Có 6 điều mà bất cứ cô gái nào cũng phải thuộc lòng để nắm giữ trái tim đàn ông dễ dàng

Hiểu được đàn ông chính là điều cốt lõi để phụ nữ có được tình yêu như ý. 6 điều cơ bản về tâm lý đàn ông khi yêu sau sẽ vẽ sơ đồ cho bạn đến thẳng với trái tim chàng.
hạnh phúc, nắm giữ trái tim, tình yêu, cửa sổ tình yêu

Hiểu được đàn ông chính là điều cốt lõi để phụ nữ có được tình yêu như ý.

 

1. Đàn ông chỉ hiểu khi phụ nữ nói thẳng

 

Bạn biết không? Người ta hay ví tâm lý phụ nữ phức tạp như mê cung còn đàn ông thẳng tuột như đường chỉ là có lý do cả.

 

Trong khi “sở thích" của phụ nữ là phức tạp hoá mọi chuyện, nói một nhưng ám chỉ hai thì đàn ông lại tư duy vô cùng đơn giản, đen nghĩa là đen, còn trắng thì tuyệt nhiên là trắng. Nếu bạn vẫn đang “bảo thủ" với suy nghĩ chàng phải là người thấu hiểu mọi tâm tư của mình dù không hề nói ra thì bạn thực sự đã lầm to. Đơn giản như vào ngày sinh nhật, bạn cực kỳ thích một mẫu nước hoa mới ra và “cố tình" khen ngợi hương thơm tuyệt vời ấy trước mặt chàng nhưng lại không nói rõ rằng bạn muốn nó thì tất nhiên anh ấy sẽ làm ngơ và tặng bạn một món quà khác. Lời thầm trách “chàng sao thiếu tinh ý vậy?” cứ thế ám ảnh bạn nguyên ngày sinh nhật. Trong khi đó, bạn đã có thể nhận được món quà như ý nếu nắm được cách chàng tư duy: “Muốn gì cứ nói thẳng, anh sẵn sàng tặng”.

 

Muốn gì cứ nói thẳng, anh sẵn sàng tặng.

 

2. Đàn ông suy nghĩ đơn giản như “những bé trai to xác"

 

Đàn ông suy cho cùng cũng chỉ là “những bé trai" trong hình hài to lớn hơn. Khi yêu họ không hay nghĩ nhiều về chuyện tình cảm này sẽ đi đến đâu hay bạn đang nghĩ gì hoặc liệu có nên thay đổi điều gì để phù hợp với bạn không. Thứ họ để tâm nhiều tới thường xoay quanh chuyện kiếm tiền, sự nghiệp, các mối quan hệ làm ăn và gia đình của họ, sau đó mới đến chuyện tình cảm. Thế nên, đàn ông cũng sẽ cực thích những cô gái hồn nhiên, nghĩ ít và đơn giản hoá chuyện tình yêu để cả hai đều cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau. Vậy nếu bạn hay lo lắng thái quá về tương lai hay những bất ổn hiện tại của mối quan hệ thì hãy dẹp bỏ hết đi bởi đàn ông hầu như chẳng bao giờ bận tâm tới. Cách tốt nhất để “bắt sóng" cùng chàng là bạn hãy nghĩ ít và đơn giản như chàng để cả hai đều cảm thấy dễ chịu, thoải mái khi bên nhau.

 

Cách tốt nhất để "bắt sóng" cùng chàng là bạn hãy nghĩ ít và đơn giản như chàng để cả hai đều cảm thấy dễ chịu, thoải mái khi bên nhau.

 

3. Điều đàn ông nghĩ và lời đàn ông nói ra thường là một

 

Biệt danh “cả ngố" thường để ám chỉ những anh chàng quá ngô nghê, nghĩ gì nói nấy. Nếu bạn không thích sự thật thà quá mức của “cả ngố" thì có lẽ bạn phải “kén cá chọn canh" lâu dài vì đa số đàn ông đều là “cả ngố". Những gì anh ta nghĩ trong đầu và lời nói ra thường giống nhau tuyệt đối chứ không “nghĩ thế này nói thế kia” như phụ nữ. Nếu không tư duy theo cách đàn ông, bạn sẽ dễ dàng có những suy nghĩ tiêu cực như: “Anh nói thế để an ủi em phải không? Anh bảo nhớ em nhưng thật lòng anh chẳng hề nghĩ tới em đúng không?”

