Phụ nữ càng khó hiểu càng cuốn hút

Nàng có thể khiến cánh mày râu đổ như rạ, đồng thời lại cuốn hút nhiều chàng đến bên mình. Vì sao sức hút của "người đẹp khó hiểu" lại lớn đến vậy?

Cô gái chợt ngước anh mắt gợi tình, dịu dàng nép vào ngực chàng trai. Thế nhưng, đột nhiên nàng lại lộ ánh mắt lạnh lùng như nữ tu khiến chàng vốn đang rung động tâm hồn bị khựng lại, không biết phải làm thế nào. Những hành vì khó hiểu, khó nắm bắt nội tâm này lại là thứ vũ khí lợi hại đánh vào tâm lý hiếu kỳ mạnh mẽ của đàn ông. Đó cũng là lẽ tự nhiên.

 

Những gì bạn chưa biết, chưa khám phá được sẽ gây cho bạn một cảm giác thật thu hút, hấp dẫn. Quả là trên thực tế, những phụ nữ "khó hiểu" rất dễ khiến giới mà râu điên đảo tâm hồn.
 
 

Một số phụ nữ đôi khi không hề có lý do gì cứ khóc mãi không thôi. Hỏi lý do nàng chỉ trả lời: "Không có gì, chỉ tại em muốn khóc mà thôi" rồi nàng vùi đầu vào ngực chàng tiếp tục thổn thức. Rồi đột nhiên nàng không khóc nữa mà trở nên hết sức vui vẻ khiến người đàn ông không khỏi ngạc nhiên.
 
Phái mạnh bẩm sinh đã nuôi ước muốn chinh phục phụ nữ. Trong con mắt các chàng, những phụ nữ giầu cảm giác thần bí, khó hiểu lại đầy sức quyến rũ. Chính sự khó hiểu, khó điều khiển của cô gái đã đánh trúng điểm yếu thích chinh phục của phái mạnh.

Những người đàn ông theo đuổi mẫu phụ nữ này không thấy chán trước những "chiêu" thất thường của người đẹp, trái lại họ rất thích thú được khám phá. Khi xa nàng, bất chợt nghĩ tới người yêu, nghĩ tới những hành vi không thể hiểu nổi của nàng khiến chàng càng mê đắm.
 
Tâm lý đàn ông là thế, nhưng những chiêu "khó hiểu", "kỳ bí" của bạn gái cũng nên ở mức vừa phải kẻo chàng chán ngán mà bỏ giở công cuộc chinh phục thì hỏng!
 
 

 

Theo DEP+
Có thể bạn quan tâm