Muốn có người yêu ngay lập tức chỉ cần làm 1 việc trong 3 giây!

Để chấm dứt tình trạng độc thân, cực dễ dàng, bạn chỉ cần làm 1 việc trong 3 giây thôi! Vì sao gặp bao nhiêu người, bạn vẫn chưa ưng ai? Vì sao bao nhiêu chàng được giới thiệu, bạn đều né tránh họ bởi chẳng mấy cảm tình?

 

Vì sao cứ Tết đến bạn phải dốc sạch túi vì tiền mừng tuổi lũ nhóc của bạn bè, mà tự hỏi lòng bao giờ mình mới... thu hồi vốn?

Để chấm dứt tình trạng độc thân, cực dễ dàng, bạn chỉ cần làm 1 việc trong vòng 3 giây thôi! Để tìm ra chồng tương lai, cũng chỉ cần 3 giây thôi! Vấn đề là bạn có dám làm cái việc 3 giây đó hay không?

 

người yêu, cô đơn,hạnh phúc, gia đình,cơ hội, đàn ông

Ảnh. Nguồn internet

 

Tôi chỉ muốn nói với bạn điều này:

 

Nếu khi yêu bạn mở mắt quá to, xem xét quá kỹ lưỡng mọi điều kiện và ưu khuyết của người kia, thậm chí, cân nhắc xem anh ấy có tiền đồ không (hoặc có tiền và có đồ không!).

 

 

Xem tổ tông nhà anh ấy có ai đánh vợ không, có ai ngoại tình không, xem quá khứ anh ấy có xả rác ra nơi công cộng lần nào không...

 

Nếu như vậy, có thể vài trăm phần trăm khả năng là bạn sẽ mãi mãi ngồi chờ hoàng tử trong mộng đến rước.

 

Vì mắt bạn mở quá to, bạn không công nhận ai là hoàng tử cả. Ai cũng có nhược điểm khiến bạn bất an. Yêu còn không thể, nói chi đến cưới. Thế nên bạn cứ cô đơn từ năm này qua năm khác.

 

Nên điều thứ hai tôi muốn nói là: Nếu bạn muốn nhanh chóng có người yêu, hãy nhắm mắt lại!

 

Chàng quên không cài khóa quần, bạn có thể nhắm mắt lại vài giây cho chàng kịp chỉnh tề trang phục.

 

Nếu bạn ghét mớ tóc nham nhở và cái mặt mụn, hãy nhắm mắt lâu hơn cho dung nhan của họ có cơ hội cải thiện.

 

Nhắm mắt không nhìn xoáy vào khuyết điểm của người kia thực ra là một cách bao dung bản thân mình.

 

Bởi vì, bạn có chắc bạn cũng là cô gái hoàn hảo, không có lúc lơ đãng vô tâm, không có những thứ khiến chính bố mẹ bạn còn phát điên?

 

Nếu bạn chê bai người khác, chẳng có nghĩa là bạn tốt đẹp hơn họ mà chỉ có nghĩa là, bạn tự đặt bản thân ở vị trí cao hơn họ mà thôi!

 

Và điều ấy, chỉ nuôi lớn lòng kiêu hãnh của bản thân bạn nhưng lại hạ thấp chỉ số hài lòng và cơ hội yêu thương của bạn xuống.

 

 

Bởi nói cho cùng, không có bất kỳ một tình yêu nào không cần tới sự bao dung tha thứ.

 

Tôi không bảo bạn nhắm mắt mù quáng để lao vào bất cứ người đàn ông nào ở gần mình nhất. Nhắm mắt 3 giây là đủ!

 

Hoặc lý tưởng hơn là khi yêu mắt nhắm mắt mở. Một mắt nhắm để bao dung cho nhau, một mắt mở để biết mình đang đi về đâu!

Chàng trai năm mới đang đợi bạn, có thể tóc tai áo quần chẳng bóng bẩy, lương không cao như bạn mong, có nhiều thói quen của chàng chỉ hợp với người độc thân chứ không thể tiếp tục thế nếu như hai người yêu nhau...

 

Nhưng bạn có dám nhắm mắt lại 3 giây và cho bản thân bạn một cơ hội?

 

Theo Xinhxinh.com
Có thể bạn quan tâm