bạn làm cho họ thấy mình có ích, có giá trị và đạo đức.

 

Nếu sau này bạn và họ trở thành một đôi, bạn có thể giúp đỡ ngược lại họ. Hãy cho họ biết rằng họ đã đủ tốt rồi và bạn yêu họ dù họ có thế nào. Thay vì tìm kiếm những vấn đề ở người khác để giúp người đó, hãy quay về với những vấn đề của chính bản thân mình trước, bạn sẽ ở bên cạnh và giúp họ vượt qua mà không phán xét. Đó mới là tình yêu thật sự.

 

4. Quyến rũ các “giáo sư”

 

Đặc điểm của kiểu người này là họ thường phân tích và chỉ trích mọi thứ bằng đầu óc cực kỳ logic. Khi nói đến chuyện tình yêu, họ cũng vận dụng đến hàng mớ lý thuyết và khả năng phân tích của mình để ra oai, mặc dù họ có rất ít kinh nghiệm thực tế. Những câu chuyện của họ thường có vẻ gì đó châm biếm, mỉa mai và đôi lúc khiến cho người ta cảm thấy bị xem thường.

 

Để quyến rũ kiểu người này, bạn hãy hiểu rằng bên dưới lớp vỏ bọc của sức mạnh trí tuệ là nỗi bất an không ngừng day dứt họ, là sự tự ti bởi thua kém về mặt thể chất và tâm hồn so với người khác. Các “giáo sư” thường có quan hệ tình cảm với những người cũng trí tuệ như họ hoặc thấp kém hơn họ để họ có thể ra oai kiến thức. Tuy nhiên trong thâm tâm, họ cảm thấy chán nản và ao ước một cái gì đó khác hơn, tươi mới hơn.

 

Nếu bạn cũng là kiểu người trí thức thì nên ít thể hiện điều đó trước mặt họ vì nó sẽ chỉ làm kích động sự cạnh tranh hơn là tình cảm. Một chút phóng đãng, sự ào ạt của cảm xúc, không tuân thủ một quy tắc nào sẽ khiến cho các giáo sư cảm thấy choáng váng và họ có thể chỉnh sửa bạn, nhưng thông qua đó, họ để lộ những khao khát thầm kín mà họ đã cố che giấu. Họ bị kích thích để làm những chuyện vượt quy tắc với bạn, và bị bạn quyến rũ lúc nào không hay.

 

5. Quyến rũ người mơ mộng

 

Đặc điểm của kiểu người này là từ nhỏ, họ đã bị thu hút bởi các loại hình sách báo, phim ảnh và có một trí tưởng tượng phong phú. Khi lớn lên, họ gặp khó khăn khi phải dung hòa giữa đời sống tưởng tượng và đời sống thật, vì thế họ luôn thất vọng với những gì họ có. Với các cô gái, họ mong chờ một người hùng lãng mạn sẵn sàng xả thân, làm những điều nguy hiểm cho mình. Với các chàng trai, họ mơ về một nàng công chúa bí ẩn, yêu kiều, mong manh và yếu đuối đang chờ họ đến giải cứu. Nhưng những gì họ có chỉ là một mối quan hệ tẻ nhạt khiến họ cảm thấy thất vọng và đấu tranh nội tâm.

 

Để quyến rũ kiểu người này không khó. Tạo nên những cuộc gặp mặt giống như là tình cờ, trao cho họ ánh mắt ấm áp, những câu nói lấp lửng đầy ẩn ý, cho họ thấy những nét tính cách khác nhau của bạn, khi thì vui tươi sinh động, khi thì buồn bã u sầu, phần còn lại hãy để cho trí tưởng tượng phong phú của họ làm việc. Họ dễ dàng bị thu hút bởi sự lãng mạn và bí ẩn, bởi những gì có vẻ giống như là định mệnh hay duyên số.

 

CÁCH QUYẾN RŨ 7 KIỂU NGƯỜI TIÊU BIỂU

 

6. Quyến rũ các cao thủ chinh phục

 

Những người này thường có lịch sử tình trường dày đặc. Họ luôn tìm kiếm người để chinh phục và các trở ngại để vượt qua. Họ thường là đàn ông nhưng cũng có thể là phụ nữ. Họ thích quyền lực và sẽ tìm cách đạt được quyền lực mà họ muốn.

 

Để quyến rũ những người thích chinh phục, đừng dễ dãi với họ. Hãy cho họ cảm giác đi săn một con mồi vô cùng khó khăn là bạn. Tạo ra cho họ các trở ngại, khi họ vượt qua thì bạn tỏ ra thích thú nhưng lại tiếp tục đặt ra trở ngại khác, để họ phải tấn công bạn liên tục. Cuối cùng, khi họ đuối dần, cho họ cảm giác rằng họ đã chinh phục thành công.