 

Những gì đàn ông nghĩ trong đầu và lời nói ra thường giống nhau tuyệt đối chứ không "nghĩ thế này nói thế kia" như phụ nữ.

 

Thật sự thì, với đàn ông, những “hiểu lầm" như vậy khiến họ cảm thấy rất phiền. Vậy nên, khi một người đàn ông nói đang nhớ và muốn gặp bạn, hãy hiểu chính xác là như thế để không có bất kỳ xích mích nào xảy ra chỉ vì vài câu nói.

 

Thêm một điều bạn cần lưu tâm là một người đàn ông thực sự sẽ cực kỳ tiết kiệm lời hứa bởi họ hiểu trách nhiệm và sự quan trọng của lời hứa. Thế nên, hãy hạn chế bắt chàng hứa quá nhiều bởi chàng sẽ cảm thấy có lỗi vì phải nói ra những lời hứa mà trong thâm tâm chàng e ngại không làm được.

 

4. Đàn ông “chúa ghét" phụ nữ muốn thay đổi họ

 

Để hiểu được bản chất đàn ông, bạn nên khắc cốt ghi tâm câu thoại kinh điển trong bộ phim “Me before you": “Con không thể thay đổi một người, cách duy nhất là yêu họ".

 

Con không thể thay đổi một người, cách duy nhất là yêu họ.

 

Đúng vậy, đàn ông vốn là những “sinh vật cứng đầu" nhất hành tinh và họ sẽ cảm thấy cực kỳ khó chịu, tù túng khi yêu phải một cô nàng lúc nào cũng chăm chăm thay đổi họ theo ý mình. Tâm lý này xuất phát từ mong muốn được tự do và được sống là chính mình của đàn ông. Hơn nữa, đàn ông thường có chính kiến và hệ thống quan điểm sống rất rõ ràng nếu không nói là “bảo thủ" nên cơ hội để bạn thay đổi chàng gần như bằng không. Vậy lời khuyên để được chàng yêu ở đây là: “Hãy để đàn ông được sống như đúng con người của họ khi ở bên bạn”. Một mối quan hệ khi không ai muốn thay đổi người còn lại, cả hai chấp nhận và yêu thương những gì tốt xấu vốn có của nhau sẽ là một mối quan hệ vững bền nhất.

 

5. Bản năng tình ái của đàn ông là chinh phục

 

Bạn biết đàn ông sẽ chán khi nào không? Khi thấy chuyện tình cảm quá bình yên, khi chinh phục bạn quá dễ dàng và nhất là khi đã hiểu hết toàn bộ con người bạn

 

Đàn ông vốn thích chinh phục.

 

Thật vậy, đàn ông luôn yêu cảm giác được chinh phục một cô gái hấp dẫn, nóng bỏng và đầy bí ẩn. Vậy nên nếu đã lọt vào mắt xanh của chàng, bạn đừng vội “lật bài" mà hãy biết kể câu chuyện về mình một cách thật cuốn hút, buông nhả đúng lúc và khéo léo giữ lại cho mình đôi nét bí ẩn. Cho dù bạn đã đổ chàng nghiêng ngả thì cũng đừng vội thể hiện điều đó ra, hãy để chàng cảm thấy bạn là một bài toán khó cần được đầu tư nhiều thời gian mới tìm ra đáp số. Vậy lời khuyên ngắn gọn ở đây là: “The less you see, the more you wanted” (Càng bí ẩn, càng quyến rũ).

 

6. Đàn ông thích gắn bó lâu dài với người phụ nữ “mẫu tính"

 

Anh bạn tôi đã từng đổ rập trước một cô gái có gương mặt và cử chỉ hao hao giống mẹ cậu ta.

 

Vậy đó, bề ngoài đàn ông tuy mạnh mẽ nhưng trong sâu thẳm lại là một trái tim yếu đuối. Những khi thất bại, nản lòng điều duy nhất anh ta cần chỉ là một người ở bên lắng nghe và vỗ về, đem lại cho anh ta cảm giác bình yên như gia đình. Nhiễm nhiên, người phụ nữ có tư chất người mẹ với những đặc tính như bao dung, vị tha, quan tâm, chu đáo sẽ ghi điểm mạnh trong lòng chàng.

