Làm gì để nàng khỏi "chán ngấy" bạn

Phụ nữ thường rất để ý đến những hành động cũng như cách cư xử của các chàng, khi yêu cũng như khi đã thành vợ chồng. Và có rất nhiều điều của đấng mày râu khiến họ không "ưa", cũng như không vui. Dưới đây là những tổng hợp về sự không "ưa" đó, hãy đọc xem suy nghĩ của bạn có như vậy không nhé

Không bao giờ nói ra những suy nghĩ, hay lo  lắng

Không bao giờ nói ra những lo lắng, mệt mỏi hay sợ hãi là điều thường thấy ở đàn ông, họ luôn nghĩ rằng điều đó chứng tỏ bản lĩnh của họ. Nhưng các quý ông đâu biết rằng chính sự phủ nhận đó, mà họ khiến người phụ nữ của họ thắc mắc về lòng tin tưởng của các Adam dành cho các nàng. Các Eva sẽ không cảm nhận được vai trò, tầm quan trọng của họ trong đời sống của các chàng.Nàng luôn muốn được chiều chuộng, nhưng nàng cũng thích những người đàn ông quyết đoán.


Quá chiều nàng

Tính cách của người phụ nữ đôi khi rất khó nắm bắt, họ thích được chiều chuộng và khi yêu nhau họ luôn muốn anh chàng đang theo đuổi họ phải làm hài lòng họ. Nhưng khi được người yêu mình chiều chuộng, nghe theo những yêu cầu của mình thì họ lại cảm thấy rằng chàng trai của mình không có lập trường vững vàng. Điều đó chứng tỏ một rằng người phụ nữ thích được người mình yêu chiều chuộng, nhưng họ cũng không thích được người yêu mình quá nghe lời mình mà bỏ qua những sở thích riêng của anh ta. Đôi khi họ muốn chàng trai của họ phải thể hiện sức mạnh qua những lời nói những quyết định và lời nói dứt khoát, không phụ thuộc vào ý kiến của họ.

Trân trọng và quyết đoán

Ngược lại với sự chiều chuộng nghe theo trên là mẫu đàn ông thích ra uy đối với người phụ nữ của mình, họ nói những câu khiến người phụ nữ cảm thấy mình bị đe dọa và dùng sức mạnh của cơ thể để thể hiện sự nam tính. Điều này thường có ở những người đàn ông thiếu tự tin vào bản thân, luôn cảm thấy mình kém cỏi hơn người yêu. Nhưng đó là một sai lầm nghiêm trọng của họ, điều khiến người phụ nữ tôn trọng người yêu cũng như bạn đời đó chính là sự trân trọng của người con trai đó đối với họ, cũng như sự quyết đoán của các chàng trong những công việc quan trọng. Dung hòa được hai điều đó chàng sẽ nhận được tình yêu trọn vẹn của nàng.

 Quá khô khan

Nếu yêu nhau nhưng nàng không bao giờ nhận được từ chàng những câu nói động viên, khuyến khích thì điều đó sẽ khiến nàng cảm thấy chàng không tôn trọng và quan tâm đến những điều nàng đã làm cho chàng. phụ nữ họ luôn thích được khen, ví dụ như sau một ngày đi làm về họ hì hục vào bếp và chuẩn bị bữa tối thật ngon. Nhưng người chồng đi làm về, tắm rửa xong và ngồi vào bàn ăn mà không để ý gì đến người vợ. Không có được một lời nhận xét hay khen ngợi, điều đó sẽ khiến người phụ nữ cảm thấy rất hụt hẫng.

Phụ nữ thường không biết kiềm chế những lo âu muộn phiền

Ngược lại với sự kiềm chế về những nỗi lo lắng hay đau khổ của người đàn ông, phụ nữ họ không thích điều đó, họ luôn có nhu cầu giải tỏa những nỗi niềm đó. Họ chỉ cảm thấy thỏa mái nhất khi những băng khoăn suy nghĩ của họ được nói ra và được thấu hiểu, điều đó giúp họ sống vui vẻ trở lại. Với họ, người đàn ông thực sự yêu họ là người hiểu mình, để mình tự do lựa chọn những điều mình thích và cảm thấy vui khi họ vui.

Không thích tranh luận

 


Các quý ông thường không thích tranh luận hết một vấn đề với người phụ nữ, họ nghĩ là nên tránh đi nếu không muốn chứng kiến giông bão. Nhưng điều đó lại khiến chị em tức giận, phụ nữ thường tìm cách để giải quyết vấn đề bằng cách nói ra chúng. Điều đó khiến nàng cảm thấy tốt hơn. Không nhất thiết phải tranh luận, cãi nhau ầm ĩ. Mà hãy cùng nhau lắng nghe đối để hiểu những điều các nàng nói điều đó là sự cân bằng cần thiết trong cuộc sống của hai bạn.

Không biết đến sự tinh tế của phụ nữ

Ưu điểm của người phụ nữ là tinh tế, họ có khả năng nắm bắt và hiểu được suy nghĩ của người khác rất nhanh. Đừng bao giờ coi thường khả năng của họ, họ rất ghét khi không được thừa nhận về khả năng của mình. Nếu là người đàn ông khôn ngoan biết được những ưu điểm của người phụ nữ mình yêu, sẽ là một lợi thế trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Có thể bạn quan tâm