Chuyện tình siêu ngọt: Vì bạn gái mới quen 2 tháng, chàng trai bỏ thói nghiện thuốc 8 năm!

Có chàng trai nào từng may mắn như thế này không?

 

Chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một lần mong muốn sẽ gặp được một người nào đó có thể khiến bạn từ bỏ hẳn những thói hư tật xấu của mình, khiến bản thân sống tốt hơn mỗi ngày. Vì bạn biết - nếu như bạn không thay đổi bản thân, bạn sẽ không xứng đáng với tình cảm của người ấy.

Trong tiết trời đang se lạnh như những ngày gần đây, có một câu chuyện tình khá dễ thương vừa được đăng tải trên mạng, đã khiến vô số F.A phải ganh tỵ, khiến những chàng trai đang có nhiều thói hư tật xấu như hút thuốc, uống rượu… phải nhìn lại chính mình. Đó là chuyện tình của một chàng trai ”vì người yêu mới quen 2 tháng mà bỏ thuốc”.

 

nghiện thuốc lá, cai thuốc lá, bỏ thuốc lá vì bạn gái, chuyện tình ngọt ngào, cua so tinh yeu

Chàng trai bỏ thuốc vì cô người yêu mới quen 2 tháng - (Ảnh minh họa).

Xin được trích nguyên văn:

Mình hút thuốc từ năm học 12 đến giờ là gần 8 năm, cũng nhiều lần người nhà rồi cả bạn gái cũ nói là bỏ thuốc đi, nhưng mình không quan tâm lắm. Vậy mà có người yêu mới được 2 tháng, cổ đã khuyên được mình bỏ thuốc lá.

Là mình tự nguyện thôi hay trái tim đàn ông đều đơn giản và yếu mềm như vậy ta? (cười) Nghĩ lại thấy sao tự nhiên mình ngoan như cún vậy!

Qua nhà người yêu chơi, cô người yêu người nhỏ xíu chỉ ôm lấy, bám lấy không chịu buông, rồi thủ thỉ một lúc trước khi hai đứa ăn cơm. Đến lúc ăn cơm thì em không cho mình làm gì hết, gỡ cá gỡ thịt bỏ vô chén cho ăn, nói anh bỏ thuốc đi em thương anh còn hơn bây giờ……. Và ok, mình bỏ thuốc.

 

nghiện thuốc lá, cai thuốc lá, bỏ thuốc lá vì bạn gái, chuyện tình ngọt ngào, cua so tinh yeu

”Ba mẹ mình thích em lắm, thấy nói chuyện luôn miệng, còn vui vẻ hơn nói chuyện với thằng con là mình nữa” - (Ảnh minh họa).

Từ hôm đó đến nay vừa tròn 3 tháng và mình thực sự bỏ hẳn được thuốc lá rồi. Bây giờ nghe mùi thuốc là bỏ chạy luôn!

Sau khi nhà biết mình bỏ thuốc nhờ người yêu khuyên bảo, lập tức liền bảo mình dắt em qua. Ba mẹ mình thích em lắm, thấy nói chuyện luôn miệng, còn vui vẻ hơn nói chuyện với thằng con là mình nữa. Thằng em học cấp 2 tính bao cộc, bình thường ít khi nó chủ động nói gì với thằng anh nó lắm, vậy mà bữa đó mình đưa em về xong về nhà nó túm ngay “Chị đó tới mà 3 con cún sảng nhà mình không sủa, còn chạy ra quẫy đuôi, chưa gì thấy giống người nhà rồi đó anh hai”…

Kèo này mà suôn sẻ, mình mà rước được em về thì chắc xin tự nguyện bỏ nốt cả nhậu!
”.

 

nghiện thuốc lá, cai thuốc lá, bỏ thuốc lá vì bạn gái, chuyện tình ngọt ngào, cua so tinh yeu

”Mình mà rước được em về thì chắc xin tự nguyện bỏ nốt cả nhậu!” - (Ảnh minh họa).

Câu chuyện quá sức dễ thương này của chàng trai giấu tên đã nhận về vô số lượt thích và bình luận của cư dân mạng chỉ sau vài phút đăng tải. Một số nam thanh niên đang ”nghiện thuốc, nghiện nhậu và F.A” thì vào chép miệng và bảo: ”Chờ một cô tiên như vậy xuất hiện mà mãi không thấy. Nhiều lúc cũng muốn bỏ thuốc mà không có động lực. Thôi thì đành chờ đến lúc có người yêu vậy…”(nickname Hoàng Dũng).

Tuy vậy, câu chuyện này cũng khiến nhiều cô gái từng có bạn trai cũ là người nghiện thuốc phải ”đau lòng”. Cô nàng có tên K.M tâm sự: ”Xưa người yêu cũ của mình nghiện thuốc nặng lắm. Mình can ngăn hoài, còn nhờ gia đình anh ấy đốc thúc. Đôi khi còn giả bộ giận hờn để anh biết mà cai thuốc, nhưng không tác dụng. Có phải vì mình không được dễ thương như cô gái trên không? Hay là tình yêu chưa đủ mạnh để cảm hóa tật xấu của một người? Dù gì cũng xin chúc mừng 2 bạn nhé. Mong 2 bạn sẽ có một happy ending!”.

Theo Saostar
Có thể bạn quan tâm