 

Đàn ông có xu hướng thích những cô gái "mẫu tính".

 

“Vẻ đẹp thật sự không phải là vẻ đẹp hút người mà là giữ người ở lại". Thế nên, nếu bạn muốn thu phục trọn vẹn trái tim chàng, hãy luôn quan tâm chân thành và đem lại cho chàng cảm giác bình yên như gia đình.

 

Tâm lý đàn ông về cơ bản là vậy. Vô cùng đơn giản, dễ nắm bắt và “dễ chiều" nếu như bạn đủ tinh ý và suy nghĩ theo cách của chàng. Hãy là một cô gái “hiểu đàn ông như lòng bàn tay" để có một tình yêu như ý nhé!

Theo GDVN
vợ chồng, hôn nhân, duyên phận, tình cảm gia đình, cua so tinh yeu
Mọi người thường nói có duyên có phận mới làm vợ chồng lâu dài. Thế nhưng không, chính 3 điều này...
10 bí quyết giữ gìn mối tình “yêu xa”
Yêu xa luôn là một bài toán hóc búa cho mọi cặp đôi, họ bị ám ảnh bởi nỗi sợ rằng tình yêu sẽ...
tình yêu thương, hạnh phúc gia đình, Tàu điện ngầm, tình cảm gia đình, gia đình hạnh phúc, vợ chồng trẻ, con trai, Kim chỉ nam
Những gia đình hạnh phúc có điểm giống nhau là vợ yêu được chiều chuộng, chồng yêu được tôn trọng...
7 thực tế, trần trụi ở đàn ông, cửa sổ tình yêu.
Đàn ông muốn được tôn trọng. Ở họ, điều này còn quan trọng hơn cả nhu cầu về tình yêu.
yêu đồng nghiệp, yêu gái cơ quan, gái cơ quan, yêu người cùng công ty
Tôi cảm thấy rất khó xử, khi mỗi lần trao cơ hội đi công tác nước ngoài cho người yêu, đồng...
tâm sự, gia đình, vợ chồng, mẹ chồng
Tôi quá mệt với vai trò làm vợ, làm dâu nhà chồng
Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều này, đàn ông sẽ càng xa lánh
Nhiều phụ nữ không kìm chế được cảm xúc tức giận khi cãi nhau, khiến nửa kia của mình bị tổn...
tha thứ, hôn nhân, tha thứ trong hôn nhân, chuyện vợ chồng
"Tha thứ" được mô tả là hình thức tối thượng của tình yêu, bởi nó kiểm tra độ sâu sắc, sức mạnh...
 gia đình lục đục, nội bộ gia đình, tình cảm gia đình, người thân ích kỷ, tính toán gia đình
Dù là người thân nhưng luôn có những hành động không hay với con cháu. Làm thế nào để bỏ qua sự...
tình yêu gia đình, chuyện gia đình, đố kỵ, chị em
Tôi không biết phải làm gì để anh chị chồng tôi bớt đặt điều nói xấu tôi, thực sự nhiều khi tôi...
Nội dung mới
Khả năng mang thai trước và sau rụng trứng???
Em năm nay 35 tuổi và đang có ý định sinh thêm bé. Ngày 19/2 vừa rồi là ngày đầu chu kỳ kinh của...
5/3/2021 - Tư vấn
Đừng quên bổ sung canxi cho phụ nữ sau sinh
Sau sinh, nhu cầu canxi của phụ nữ nhiều hơn sơ với bình thường. Vì thế mẹ đừng quên bổ sung...
4/3/2021 - Tin tức
Cách làm bánh gạo Tokbokki bằng bánh tráng siêu dễ ngay tại nhà
Với cách làm tokbokki truyền thống, bạn sẽ tốn kha khá thời gian ở công đoạn làm bánh gạo. Hôm...
4/3/2021 - Tin tức
"Cô bé" chảy máu nhiều sau lần quan hệ bằng tay với bạn trai!
Em năm nay 20 tuổi và đã có bạn trai. Những lần trước em có quan hệ bằng tay bạn trai và tất cả...
3/3/2021 - Tư vấn
Vết thương chó cắn sau 4 ngày vẫn chưa hết sưng!!!
Mấy hôm trước em có bị chó nhà hàng xóm cắn, em đã tiêm phòng dại và uốn ván. Con chó bây giờ...
4/3/2021 - Tư vấn