Dấu hiệu nhận biết chàng là người yêu tốt

Nếu may mắn gặp được anh chàng có những “đức tính” sau thì đừng bao giờ bỏ lỡ nhé.

Bao nhiêu người đàn ông đã đi qua đời bạn. Song đừng bỏ lỡ người duy nhất có những “đức tính” sau. Bởi anh ấy đích thực là một nửa hoàn hảo cô gái nào cũng sẽ phải mơ ước.


1. Anh ấy nhớ cả những điều nhỏ nhất


… Từ việc bạn muốn uống cà phê pha thế nào cho đến bạn mong ước có búp bê Barbie ra sao. Anh ấy ghi nhớ những thông tin này bởi đã thực sự lắng nghe mỗi lần bạn trò chuyện. Và không chỉ tập trung lắng nghe, anh ấy còn cố gắng tìm cách biến những mong ước của bạn thành hiện thực.


2. Kể bạn nghe mình không chấp nhận sự lừa dối


Khi hai người trò chuyện sâu hơn về các mối quan hệ, anh ấy nói rất nhiều điều mà bạn muốn nghe. Song chỉ đến khi anh đề cập đến lòng chung thủy, bạn mới thấy thực sự là đáng trọng.


Đối với anh ấy, kẻ thứ ba len vào phá hạnh phúc của người khác như thứ động vật ký sinh. Và người phản bội thì không thể tha thứ được.

 

 

3. Anh ấy là người đàn ông của gia đình


Anh ấy rất gắn bó với gia đình và luôn yêu kính mẹ. Cuối tuần anh ấy thích được quây quần bên gia đình hơn là tiệc tùng chè chén cùng bạn nhậu. Con người anh ấy trong tương lai cũng sẽ như thế. Người đàn ông yêu gia đình chắc chắn muốn xây đắp một tổ ấm riêng, và chẳng còn gì quyến rũ hơn anh ấy.

 

4. Anh ấy khiến bạn cười


Một tối như mọi tối, hai người đang cùng xem TV trong phòng khách, anh ấy bình luận một câu gì đó khiến bạn bật cười bắn tung cả rượu.

Khi những đam mê bắt đầu mờ nhạt, đây chính là người đàn ông bạn cần có bên mình: Lúc nào cũng biết mang đến cho bạn những niềm vui.

 

5. Anh ấy bỏ tất cả để đến bên khi bạn cần


Anh ấy chính là chốn nương náu an toàn của bạn, là bờ vai cho bạn dựa vào mỗi lúc gặp chuyện không may. Có được người đàn ông như thế, bạn là kẻ hạnh phúc nhất.


6. Anh ấy có thể giúp bạn đạt cực khoái liên tiếp


Anh ấy là người luôn biết quan tâm, và dành thời gian nuông chiều từng centimét trên thân thể bạn. Mỗi khi hai người “gần gũi”, anh ấy khiến bạn cảm thấy mình là người phụ nữ sexy nhất.

Hai người giống như tay và găng tay - vừa khít một cách hoàn hảo. Các bạn có những đêm sâu lắng ngọt ngào, và cả những đêm rực lửa, hoang dại nữa. Luôn luôn là những điều mới mẻ mỗi lúc hai người “yêu”.

 

 

7. Anh ấy mạnh mẽ và chở che


Trong bất kỳ tình huống nào, anh ấy không bao giờ ẩn vào một góc chờ gian khó đi qua. Anh ấy bảo vệ bạn như một người đàn ông đích thực và luôn dành cho bạn quyền ưu tiên số một.

 

8. Anh ấy thành thực, dù có gây tổn thương


Hầu hết đàn ông đều nói với bạn rằng họ chân thành, song khi việc đến, có khi họ chỉ nói những điều bạn muốn nghe, bởi họ không muốn gặp rắc rối.

Người đàn ông thành thực phải là người sẵn lòng nói thật với bạn, dù sự thực ấy có thể khiến bạn không vui, thậm chí tổn thương. Anh ấy sẽ nói với bạn rằng “em đang lên cân” hoặc chân thành thú nhận rằng anh ấy thấy cô nọ cô kia hấp dẫn. Chủ tâm anh ấy không bao giờ muốn làm bạn buồn, chỉ là anh ấy muốn giúp bạn thấy, sự thật không phải lúc nào cũng dễ chịu, song nói ra là điều cần thiết.

 

9. Anh ấy thích đi chơi với bạn


Giữa các lựa chọn đi chơi với đám bạn thân, ở bên gia đình, bên bạn hay thư giãn một mình, anh ấy luôn muốn lựa chọn ở bên bạn.

Anh ấy không chỉ hướng về bạn như một người yêu, mà còn như người bạn, người anh ấy hoàn toàn tin tưởng và thoải mái bộc lộ chính mình khi ở bên mà không hề lo lắng.

 

10. Lúc nào cũng bênh vực bạn


Bạn có thể đi cãi với tất cả mọi người rằng trái đất phẳng, còn anh ấy thì dù biết bạn sai vẫn không bao giờ đứng về phe kia chống lại bạn chốn đông người. Mỗi lúc hai người bên nhau, anh ấy là chỗ dựa vững chắc cho bạn, không bao giờ khiến bạn cảm thấy mình cô đơn hay ngu ngốc.

Tuy nhiên, khi chỉ còn hai người với nhau, anh ấy sẽ bày tỏ cho bạn biết rằng ý kiến của bạn là chưa đúng. Bởi trên hết, anh ấy còn là người đàn ông thành thực.

Có thể bạn quan tâm