Những sự thật rất tàn nhẫn nhưng cực đúng về tình yêu, đã yêu chắc chắn sẽ "nếm mùi" | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Những sự thật rất tàn nhẫn nhưng cực đúng về tình yêu, đã yêu chắc chắn sẽ "nếm mùi"

Tình yêu là một trong những cảm xúc khó đoán và phức tạp nhất của con người. Nó mang đến cho con người hạnh phúc và có những đau khổ. Đôi khi bạn cần phải chấp nhận sự tàn nhẫn của nó để có thể duy trì và tìm được hạnh phúc.
Tình yêu là một trong những gia vị không thể thiếu của cuộc sống. Đối với người chưa yêu sẽ nghĩ là một màu hồng nhưng khi bắt đầu họ mới biết đôi khi tình yêu vô cùng khắc nghiệt và tàn nhẫn. Bạn sẽ phải chấp nhận và đối mặt với nó nếu muốn giữ gìn và vun đắp tình yêu đó. Sau đây sẽ là những sự thật trong tình yêu mà bạn nên biết.
 

Tình yêu luôn luôn phải bắt nguồn từ hai phía

 

bí kíp yêu, tình yêu, sự thật về tình yêu, sự thật tàn nhẫn, cua so tinh yeu 

 

Nhiều người vẫn cho rằng tình yêu đơn phương, yêu từ một phía là có tồn tại. Tuy nhiên, bạn nên bỏ tư tưởng đó đi vì tình yêu chỉ được xác lập và được gọi là trọn vẹn khi bắt nguồn từ cả hai phía. Kể cả khi yêu nhau rồi, tình yêu cũng chỉ có thể giữ gìn khi cả hai bên cùng nhau cố gắng giữ lửa cho tình yêu ấy.
 

Bạn sẽ có những suy nghĩ tiêu cực về mối quan hệ

 

bí kíp yêu, tình yêu, sự thật về tình yêu, sự thật tàn nhẫn, cua so tinh yeu 

 

Ngay cả khi mối quan hệ yêu đương của bạn vẫn đang hạnh phúc và tiến triển tốt. Một số người vẫn có suy nghĩ tiêu cực như: “Mình có nên chia tay không?”, “Mình mà độc thân chắc bây giờ tự do lắm?” hoặc “Cuộc sống của tôi chắc sẽ tốt hơn nếu yêu người khác?”… Những suy nghĩ tiêu cực trên có thể xuất hiện khi họ đang một mình hoặc vào ban đêm và đó chỉ là những suy nghĩ thoáng qua thôi, và họ vẫn cảm thấy hài lòng với cuộc sống, tình yêu hiện tại.
 

Niềm tin là một thử mong manh và rất mơ hồ

 

bí kíp yêu, tình yêu, sự thật về tình yêu, sự thật tàn nhẫn, cua so tinh yeu 

 

Dù bạn đang ở mối quan hệ nào thì nó cũng đơn giản được xác lập trên lòng tin. Kể cả trong tình yêu, khi bạn đã quyết định yêu ai đó thì bạn nên đặt niềm tin vào người đó. Niềm tin cũng là một thứ mong manh và mơ hồ, bạn có thể dễ dàng mất đi tất cả những niềm tin đã đặt vào ai đó nếu bị phải bội và muốn lấy lại niềm tin đó không hề đơn giản một tí nào. Thế mới nói xây dựng niềm tin thì khó nhưng nó lại rất dễ sụp đổ.
 

Đôi khi hai người lại không đứng cùng chiến tuyến

 

Loading...

bí kíp yêu, tình yêu, sự thật về tình yêu, sự thật tàn nhẫn, cua so tinh yeu 

 

Đây là một điều mà bất kì ai yêu cũng gặp phải. Có thể bạn thích cái này những người kia thì không. Bạn ủng hộ điều này và người kia thì ngược lại. Không phải tất cả mọi việc hai người đều đồng tình và ủng hộ, rõ ràng một điều rằng, dù là người yêu của bạn thế nào đi nữa thì họ cũng là cá nhân riêng biệt và không thể giống bạn hoàn toàn được. Đôi khi quan điểm, cách suy nghĩ có sự khác biệt dẫn đến mâu thuẫn và gây tổn thương cho nhau. Tuy nhiên, suy cho cùng khi yêu một người bạn sẽ chấp nhận được.
 

Tình yêu rồi đi đến hôn nhân là một thách thức vô cùng lớn

 

bí kíp yêu, tình yêu, sự thật về tình yêu, sự thật tàn nhẫn, cua so tinh yeu 

 

Mọi người vẫn nghĩ rằng yêu nhau đủ lâu rồi tiến tới hôn nhân là điều tất yếu. Nhưng ít ai biết được rằng để tiến tới hôn nhân và chung sống rồi có những đứa con lại là một thách thức vô cùng lớn khi bạn phải đảm nhận một vai trò mới. Nhiều trách nhiệm hơn khiến họ cảm thấy mệt mỏi và khó khăn hơn rất nhiều.
 

Nhàm chán và mất đi sự thu hút từ đối phương

 

bí kíp yêu, tình yêu, sự thật về tình yêu, sự thật tàn nhẫn, cua so tinh yeu 

 

Khác với thời gian đầu đầy đam mê, tình yêu sẽ chậm và yên lặng dần vào thời gian sau đó. Đôi khi bạn lại cảm thấy mệt mỏi, chán nản đối với người yêu trong một số khoảnh khắc và nghĩ rằng nếu đi cà phê hay nói chuyện với ai đó sẽ vui, thú vị hơn. Tuy nhiên, đây cũng là những suy nghĩ nhất thời và là tưởng tượng trong mơ thôi.
 
Tình yêu là một trong những cảm xúc khó đoán và phức tạp nhất của con người. Nó mang đến cho con người hạnh phúc và cũng có những sự đau khổ. Đôi khi bạn cần phải chấp nhận sự tàn nhẫn của nó để có thể duy trì tình yêu và tìm được hạnh phúc trong đó.

 

Theo Thethaovanhoa
Loading...
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...