Đây là sai lầm khiến phụ nữ không thể tìm thấy "đức lang quân" như ý

Bạn có biết, sai lầm lớn nhất của phụ nữ khi tìm kiếm người bạn đời là gì không? Chính là không dám sống thật với bản thân, cố gắng tạo ra phiên bản hoàn hảo nhất trước mặt người ấy - dù rằng bản chất của mình không phải như vậy.

 

Bạn đang tìm kiếm người bạn đời trong mơ của mình, một người đàn ông cao to, sâu sắc, đẹp trai...? Nhưng bạn đã sẵn sàng để được là chính mình khi đứng trước mọi người hay chưa - kể cả chàng trai mà bạn thích? Nếu bạn cứ phải mang chiếc mặt nạ cho mình khi đối diện trước người khác, điều này sẽ góp phần làm hủy hoại mối quan hệ tốt đẹp mà bạn có.

 

sai lầm, phụ nữ, tìm một nửa, cua so tinh yeu


Bạn có biết, sai lầm lớn nhất của phụ nữ khi tìm kiếm người bạn đời là gì không? Chính là không dám sống thật với bản thân mình, cố gắng tạo ra một phiên bản hoàn hảo nhất trước mặt người ấy - dù rằng cá tính và bản chất của mình không phải như vậy.

Ví dụ bản thân bạn có chứng sợ độ cao, nhưng vì biết anh ấy thích trò nhảy bungee mà bạn bắt bản thân mình phải chấp nhận thử thách bằng cách buông mình rơi tự do ở độ cao cả ngàn mét. Hay bạn nghĩ mình có đủ khả năng để quản lí tài chính và giúp anh ấy kiểm soát thói quen tiêu dùng quá tay. Bạn cho rằng khi bạn làm những điều đó thì anh ấy sẽ yêu bạn hơn? Không, sai rồi.

Việc giả vờ làm một người khác không phải bạn chỉ khiến mối quan hệ hiện tại trở nên tồi tệ hơn. Khi anh ấy phát hiện ra bạn đang dối gạt anh ấy thì liệu chàng có vui vì điều đó?

Vậy làm thế nào để ngưng lại việc này? Để bạn có thể sống thật với bản thân mình mà không cần chứng tỏ trước mặt người mình yêu? Chỉ cần bạn làm theo 4 điều dưới đây:

 

Là chính mình

 

sai lầm, phụ nữ, tìm một nửa, cua so tinh yeu


Bạn là duy nhất trên thế giới này - không ai có thể thay thế được bạn, cũng không ai có thể trở thành bạn. Bạn hãy tự hỏi chính mình xem, tại sao bạn phải thay đổi để trở thành một người khác mà không phải là mình?

Khi tìm kiếm người bạn đời, hãy để cá tính tuyệt vời của mình được phát huy. Nếu anh ấy không thích bạn, đừng cố làm những việc mà bạn không thoải mái chỉ để tạo ấn tượng với chàng. Hãy tiếp tục tiến về phía trước và sống một cách trọn vẹn nhất. Thành thật với chính mình và với người mà bạn muốn theo đuổi. Mục đích cuối cùng của hạnh phúc là tìm được một người yêu bạn vì bạn là chính mình chứ không phải vì bạn là một ai khác.

 

Trung thực với cảm giác của mình


Hãy trung thực với chính mình trước khi bước vào mối quan hệ với ai đó. Cái bạn cần ở một tình yêu lâu dài không phải chỉ có vẻ bề ngoài nổi bật của một người. Khi bạn nghĩ rằng bạn đã tìm được đối tượng mà mình yêu thích, hãy đi sâu vào việc tìm hiểu sở thích của họ, họ yêu gì và ghét gì, họ như thế nào với bạn nếu như không có một người thứ ba kế bên. Chú ý xem khi họ tức giận sẽ có phản ứng như thế nào trong những tình huống đó. Bạn phải quan tâm cả cách họ tiêu dùng và quản lí ngân sách ra sao nữa.


Cho dù bạn độc thân đã lâu và rất muốn tìm một ai đó để yêu đi nữa, bạn cũng cần trung thực với cảm giác của mình. Đừng vì quá cô đơn mà chấp nhận một người đàn ông không thể mang lại hạnh phúc cho bạn. 

 

sai lầm, phụ nữ, tìm một nửa, cua so tinh yeu

 

Sống giả dối không giúp ích cho mối quan hệ


Nói dối về bản thân mình và điều thật sự khiến bạn hạnh phúc khiến mối quan hệ chỉ đi được một thời gian ngắn. Ngay cả khi bạn tin rằng tình yêu này có cơ hội để phát triển tốt đẹp thì đến cuối cùng, sự giả dối của bạn cũng phá hủy tất cả mà thôi.

Không thành thật với chính mình sẽ tạo nên một mối quan hệ có vẻ ngoài hào nhoáng, hạnh phúc nhưng bên trong thì rỗng tuếch. Chỉ có sự trung thực và sống đúng với bản chất của mình mới đưa bạn tìm thấy đúng người như bạn mong đợi.

Đừng vội nản lòng vì biết đâu một ngày nào đó trong tương lai bạn sẽ gặp được "đức lang quân" như ý thì sao?

 

Đừng vì ai đó mà thay đổi trừ khi bạn muốn như thế


Nếu bạn muốn làm gì đó để phát triển bản thân, trải nghiệm những cuộc phiêu lưu mới, thử thách chính mình... thì hãy làm nếu như bản thân bạn thực sự muốn điều đó. Đừng bao giờ thay đổi mình chỉ vì để đáp ứng yêu cầu của người khác. Không ai xứng đáng để bạn thay đổi hơn chính bạn.

Khi không còn được là chính mình, đến một ngày nào đó mối quan hệ đó cũng khó mà tồn tại dài lâu. Những thay đổi trong cuộc sống có tác dụng giúp bạn phát triển mạnh mẽ tuy nhiên đó phải là những điều bạn thực sự muốn làm chứ không phải vì người khác.

Nhân duyên sẽ đến vào một ngày nào đó, nhưng muốn nhân duyên này kéo dài mãi mãi thì bạn cần phải là chính mình trước khi nghĩ đến việc gắn kết với họ lâu dài. Chỉ cần làm tốt 4 điều trên bạn sẽ có được một tình yêu hạnh phúc cho riêng mình ngay thôi.
 

Theo Bestie
Có thể bạn quan tâm