Những điều các chàng thực sự mong muốn ở người yêu | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Những điều các chàng thực sự mong muốn ở người yêu

Khi làm điều gì đó khiến bạn cảm kích, chàng rất mong muốn được ghi nhận.

Trong tình yêu, có những điều thầm kín mà chàng luôn mong người yêu của mình hiểu được nhưng lại không bao giờ nói ra.

 

Để trở thành một cô bạn gái tâm lý, hãy ghi nhớ 7 điều sau:

 


Chàng sẽ mang đến cho bạn phiên bản người yêu hoàn hảo nhất. (Ảnh minh họa)

 

1. "Anh mong em hãy nói hết những gì em muốn"

 

Tất nhiên là không phải bất cứ thứ gì nàng muốn đều được đáp ứng nhưng vẫn còn hơn là giữ lại trong lòng. Việc nàng thổ lộ những gì mình muốn giúp chàng tránh khỏi tình trạng đoán già đoán non hay chạy theo những xúc cảm thất thường của nàng.

 

Nếu cảm thấy việc ấy là quá khó khăn, hãy bắt đầu với những điều giản đơn như nói cho chàng nghe về những thứ bạn yêu thích. Ví dụ như thể loại phim hay những điểm du lịch thú vị…

 

2. "Không phải bất cứ lúc nào anh buồn bực hay thất vọng cũng là vì em"

 

Ai cũng có những lúc vui, lúc buồn. Thường thì khi buồn chán và thất vọng, chàng không có thói quen để ý đến những gì xung quanh mà chỉ cố gắng tìm cách giải quyết vấn đề đang gặp phải.

 

Điều này khiến cho nàng lâm vào tình cảnh “bị bỏ rơi” và suy diễn những thứ như: “Anh ấy giận mình/Mình đã làm gì sai?” Hãy tỉnh táo nào các cô gái!

 

3. "Đôi khi anh muốn được ở một mình"

Loading...

 

 Điều này không có nghĩa là nàng không đủ tốt để chàng muốn ở bên cạnh. Chỉ là đôi lúc chàng cần được tĩnh tâm để xem xét lại bản thân cần gì và muốn gì, làm thế nào để mối quan hệ của cả hai trở nên tốt đẹp hơn… Để khi qua quãng thời gian “một mình” đó, chàng sẽ mang đến cho bạn phiên bản người yêu hoàn hảo nhất.

 

4. "Hãy lắng nghe ước mơ của anh"

 

Thỉnh thoảng chàng cũng thích nói về những ước mơ, hoài bão mà anh ấy luôn mong muốn đạt được. Không phải kể cho bạn nghe về chúng nghĩa là chàng cần sự chấp thuận hay chiến lược biến ước mơ thành sự thực từ bạn.

 

Chàng chỉ muốn chia sẻ với người mình yêu những gì chàng muốn trong tương lai. Điều này là một tín hiệu cho thấy chàng rất muốn sự hiện diện của bạn trong tương lai của chàng đấy!

 

5. "Nếu em tức giận về điều gì đó, hãy nói thẳng ra với anh"

 

Nếu chàng làm điều gì đó mà bạn không thích, chàng sẽ đánh giá cao việc nàng thể hiện thái độ không hài lòng ngay lúc đó. Nó có thể không mấy dê chịu song còn thoải mái hơn việc phải chịu đựng sự tức giận âm ỉ kéo dài hang giờ, hang ngày và thậm chí là cả tháng trời!

 

6. "Anh muốn được thừa nhận"

 

Khi làm điều gì đó khiến bạn cảm kích, chàng rất mong muốn được ghi nhận. Một câu “Cảm ơn” rất đơn giản vậy thôi nhưng lại vô cùng hữu hiệu trong việc thúc đẩy mối quan hệ bền chặt và sự tôn trọng giữa hai người.

 

7. "Anh muốn em yêu anh vì chính anh"

 

Có một sự thật hiển nhiên là chàng không phải lúc nào cũng như mong đợi từ bạn. Nhưng chàng luôn hướng tới một phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình để làm hài lòng bạn và để yêu bạn. Đó mới chính là chàng trai đáng để yêu thương.

Theo Eva
Loading...
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...