Thước đo sự hấp dẫn của đàn bà qua góc nhìn đàn ông: "Đàn bà hơn nhau ở cái chất, nghệ thuật ở chỗ biết thêm giảm"

Là một người đàn ông đã có gia đình và có kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn về phong cách, thời trang, thay đổi ngoại hình cho phụ nữ lại nói rằng: "Đàn bà hơn nhau ở cái chất, có người chẳng cần làm gì, không luyện tập, không trưng diện mà đàn ông cứ bị hút như thỏi nam châm.

 

Cuộc sống vốn không cho ai tất cả. Mỗi người đàn bà đều có ưu nhược điểm riêng của mình, và dường như ai cũng bị cảm giác mình chưa hoàn thiện, cứ mãi ngó nghiêng những người đàn bà khác rồi lại thèm được như cô ấy - một người đàn bà hấp dẫn trong mắt ta.

Đàn ông thích gì nhỉ? Những cô gái trầm lặng, tâm hồn dịu dàng hay những cô nàng sôi nổi, vui vẻ, hài hước và xông xáo? Khi đã bước vào hôn nhân thì sao, đàn ông thích vợ nền nã, kín đáo hay hoang dã, bản năng? Chẳng cần phải thu hút đâu xa, nếu người đàn ông của mình mà không bị mình làm cho mê mẩn, thì ta đã thất bại.

Vậy hãy hỏi thử cách đàn ông xem họ cần gì?


Hãy là phiên bản hoàn thiện hơn của chính mình


Bởi vì chính mình là dễ nhất, mài dũa, rèn luyện từ những gì mình đang có, chắc chắn dễ hơn việc biến mình thành cô A hay cô B.

 

Sự hấp dẫn, đàn bà, đàn ông, nghệ thuật, cửa sổ tình yêu.

Ảnh minh họa


Kiên (28 tuổi, nhân viên văn phòng) chia sẻ: "Tôi thấy bạn gái mình bị ám ảnh bởi việc trở thành người khác hay sao ấy? Cô ấy luôn dùng ánh mắt ngưỡng mộ, thậm chí phát cuồng lên khi những cô gái xinh đẹp hoặc đàn chị ăn mặc sang trọng đi qua. Cô ấy luôn níu tay áo tôi hỏi dò: 'Cô kia xinh hơn em nhỉ', 'Ước gì em có vòng 3 hấp dẫn như cô ấy'... mà quên mất rằng người tôi yêu là cô ấy, cô gái có nụ cười tỏa nắng, ba vòng đầy đặn vừa phải, da dẻ mịn màng.

Chắc cô ấy không hiểu khái niệm đàn bà quyến rũ trong mắt đàn ông rồi. Câu nói 'yêu ai yêu cả đường đi lối về' không sai đâu. Vốn cô ấy chính là gu của tôi nên tôi mới yêu, cô ấy biến thành người khác làm sao tôi yêu được nữa".


Vậy đấy, từ lời bộc bạch của Kiên có thể thấy, bất kỳ người đàn bà nào cũng nên nhớ, đừng cố biến mình thành ai đó. Chỉ nên chú ý vào ánh mắt họ khi nhìn bạn, nếu ánh mắt còn đắm say thì bạn cứ là chính mình.


Chất đàn bà toát ra từ bản năng hoặc rèn luyện


Hoàng (34 tuổi, Stylelist) là một người đàn ông đã có gia đình và có kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn về phong cách, thời trang, thay đổi ngoại hình cho phụ nữ lại nói rằng: "Đàn bà hơn nhau ở cái chất, có người chẳng cần làm gì, không luyện tập, không trưng diện mà đàn ông cứ bị hút như thỏi nam châm. Nhưng vì không phải ai sinh ra cũng ở vạch đích, vậy nên chị em cần phải gọt dũa chính mình để trở nên xinh đẹp, tự nhiên, lịch sự và tinh tế hơn thì đàn ông tự khắc sẽ bị hấp dẫn".

 

Sự hấp dẫn, đàn bà, đàn ông, nghệ thuật, cửa sổ tình yêu.

Ảnh minh họa


Theo như Hoàng, sự hấp dẫn nói chung của người phụ nữ trước hết thoát ra từ bản năng.

"Chất đàn bà điển hình là ngọt ngào, tròn đầy và ướt át. Ngọt ngào thể hiện ở sự nền nã và kín đáo khi giao tiếp. Tròn đầy là cơ thể người phụ nữ, phải có da có thịt, eo nhỏ mông cong ngực nở tất nhiên ai cũng thích, nhưng khi không đạt được thì đầy đặn hay gầy một chút cũng chẳng sao. Ướt át thể hiện ở sự hoang dã, bản năng trong phòng ngủ, với người mình yêu, với chồng mình.

Thường thì đàn bà càng từng trải thì sẽ càng có nhiều sức hấp dẫn, bởi họ ẩn chứa trong mình nhiều trải nghiệm cuộc sống, những vết thương và những bí mật. Vậy nên hãy cứ là chính mình, thêm một chút, giảm một chút để trở nên thú vị hơn trong mắt người đàn ông quen thuộc".


Đàn bà có tri thức luôn hấp dẫn đàn ông


Minh (32 tuổi, giảng viên đại học) lại cho rẳng: "Người phụ nữ có thể không nổi bật về ngoại hình nhưng ăn nói nền nã, dùng ngôn ngữ lịch sự, đi đứng khoan thai, ngồi thẳng lưng, nói chuyện thì nhìn thẳng vào mắt người đối diện thì vẫn rất hấp dẫn. Có thể nhiều chị em không biết, cánh đàn ông chúng tôi đặc biệt chú ý đến người phụ nữ duyên dáng. Chị em rèn luyện những điều ấy không khó, phẫu thuật để biến đổi ngoại hình cho giống cô gái nào đấy còn mệt hơn nhiều.

Điều quan trọng, có tri thức. Khi người đàn bà đọc nhiều sách, họ biết cách yêu bản thân, yêu cái đẹp, cảm nhận cái đẹp một cách tinh tế. Đàn bà có tri thức sẽ có thể nói chuyện hài hước dí dỏm khi cần, nhã nhặn khi muốn. Vậy nên, tôi thích đàn bà hiểu biết và tôi tin những người đàn ông càng lớn tuổi càng thích đàn bà có tri thức".


Ba người đàn ông với ba góc nhìn khác nhau, có thể sự đơn giản trong lối suy nghĩ hoặc ảnh hưởng của nghề nghiệp khiến họ hơi khắt khe một chút về định nghĩa "đàn bà hấp dẫn", nhưng chung quy lại, họ đều yêu thích người phụ nữ của mình khi cô ấy là chính mình. Ai cũng bị hấp dẫn bởi người đàn bà yêu bản thân và hoàn thiện từ những gì mình có.

 

Theo Afamily
Có thể bạn quan tâm