Lý do chàng muốn bỏ bạn đã bao giờ bạn biết hết?

Một phút bạn cảm thấy hạnh phúc ngập tràn vì đang sống trong tình yêu, lúc khác đã nghe anh ấy nói “chẳng phải tại em, là do anh…”. Chắc chắn anh ấy có lý do khác khi chia tay bạn, MSN hé lộ những nguyên nhân thực sự khiến hai người chia tay.

 

Mong muốn của hai người về mối quan hệ này khác nhau

 

chia tay, lý do,mối quan hệ, mất lòng tin,tình yêu, hạnh phúc

Ảnh minh họa. Nguồn internet

 

Ban đầu các bạn chỉ thấy rằng người kia thật cuốn hút, rồi đến bên nhau, gắn bó trong một mối quan hệ yêu đương. Một trong hai người có thể sẽ muốn chuyện tiến triển xa hơn trong khi người kia vẫn chỉ muốn dừng ở những tối thứ Sáu cùng nhau “nấu cháo điện thoại”. Người này có thể muốn cưới sau một năm tìm hiểu nhưng người kia lại cho rằng cứ yêu và vui vẻ, tự do thế này chẳng tốt hơn sao… Rõ ràng là vấn đề không nằm ở cảm xúc hai người dành cho nhau, mà là mỗi người mong muốn một điều khác từ tình cảm đang có.

 

Hai người đang ở những giai đoạn cuộc đời khác nhau

 

Thông thường phụ nữ sẽ nghĩ hẹn hò với người đàn ông lớn tuổi hơn mình nhiều là may mắn. Song cũng có khi đó là thảm họa. Người đàn ông lớn tuổi đã ổn định về mọi mặt trong khi một cô gái tuổi hai mươi có khi còn chưa biết mình muốn gì, mình thực sự là ai, mình tìm kiếm điều gì ở một mối quan hệ lâu dài. Khác biệt tuổi tác dẫn đến khác biệt về giai đoạn cuộc đời. Đôi khi, người đàn ông lớn tuổi đã trải qua tất cả những điều bạn đang trải qua và không muốn làm lại nữa những việc như kết hôn, sinh con, tìm việc…

 

Thiếu tin tưởng

 

Có rất nhiều lý do để cảm giác thiếu tin tưởng bắt đầu nhen nhóm trong một mối quan hệ. Ví dụ người này phá vỡ lòng tin bằng một lần nói dối nghiêm trọng hay phản bội, cùng lúc yêu người khác. Cho dù là vì lý do gì, một khi lòng không còn tin, bạn sẽ cảm thấy rất khó thoải mái bên nhau. Có những người không muốn nỗ lực với tình cảm đã đổ vỡ vì mất niềm tin nên tìm giải pháp chia tay.

 

Có người khác trong tâm tưởng

 

Chưa ai trong hai người thực sự làm chuyện phản bội, nhưng có thể một người đã mang bóng hình khác trong tim. Đó là khi một trong hai (hoặc cả hai) bắt đầu phát tín hiệu đong đưa với người khác, tán gẫu bên tách cà phê với người khác trong giờ giải lao ở cơ quan hoặc khi cùng chạy bộ trên máy trong phòng tập.

 

Cho dù các bạn vẫn dành thời gian ở bên nhau, tình dục vẫn có vẻ tuyệt vời, nhưng trong tâm trí chàng đã hiện hữu bóng hình khác thì đó là hiểm họa. Đừng ngạc nhiên vì sao đối phương sớm tìm được tình mới ngay khi hai người chia tay. Rất có thể bạn đã rơi vào trường hợp này.

 

 

Theo Dantri.com
Có thể bạn quan tâm