 

7. Quyến rũ người nhạy cảm

 

Họ là những người rụt rè trong lời nói và hành động, thường co mình lại để không quá nổi bật và chói lọi giữa đám đông. Thông qua trang phục, môi trường sống… ta có thể hiểu được tính cách khép kín của họ.

 

Để quyến rũ kiểu người này, hãy cho họ điều mà họ thiếu. Họ có thừa những trải nghiệm về cảm xúc nhưng lại thiếu trải nghiệm về giác quan. Do đó, nếu bạn tấn công họ bằng việc bắt họ phải trải qua một lô lốc những cảm xúc thất thường, lúc buồn lúc vui, có thể họ sẽ bỏ chạy sớm vì cảm thấy bị đe dọa. Họ biết mình rất nhạy cảm và sẽ không chịu nổi một con người có cảm xúc thất thường khác. Thay vào đó, hãy cho họ có những trải nghiệm mới lạ về giác quan. Đưa họ đi thăm những cảnh đẹp để kích thích thị giác, sử dụng một mùi hương riêng đầy quyến rũ kích thích khứu giác, những động chạm cơ thể vô tình hoặc cố ý kích thích xúc giác. Những trải nghiệm mới mẻ mà bạn mang đến khiến họ cảm thấy thích thú khi ở bên bạn, và dần dần bị bạn quyến rũ lúc nào không hay.

Theo Tâm lý học tình yêu
Tuyệt chiêu khiến những bà vợ 'cũ kỹ' trở nên mới mẻ trong mắt chồng
24/1/2021
Nếu vợ chồng cưới nhau đã lâu mà người phụ nữ vẫn giữ những quan niệm cổ hủ thì sẽ khiến đàn ông...
Nắm giữ 3 bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình
23/1/2021
Sau khi kết hôn, một trong những công việc quan trọng mà người phụ nữ cần chú ý đó là chăm chút...
Vì sao sau khi ly hôn phụ nữ thường hạnh phúc hơn đàn ông?
22/1/2021
Nhiều người nghĩ phụ nữ ly hôn sẽ khổ cực vất vả nhiều. Nhưng sự thật là phụ nữ thường hạnh phúc...
5 ngôi sao LGBT nổi tiếng đã chạm ngưỡng U.90
21/1/2021
Thành công và sự nổi tiếng của 5 ngôi sao này đã truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ trẻ khác thuộc...
Trong ‘chuyện ấy’, dù yêu tới mấy mà phụ nữ hành xử thế này xem như đã tự mình đẩy chồng vào tay kẻ khác!
20/1/2021
Trong cuộc sống gia đình, ngoài trách nhiệm và nghĩa vụ thì chuyện chăn gối phòng the là một điều...
Tin cập nhật
Trót dùng thuốc tăng cân khi đang mang thai!!!
10 hours 21 min - Tư vấn
Em có 1 câu hỏi mong bác sĩ trả lời và cho vợ chồng em lời khuyên với ạ. Trước em có dùng thuốc...
Không dễ để nhận ra 6 sự thật giấu kín này nhưng một khi đã biết cuộc sống của bạn sẽ “dễ thở” hơn nhiều
11 hours 21 min - Tin tức
Cuộc sống có dễ dàng hay không, tất cả phụ thuộc và sự thấu hiểu của bạn đối với mọi việc xung...
Làm son handmade từ gấc
12 hours 21 min - Tin tức
Như chúng ta đã biết, ngoài việc sử dụng trong ẩm thực, gấc còn được sử dụng để chữa bệnh và gấc...
con gái, không thích mặc váy, thích đọc truyện đồng tính nam, đam mỹ, thích cả trai lẫn gái
12 hours 21 min - Tư vấn
Ban ấy mạnh mẽ, không thích điệu đà, rất thích đọc truyện đam mỹ ( đồng tính nam). Có thích chơi...
Bị ra máu nâu khi dùng thuốc tránh thai để chặn ngày kinh!
12 hours 21 min - Tư vấn
Em là T năm nay 23 tuổi. Hiện em có đang dùng thuốc tránh thai hàng ngày để chặn, dời chu kỳ kinh...
Trịnh Sảng rao bán nhà sau scandal chấn động Cbiz
14 hours 21 min - Tin tức
Diễn viên Trịnh Sảng, 30 tuổi, bị giới chức Trung Quốc lên án thiếu đạo đức, nguy cơ khuynh gia...
yêu xa, quê xa, mới vào biên chế, gia đình ngăn cản, sợ bị phản đổi
14 hours 21 min - Tư vấn
Nhà em và nhà bạn gái cách nhau khoảng 500km một người miền Bắc, một người miền Trung, và hiện...
Dở khóc dở cười chuyện triệt sản cho các quý ông
15 hours 21 min - Tin tức
Chị hỏi anh: “Thế anh nghĩ triệt sản là làm gì?”. Lúc này, anh Hòa mới nói một cách “chắc như...